12/4 là ngày gì? trực thuộc cung gì? gồm sự kiện gì đặc biệt vào ngày này? chúng ta đã đích thực hiểu không còn về ngày này. Nếu chưa thì đừng ngần ngại mở điện thoại hay laptop của khách hàng đọc nhanh bài viết này!

12/4 là ngày gì? trực thuộc cung gì? bao gồm sự khiếu nại gì đặc biệt quan trọng vào ngày này? chúng ta đã thực sự hiểu không còn về ngày này. Nếu không thì đừng ngần ngại mở smartphone hay laptop của bạn đọc nhanh nội dung bài viết này!

12/4 là ngày gì? Ý nghĩa ngày này?

Ngày 12 tháng tư dương dịch ( ngày 1 tháng 3 Âm lịch) là ngày sản phẩm công nghệ 102 so với năm thường và là ngày 103 đối với năm nhuận trong định kỳ Gregory. Và từ thời điểm ngày 12 tháng tư thì còn 263 ngày nữa là hoàn thành năm.

Bạn đang xem: 12/4 là ngày gì

Ngày 12 tháng 4 cũng là ngày International Day of Human Space Flight, tổ chức quốc tế về người bay lên dải ngân hà đầu tiên, Yuri Gagarin.

12/4 là ngày gì? thuộc cung gì? có sự khiếu nại gì đặc biệt vào ngày này?, bản quyền truy cập link xem bài viết: https://hiendai.edu.vn/124-la-ngay-gi-thuoc-cung-gi-co-su-kien-gi-dac-biet-vao-ngay-nay.html

Ngày 12/4 là ngày International Day of Human Space Flight

- Lịch sử

Vào ngày 4 mon 10 năm 1957, vệ tinh Trái Đất đầu tiên do nhỏ người tạo ra là Sputnik I đã có phóng vào không gian vũ trụ, vì đó mở ra con đường tìm hiểu không gian. Vào ngày 12 tháng bốn năm 1961, Yuri Gagarin phát triển thành người thứ nhất quay xung quanh Trái Đất, xuất hiện một chương mới về nỗ lực cố gắng của con fan trong không gian vũ trụ.

- Ý nghĩa

Đây là sự mở đầu của kỷ nguyên không gian cho loài bạn cũng là kỷ lục rubi The Voyager: Lời nhắc nhở rằng vớ cả chúng ta đều được kết nối với nhau.

Những sự kiện ra mắt vào ngày 12/4

Những sự kiện được ra mắt vào ngày 14/4

1820

Alexander Ypsilantis được tuyên ba là thủ lĩnh của Filiki Eteria, một đội chức kín đáo có mục tiêu lật đổ sự thống trị của Đế quốc Ottoman so với Hy Lạp.

1861

Nội chiến Mỹ: Chiến tranh bước đầu khi mà nô lệ Liên minh miền nam bộ Hoa Kỳ phun phá đồn Sumter, trong cảng Charleston, phái nam Carolina.

1861

Thành Định Tường của quân Đại nam giới thất thủ. Quân Pháp kiểm soát Định Tường.

1877

Vương quốc câu kết Anh với Bắc Ireland sáp nhập Transvaal.

1884

Chiến tranh Pháp - Đại Nam: Quân Pháp chiếm lĩnh được thành Hưng Hóa trường đoản cú quân Nguyễn - Cờ đen.

1931

Nhà thờ chính tòa Thánh Isaac trên Leningrad, Liên Xô open với vai trò một kho lưu trữ bảo tàng chống tôn giáo trải qua biểu diễn con lắc Foucault lớn số 1 thế giới.

1945

Harry S. Truman trở thành Tổng thống Mỹ thứ 33.

1956

Thành lập Trường tổ quốc Âm nhạc và Kịch nghệ ở dùng Gòn

1961

Nhà du hành thiên hà Liên Xô Yuri Gagarin vươn lên là người đầu tiên đi vào không khí ngoài thiên thể.

1980

Terry Fox bắt đầu "Marathon Hy vọng" của mình từ St. John"s, Newfoundland hướng tới Vancouver nhằm mục đích gây quỹ bên trên toàn Canada cho nghiên cứu ung thư.

Những nhân đồ sinh với mất vào trong ngày 12/4

Năm sinh

Năm mất

Nhân vật

1852

Ferdinand von Lindemann, bên toán học tín đồ Đức.

1925

Nguyễn Đức Cảnh, nhà giải pháp mạng Việt Nam.

1954

Nguyễn Thị Kim Ngân, Nữ chủ tịch Quốc hội đầu tiên, nước cộng hòa thôn hội nhà nghĩa Việt Nam.

1971

Shannen Doherty, diễn viên Mỹ.

1989

Karik, rapper, nhạc sĩ Việt Nam.

Xem thêm: Tại Sao Nên Mua Đài Đĩa Học Tiếng Anh Jsl (Jvc), Đài Học Tiếng Anh

1994

Sehun, thành viên đội nhạc EXO tín đồ Hàn Quốc.

1996

Nguyễn Văn Toàn, mong thủ bóng đá người việt Nam.

1997

Nguyễn quang đãng Hải, ước thủ trơn đá người việt nam Nam.

1997

Jack, ca sĩ Việt Nam.

1863

Đỗ Thị Tâm, phong hiệu Quý nhân, trang bị phi của vua Minh Mạng công ty Nguyễn.

1945

Franklin Delano Roosevelt, Tổng thống Mỹ lắp thêm 32.

Marilyn Chambers, ca sĩ, dien viên Mỹ.

Tử vi ngày 12/4

Giờ Hoàng Đạo

Giờ Hắc Đạo

Tí (23:00 - 0:59), Sửu (1:00 - 2:59), Thìn (7:00 - 8:59), Tỵ (9:00 - 10:59), mùi hương (13:00 - 14:59), Tuất (19:00 - 20:59).

Dần (3:00 - 4:59), Mão (5:00 - 6:59), Ngọ (11:00 - 12:59), Thân (15:00 - 16:59), Dậu (17:00 - 18:59), Hợi (21:00 - 22:59).

- Hướng xuất hành

Nên: Đi hướng tây-bắc đón hỷ Thần.

Nên: Đi hướng phía tây Nam đón Tài Thần.

Tránh: Đi hướng chủ yếu Bắc gặp mặt Hạc Thần (xấu).

- Hợp - Xung

Hợp: Nhị hợp Hợi, Tam phù hợp với Ngọ với Tuất sẽ trở thành Hỏa cục.

Xung: Xung Thân, phá Hợi, hình Tỵ, hại Tỵ, xuất xắc Dậu.

12/4 là ngày gì? ở trong cung gì? gồm sự kiện gì quan trọng đặc biệt vào ngày này?, bản quyền truy vấn link xem bài viết: https://hiendai.edu.vn/124-la-ngay-gi-thuoc-cung-gi-co-su-kien-gi-dac-biet-vao-ngay-nay.html

Hợp - Xung

- Việc yêu cầu làm: Xuất hành, đi tàu thuyền, khởi tạo, đụng thổ, san nền đắp nền, dựng xây kho vựa, có tác dụng hay sửa phòng Bếp, bái cúng táo apple Thần, có tác dụng nội thất, may mặc, lắp ráp máy móc, nông nghiệp, đào ao giếng, túa nước, các việc vào vụ chăn nuôi, mở thông sông ngòi, ước thầy chữa trị bệnh, bốc thuốc, uống thuốc, nhập học, học kỹ nghệ, vẽ tranh, tu bổ cây cối.

- Việc né kỵ: Chôn cất.

Sinh ngày 12/4 nằm trong cung gì?

Chắc hẳn chúng ta đều nghe qua cung Bạch Dương rồi đúng không nào nào, những người sinh ngày 12/4 trực thuộc cung này với biểu tượng là nhỏ cừu đực bao gồm bộ lông quà được sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh và Diêm vương Tinh với thuộc nguyên tố ngũ hành là lửa. Tính giải pháp luôn lưu ý đến tích rất và sinh sống ôn hòa, sông mừng cuống thoải mái, nội tâm đôi khi nổi loạn tuy nhiên cũng nhút nhát.

12/4 là ngày gì? ở trong cung gì? bao gồm sự khiếu nại gì quan trọng vào ngày này?, bạn dạng quyền truy vấn link xem bài bác viết: https://hiendai.edu.vn/124-la-ngay-gi-thuoc-cung-gi-co-su-kien-gi-dac-biet-vao-ngay-nay.html

Sinh ngày 12/4 trực thuộc cung Bạch Dương

Bài viết trên đang cung cấp cho mình những thông tin hữu ích như sự kiện sệt biệt, tử vi phong thủy và cung của ngày 12/Hi vọng sẽ mang về thông tin có lợi cho bạn. Chúc bạn luôn luôn thành công vào mọi nghành nghề dịch vụ nhé!