Ẩn bình luận trên Facebook là cách giúp bảo đảm an toàn tính riêng bốn và làm chủ chặt hơn những tài khoản của mình.

Bạn đang xem: Ẩn bình luận facebook


Ẩn comment trên Facebook là 1 trong thủ thuật được rất nhiều người sử dụng để hạn chế những bình luận không đúng mực trên trang cá thể cũng giống như các Fanpage Facebook. Nếu như bạn chưa chắc chắn cách ẩn bình luận trên Facebook, hãy quan sát và theo dõi những chia sẻ sau đây của FPT siêu thị để hoàn toàn có thể tự mình tiến hành điều này một cách dễ dãi nhé.

Tại sao yêu cầu ẩn phản hồi trên Facebook?

Như chúng ta đã biết, Facebook hiện nay là ứng dụng social được phần đông người cần sử dụng tại vn lựa lựa chọn để sử dụng. Ngoài bài toán giữ liên hệ với chúng ta bè, bạn thân, Facebook còn là 1 trong kênh quảng cáo bán sản phẩm hiệu quả hiện đang được nhiều người áp dụng để tăng doanh số. Với trên thực tế, có nhiều lúc người dùng phải ẩn comment trên Facebook vị những vì sao sau:

bình luận có chứa mọi thông tin chưa được kiểm chứng tương quan đến thiết yếu trị, tôn giáo,… và rất có thể khiến thông tin tài khoản Facebook của người dùng bị khóa. Comment có nội dung khiếm nhã, không tương xứng để xuất hiện công khai với tất cả mọi người. Phản hồi yêu cầu báo giá khi bán hàng, đề xuất ẩn đi để tránh mất quý khách vào tay đối thủ.

*

Cách ẩn phản hồi trên Facebook cực kỳ nhanh chóng

Thao tác ẩn phản hồi trên Facebook hoàn toàn có thể được thực hiện bằng cách thủ công hoặc tự động hóa dựa vào cỗ lọc của Facebook. Ví dụ như sau:

Ẩn phản hồi trên Facebook bằng cách thủ công

Để có thể ẩn comment trên Facebook một giải pháp thủ công, người tiêu dùng thực hiện tại như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang Facebook cá nhân và tìm về bài đăng có bình luận mà bạn muốn ẩn.

*

Bước 2: tìm kiếm đến bình luận mà bạn muốn ẩn. Ví như đang truy cập Facebook bằng máy tính, click vào dấu 3 chấm ngay lập tức sau bình luận và lựa chọn Ẩn bình luận.

*

Nếu truy cập bằng điện thoại cảm ứng thông minh thì dấn giữ vào bình luận đó khoảng chừng 2s, sẽ có được bảng thông tin hiện ra và các bạn click vào Ẩn bình luận.

*

Chỉ với 2 bước đơn giản và dễ dàng như trên, bạn đã sở hữu thể ẩn comment trên Facebook một phương pháp thủ công. Mặc dù nhiên phương thức này tương đối mất thời gian và chỉ phù hợp khi có con số người can dự ít, đặc trưng không phù hợp khi sử dụng cho những Fanpage bán hàng thường bao gồm số lượng comment rất nhiều.

Cách ẩn phản hồi trên Facebook tự động hóa bằng bộ lọc

Để xử lý vấn đề trên, Facebook hỗ trợ tính năng tạo cỗ lọc để tự động hóa ẩn các bình luận trên trang cá nhân cũng như những Fanpage mà nhiều người đang quản lý. Đây là thủ thuật siêu hay, giúp cho bạn tiết kiệm được không ít thời gian trong việc tìm kiếm kiếm và ẩn các phản hồi không phù hợp.

Lưu ý: cách thức này chỉ hoàn toàn có thể tiến hành trên máy tính và các thao tác tiến hành như sau:

Bước 1: Sử dụng máy tính truy cập vào Facebook của bạn và tìm tới phần cài đặt.

Xem thêm: Tẩy Da Chết Missha Super Aqua Ultra Hyalron Review, Tẩy Da Chết Missha Có Tốt Không

*

Bước 2: vào phần Cài đặt, người dùng click chọn vào mục Trang cá thể và gắn thẻ.

*

Bước 3: nhìn sang mặt phải, trong mục xem và phân chia sẻ, bạn Bật phần Ẩn comment chứa một số từ khăng khăng khỏi trang cá thể của bạn lên. Sau thời điểm bật lên, một khung nhỏ sẽ hiển thị để bạn cũng có thể nhập vào đầy đủ nội dung mà bạn có nhu cầu ẩn ngoài Facebook.

*

Bước 4: sau khoản thời gian nhập văn bản và lưu giữ lại, tất cả những comment có bao gồm từ, các từ hoặc biểu tượng mà bạn chọn sẽ tiến hành ẩn khỏi phần phản hồi trên Facebook một cách hoàn toàn tự động.

*

Dĩ nhiên, chúng ta và tín đồ đã comment vẫn hoàn toàn có thể thấy được phản hồi này, mà lại nó sẽ ẩn với tất cả những người tiêu dùng khác.

Có thể thấy đấy là một thủ thuật nhỏ dại nhưng lại hơi tiện ích đối với người dùng, góp họ rất có thể kiểm rà soát được thông tin tài khoản Facebook của bản thân một cách kết quả hơn. Sau thời điểm đọc xong bài viết này, thử tự bản thân trải nghiệm tính năng thú vị này của Facebook tức thì xem sao.

Nếu bạn quan tâm các thủ thuật technology thì hãy nhớ là thường xuyên xịt thăm trangThủ thuật technology FPT Shop, sẽ có rất nhiều nội dung bài viết dành cho bạn đó nhé!

Cách 1: Ẩn comment trên Facebook bằng phương pháp thủ công

Bước 1:Truy cập vào trang Facebook cá thể và tìm về bài đăng có comment mà bạn có nhu cầu ẩn

Bước 2:Tìm đến comment mà bạn muốn ẩn. Nếu như đang truy cập Facebook bằng máy tính, click vào vệt 3 chấm tức thì sau comment và chọnẨn bình luận.

*

Cách 2: phương pháp ẩn phản hồi trên Facebook auto bằng cỗ lọc

Bước 1:Sử dụng máy tính xách tay truy cập vào Facebook của công ty và tìm tới phầnCài đặt.

Bước 2:Trong phầnCài đặt, người tiêu dùng click lựa chọn vào mụcTrang cá thể và đính thẻ.

Bước 3:Nhìn sang mặt phải, trong mụcXem và chia sẻ, bạnBậtphầnẨn bình luận chứa một vài từ nhất thiết khỏi trang cá nhân của bạnlên.

Bước 4:Sau khi nhập văn bản và lưu lại, tất cả những phản hồi sẽ được ẩn khỏi phần comment trên Facebook