Những thông tin nên biết về sản phẩm vitamin C Acid ascorbic là gì? Viên vitamin C này có thể đem lại những công dụng gì? các điểm cần đặc biệt xem xét khi áp dụng như chức năng phụ cũng tương tự cách sử dụng để thành phầm đạt tác dụng tối ưu? Hãy cùng Dược sĩ Nguyễn Ngọc Cẩm Tiên khám phá kỹ hơn về loại viên uống này nhé!


Vitamin C Acid ascorbic là gì?

Sản phẩm vitamin C Acid ascorbic có bắt đầu từ công ty dược phẩm Cửu Long.

Bạn đang xem: Acid ascorbic là gì

Viên uống vitamin C này được chế biến dưới dạng viên nang cứng.

*
*
*
Nên bao gồm kế hoạch nạp năng lượng uống tương xứng sẽ góp phát huy tối đa công dụng của sản phẩm

Ngoài ra, mong mỏi phát huy hết kĩ năng của sản phẩm, người dùng cần phải:

Xây dựng chính sách nghỉ ngơi, tất cả kế hoạch ăn uống thích hợp.Thực hiện chính sách thể dục thể thao phù hợp với chứng trạng của cơ thể.

Những đối tượng người tiêu dùng nên áp dụng vitamin C Acid ascorbic

Có thể thực hiện sản phẩm cho cả người lớn cùng trẻ em.

Cách cần sử dụng vitamin C hiệu quả

Tùy vào cụ thể từng đối tượng rõ ràng mà liều dùng vitamin C Acid ascorbic cụ thể trên từng người cũng trở nên khác nhau:

Đối tượng là tín đồ lớn: các lần uống 1 viên và sử dụng từ 1 – 2 lần mỗi ngày. Chăm chú không dùng quá 1 g từng ngày.Với đối tượng người dùng là trẻ em từ 6 – 12 tuổi: áp dụng với liều là 1 viên một ngày.Trường hợp trẻ

Lưu ý: không nên dùng sản phẩm vào cuối ngày cùng không cần sử dụng khi vẫn đói.

Cách bảo quản sản phẩm hiệu quả

Bảo quản sản phẩm ở địa điểm khô ráo loáng mát.

Để sản phẩm vitamin C này kị xa trung bình với của trẻ nhỏ và thú cưng trong nhà.

Không nên đặt tại những nơi quá nắng nóng (tiếp xúc với ánh nắng mặt trời) hoặc vị trí quá ẩm ướt vì tác động đến unique của sản phẩm.

Xem thêm: 101+ Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Bình Minh Và Hoàng Hôn Thật Đẹp


Những chú ý quan trọng khi áp dụng vitamin C

Không nên dứt sử dụng vitamin C Acid ascorbic bỗng nhiên ngột sau thời điểm đã áp dụng liều cao trong thời hạn dài nhằm phòng ngừa bệnh dịch scorbut.

Chống chỉ định sử dụng vitamin C liều cao cho các đối tượng:

Bị thiếu hụt men glucose – 6- phosphat dehydrogenase (G6PD) (tức có nguy cơ thiếu ngày tiết huyết tán).Người bệnh đã từng bị sỏi thận.Các trường vừa lòng có dấu hiệu tăng oxalat niệu với loạn chuyển hóa oxalat (vì đấy là dấu hiệu cho biết thêm nguy cơ bị sỏi thận).Mắc căn bệnh thalassemia.

Thận trọng mỗi khi sử dụng

Dùng vi-ta-min C liều cao với trong thời gian dái rất có thể dẫn đến hiện tượng lạ lờn thuốc. Do thế, khi sút liều sẽ tạo ra tình trạng thiếu hụt vitamin C.Lưu ý lúc uống liều lớn trong khi có thai đang dẫn đến bệnh dịch scorbut ngơi nghỉ trẻ sơ sinh. Không hầu như vậy, sau khi sử dụng liều cao vi-ta-min C hoàn toàn có thể gây tăng oxalat niệu. Trường đoản cú đó, fan bệnh có nguy hại mắc viêm sỏi thận cũng tăng cao

Lưu ý trên các đối tượng

Phụ nữ mang thai

Vitamin C hoàn toàn có thể được phân bổ qua nhau thai.Cho cho hiện tại, vẫn chưa có đầy đủ các phân tích cả bên trên súc vật cùng trên đàn bà mang bầu nhằm reviews độ an toàn của vitamin C trên cơ thể người. Giữ ý, chỉ nhận xét vitamin C theo nhu cầu bình thường hằng ngày.Tuy nhiên, khi sử dụng vitamin C liều lớn trong khi mang thai hoàn toàn có thể làm tăng nhu yếu về vitamin C và dẫn đến bệnh scorbut sinh sống trẻ sơ sinh.

Mẹ sẽ cho nhỏ bú

Vitamin C hoàn toàn có thể phân ba vào sữa mẹNếu chị em cho trẻ mút sữa và sử dụng vitamin C theo nhu cầu thông thường thì đến bây giờ vẫn chưa tồn tại bất kì điều gì xảy ra với con trẻ sơ sinh.Tuy nhiên, buộc phải thận trọng khi sử dụng sản phẩm bên trên đối tượng đặc trưng này. Rất tốt nên đến chạm chán bác sĩ để được tư vấn sử dụng hòa hợp lí tác dụng và an toàn.

Đối tượng tài xế và vận hành máy móc

Sản phẩm này không gây tình trạng đau đầu, đau đầu hoặc bi thảm ngủ.Do đó, sản phẩm này được reviews là an toàn. Có thể sử dụng mang lại các đối tượng người dùng đang quản lý máy móc giỏi lái tàu xe.

Quá liều và xử trí

Khi vượt liều vi-ta-min C, người bệnh tất cả thể gặp phải đa số triệu triệu chứng sau, bao gồm

Tình trạng sỏi thận.Cảm giác bi thảm nôn.Người bệnh dịch bị viêm dạ dày.Tiêu chảy.

Cách xử trí: rất có thể gây lợi tiểu bằng phương pháp truyền dung dịch hoàn toàn có thể có tính năng sau lúc uống liều lớn.

Bài viết bên trên đã nêu các thông tin về thành phầm vitamin C Acid ascorbic. để ý thông tin chỉ mang tính chất chất tham khảo, người dùng tốt nhất có thể nên tìm hiểu thêm những chủ ý tư vấn của chưng sĩ hoặc phía dẫn của phòng sản xuất một cách cảnh giác nhé!


site thông tin y tế hiendai.edu.vn chỉ sử dụng những nguồn xem thêm có độ uy tín cao, những tổ chức y dược, học tập thuật thiết yếu thống, tư liệu từ các cơ quan cơ quan chính phủ để hỗ trợ các thông tin trong nội dung bài viết của chúng tôi. Mày mò về Quy trình biên tập để hiểu rõ hơn phương pháp chúng tôi đảm bảo nội dung luôn chính xác, rành mạch và tin cậy.


Tờ hướng dẫn sử dụng vi-ta-min C Acid ascorbic

http://dcl.com.vn/duoc-pham/vitamin-c-500mg