Mỗi centimet trên khung hình phụ nàng đều được phủ vì những đầu dây thần kinh xúc cảm mà khi đụng tới các điểm này sẽ gây nên nên xúc cảm dễ chịu và sự hưng phấn.

Bạn đang xem: Những điểm nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ hễ đụng là lên

Sự va chạm thủ công vào những vùng nhạy bén cảm sẽ gây ra ra cảm giác dễ chịu, thậm chí còn kích động táo tợn hơn là dùng lưỡi, răng hoặc môi tác động tới các vùng kích dục.
*
Ảnh minh hạo

Vùng 1: tự mí đôi mắt tới thái dương:

Khu vực bao bọc mí mắt tập trung không hề ít đầu dây thần kinh, cho nên vì thế “thơm” thiếu phụ nhẹ nhàng vào vùng này rồi kéo dãn tới tận thái dương sẽ là một trong những cách hay với nhằm “khởi động”. Vùng thân khóe mắt và xương đụn mà cũng rất nhạy cảm, nếu như muốn làm cô ấy rùng mình vì chưng sung sướng, hãy để đôi môi của người sử dụng “lang thang” trên khuôn mặt nữ và đặc trưng tập trung vào vùng này.

Xoa vuốt nhẹ nhàng lên làn tóc của cô ấy cũng là phương pháp hiệu quả để tạo cảm giác kích say đắm xuống cột sống của người tiêu dùng tình. Quanh đó ra, khi sử dụng những ngón tay của chúng ta xoa vuốt xung xung quanh thái dương cho tới gáy của nàng, vẫn giúp công ty đối tác thêm hưng phấn.

Vùng 2: trường đoản cú tai trải nhiều năm xuống cổ

Tai của phái yếu hèn là trong những vùng nhạy cảm cảm nhưng mà lại tốt bị vứt bỏ nhất. Chúng ta hãy áp dụng môi, lưỡi hoặc ngón tay thanh thanh vuốt ve vành tai của nàng. Thổi dịu vào phía sau tai và lan dần dần xuống cổ sẽ đưa về những phút chốc khoan khoái cho ngẫu nhiên cô gái nào.

Với dái tai: các bạn hãy mân mê, hôn thậm chí là cắn dịu vào dái tai nàng sẽ giúp nàng thêm kích thích.

Vùng 3: từ cổ xuống vai

Có thể các bạn sẽ không tin, mà lại đây chính là vùng nhạy bén cảm nhất trên khung hình phụ nữ. Nhiều phần phụ thiếu phụ sẽ cảm giác hào hứng ngay lập tức khi bị kích ham mê ở khu vực từ ẩn dưới hoặc phía hai bên cổ tới nhị bờ vai. Một số trong những ít thậm chí còn đạt cực khoái lúc đượt vuốt ve trên vùng này. Tại đây, chúng ta có thể giảm sút sự nhẹ nhàng bởi những nụ hôn khỏe khoắn thậm chí rất có thể cắn dịu hoặc mát xa cho nàng. Càng dành riêng nhiều thời hạn tại khoanh vùng này, bạn sẽ càng tạo nên cô ấy thêm cảm kích.

Vùng 4: trường đoản cú rốn xuống “khu tứ mật”

Hầu hết thiếu phụ đều mong ước được nằm trong một vòng tay vững chãi chính vì vậy đừng e dè đặt tay lên hông hoặc vòng đeo tay qua hông cô ấy. Ôm cô ấy trường đoản cú phía sau trong lúc hôn vơi vào gáy nàng, nhằm bàn tay lướt dọc từ bỏ xương sườn rẻ nhất mang đến xương chậu với xoa bóp nhẹ nhàng khu vực này. Chúng ta được phép thỉnh thoảng tạt qua khoanh vùng cấm tuy thế chớ cấp xâm nhập vì nếu làm thế các bạn sẽ làm hỏng việc đấy.

Xem thêm: Học Ngay 2 Cách Làm Bánh Trứng Hấp Của Sơn Perth, Học Ngay 2 Cách Làm Bánh Trứng Sữa Ngon Mềm

Vùng 5: Vùng “Con mặt đường châu báu”

Phần nhạy bén cảm độc nhất vô nhị ở thân dưới của phái đẹp được hotline là “Con mặt đường châu báu”. Đây là 1 trong đường thẳng tưởng tượng ở vị trí bụng dưới kéo dãn dài từ bên đây qua bên kia xương hông. Hãy bảo vệ bạn đã chăm lo kỹ vùng này trước khi tiến vào “khu vực cấm” nhé!

Vùng 6: bàn chân

Hãy đặt bàn chân nàng lên một mẫu khăn khô, dùng các loại dầu xoa bóp và nhẹ nhàng massage chúng. Ban đầu bạn cũng có thể dùng tay, trường hợp cô ấy có vẻ hưởng ứng thì hãy ban đầu sử dụng phần đa gì mà chúng ta cho là tương thích nhất. Bạn sẽ được tưởng thưởng xứng danh vì sự trí tuệ sáng tạo của mình.

Vùng 7: Khoeo chân

Vùng da phía sau đầu gối rất mỏng dính và mềm, do đó rất nhạy bén với những tác động phía bên ngoài vì những đầu dây thần kinh ở khôn xiết gần cùng với lớp da. Một số thiếu nữ rất thich thú khi được hôn vào khu vực này trong khi một số kì cục rùng mình vì chưng nhột. Sau khi ngừng nhiệm vụ tại vùng 6, hãy tiến trực tiếp lên vùng 7 để chiếm lĩnh trận địa.

Vùng 8: mảnh đất bí ẩn

Một một trong những khu vực nhạy cảm cảm nhất trên cơ thể người thiếu nữ là vùng từ bên dưới hạ bàn xuống bên trên đùi. Đây chính là mảnh đất huyền bí mà quý ông cần khám phá. Dùng các ngón tay gãi nhẹ vào quanh vùng này sẽ tạo cho cô ấy niềm cảm xúc lớn lao. Bốn thế thích hợp nhất để triển khai là để nữ nằm sấp, còn các bạn dùng tay với môi kích thích để tiến dần đến “khu vực cấm”.

Vùng 9: Hạ bàn

Bản thân vùng hạ bàn trên khung người phụ thanh nữ đã là 1 trong những khu vực cực kỳ nhạy cảm nhưng cần phải tiếp cận một giải pháp từ từ, sau khi đã vượt qua được các vùng khác. Gãi hoặc xoa bóp nhẹ nhàng trong lúc đang tiến công vùng 1 hoặc vùng 8 là phần lớn động tác có suy xét nhưng để dành những gì trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn tính đến trước lúc lâm trận mới là dòng mà bọn họ đang nói tới.

Vùng 10: Phía trong đùi

Đây là khu vực nhạy cảm sau cùng trước khi bạn tiến vào “vùng đất cấm”, vị vậy đừng bỏ qua nó. Đây cũng là quanh vùng từ kia cô ấy đang phát ra rất nhiều tín hiệu thông tin đã sẵn sàng open thành cho đại quân của bạn tiến vào.