Tóm tắt nội dung

Các khả năng chính của áp dụng 1.1.1.1: Faster & Safer InternetHướng dẫn nhấn thêm dung tích của vận dụng 1.1.1.1

Tìm đọc về áp dụng 1.1.1.1 là gì?

Warp+ (1.1.1.1) là ứng dụng được cải cách và phát triển bởi CloudFlare. Ứng dụng này có chức năng đổi khác DNS của thiết bị sang thông số 1.1.1.1 thay cho đường truyền của phòng mạng, giúp người dùng truy cập mạng mượt mà, không giật lag ở cơ chế cá nhân. Đặc biệt, ứng dụng 1.1.1.1 còn có thể chấp nhận được người dùng truy cập những website bị ngăn bởi quanh vùng hay đơn vị mạng.

Bạn đang xem: 1.1.1.1 để làm gì

Trong đó, 1.1.1.1: Faster và Safer mạng internet là áp dụng giúp tạo liên kết an toàn, tôn vinh quyền riêng tứ khi truy vấn internet. Với áp dụng này, chúng ta có thể truy cập trang web bị ngăn một cách dễ dãi với vận tốc nhanh hơn đáng kể.

Thông tin ứng dụng 1.1.1.1: Faster và Safer mạng internet như sau:

Nền tảng: game ios 10.3 trở lên, apk 5.0 trở lênDung lượng: iOS: ~120MB cùng Android: ~6MBLoại ứng dụng: Công cụNhà vạc hành: Cloudflare

Các công dụng chính của ứng dụng 1.1.1.1: Faster và Safer Internet

Tạo kết nối riêng tứ và bảo mật hơn

Ứng dụng 1.1.1.1: Faster và Safer Internet áp dụng phương thức kết nối đã được mã hóa qua những server của Cloudflare được gọi là Wrap. Ứng dụng sẽ không còn lưu trữ bất kỳ địa chỉ truy cập cùng các bản log quá 24 giờ. ở kề bên đó, ứng dụng này còn ngăn các nhà cung cấp dịch vụ theo dõi lịch sử dân tộc truy cập của bạn.

Đẩy mạnh vận tốc kết nối internet

Tính năng Wrap mới để giúp đỡ người dùng truy cập được định tuyến trải qua server của Cloudflare nhằm mục tiêu tăng tốc độ kết nối mạng lên nhanh hơn và mạnh bạo hơn. Đặc biệt, DNS 1.1.1.1 còn cung cấp tốc độ truy cập và thời gian đáp ứng lên cho tới 14ms, nhanh hơn hết OpenDNS cùng Google DNS.

Luôn miễn giá tiền và ít quảng cáo

Công nắm này trọn vẹn miễn tổn phí và khôn xiết ít quảng cáo xuất hiện trong quy trình sử dụng. Theo khẳng định của Cloudflare, chúng ta không tàng trữ dữ liệu nào hoàn toàn có thể dùng để định danh với cũng không dùng làm bán quảng cáo. Để có doanh thu, công ty sẽ bán thương mại dịch vụ Wrap+ chạy trên công nghệ Cloudflare Argo với vận tốc nhanh hơn cùng độ định hình cao hơn.

Kết nối dễ dàng dàng, chỉ 1 lần chạm

Với áp dụng 1.1.1.1, thao tác kích hoạt vận tốc duyệt web vô cùng 1-1 giản. Mặc dù nhiên, ứng dụng này hiện nay chỉ hỗ trợ tiếng Anh nhưng bối cảnh lại rất dễ dàng sử dụng và không thể phức tạp. Bạn chỉ cần mở 1.1.1.1: Faster & Safer mạng internet lên, tại màn hình hiển thị chính nhấn một đụng vào thanh công tắc để ứng dụng ban đầu hoạt động.

Cách thực hiện ứng dụng 1.1.1.1 để vào mạng cấp tốc hơn

Để thực hiện ứng dụng 1.1.1.1, chúng ta hãy tiến hành theo công việc sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy vấn vào áp dụng 1.1.1.1 Warp theo links bên dưới. Phương thức cài đặt của hệ điều hành và quản lý iOS và Android giống như nhau vì giao diện ứng dụng cũng giống nhau.

Bước 2: Sau khi thiết lập thành công bên trên thiết bị, các bạn mở tiện ích và bấm Get started. Chọn Done nhằm tiếp tục.


*

Bước 3: Đối cùng với lần trước tiên sử dụng, ứng dụng sẽ hỏi người dùng để làm xin cung cấp quyền Thêm cấu hình VPN. Trong số những lần tiếp sau sẽ không hiển thị nữa. Bạn có thể chọn chỉ sử dụng 1.1.1.1 hay dùng kết phù hợp với Warp thì chỉ việc click vào button làm việc góc phía bên trên bên phải màn hình rồi chọn giao thức mà bạn có nhu cầu sử dụng.

Xem thêm: Bật Mí Cách Làm Mì Trộn Muối Ớt Cay Nồng, Bắt Vị Dễ Làm Tại Nhà


*

Tại màn hình hiển thị chính của ứng dụng, bạn chỉ việc gạt switch button. Sau đó, hiển thị trên thanh trạng thái biểu tượng VPN là được.


*

Khi sử dụng VPN thì theo công ty sản xuất bạn có thể tăng vận tốc mạng đến 30% nhờ mạng được định tuyến thông qua các server ở trong phòng cung cấp ứng dụng để tăng tốc lên cấp tốc hơn. Việc thực hiện app VPN hoàn toàn có thể giúp tốc độ mạng cấp tốc hơn, không giới hạn truy cập các website và bảo mật xuất sắc hơn.

Hướng dẫn dìm thêm dung lượng của vận dụng 1.1.1.1

a. Giải đáp nhanh

Bước 1: Copy key khoác định bên trên ứng dụng.Bước 2: Copy key mới.Bước 3: thay đổi sang key new để tăng dung lượng. Bước 4: thay đổi trở lại key mang định và sử dụng.

b. Phía dẫn bỏ ra tiết

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta mở vận dụng > chọn biểu tượng ba gạch không ngừng mở rộng > tài khoản > Key > Copy key khoác định.


*

Bước 2: Vào web cốt truyện key lựa chọn một key mới > copy.


*

Bước 3: Tiếp theo, vào mục License key như ở bước 2 > Change key > paste key mới vào. 

Bước 4: bạn đợi cho đến khi vận dụng 1.1.1.1 load dung lượng kết thúc (khoảng 5s) > vào lại mục License key > Change key > paste key mang định.


Lưu ý: sau khoản thời gian thực hiện bước 3, nếu không thể đưa về key mặc định thì bạn chỉ việc vào menu > Advanced > Connection options > Reset all > Yes rồi làm cho lại từ trên đầu là được.

Trên trên đây là quá trình để dấn thêm dung tích tốc độ dài trên áp dụng Warp+ (1.1.1.1) để truy cập vào website chặn. Hy vọng nội dung bài viết đã khiến cho bạn đọc tò mò thông tin về vận dụng 1.1.1.1 là gì.