Ảnh Cung Sư Tử Đẹp nhất ❤️️ Hình Ảnh Vẽ Anime con gái Nam ✅ phân chia Sẻ bộ sưu tập Hình Ảnh Đặc Sắc độc nhất vô nhị Về Cung Sư Tử Để chúng ta Đọc xem thêm Và cài Về.

Bạn đang xem: Ảnh anime cung sư tử nữ


Cung Sư Tử Là Gì

Cung Sư Tử Là Gì? Là một trong những phần của 12 cung Hoàng Đạo, Sư Tử đóng góp một phương châm khá đặc trưng để hình thành nên 12 chòm sao quánh biệt. Phần nhiều thông tin quan trọng đặc biệt sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về người cạnh bên mình.

Sư Tử (Leo), hay còn được gọi là Hải Sư. Những người sinh trong vòng từ 23 mon 7 mang đến 22 mon 8 số đông thuộc chòm sao này. Đây là cung đứng vị trí thứ 5 trong toàn bộ 12 cung Hoàng Đạo được tính theo chiêm tinh của người phương Tây.

Trong một trong những thuyết vũ trụ, Sư Tử link với nguyên tố cổ điển Lửa, và chính vì như thế được hotline là cung Lửa (cùng với Dương Cưu và Nhân Mã. Sư Tử là một trong những trong số những cung cố định (cùng với Kim Ngưu, Thiên Hạt cùng Bảo Bình (Aquarius). Đây là cung đại năng lượng điện của phương diện Trời. Từng một cung chiêm tinh nối sát với một thành phần của cơ thể, được xem như là nơi mô tả sức mạnh. Sư Tử cai quản tim và xương sống. Biểu tượng của Sư Tử là một trong những con sư tử.

Xem thêm: 40+ Cách Làm Thiệp Sinh Nhật Đơn Giản, Thiết Kế Thiệp Sinh Nhật Online

Thông tin cơ bảnCung Sư Tử
Cung ThứCung Hoàng đạo lắp thêm 5
Ngày Sinh23/7 – 22/8
Tiếng AnhLeo
Tính chất chungTượng trưng cho những người có tổ chức
Sao chiếu mạngMặt Trời (tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, vị thế, năng lượng dồi dào cùng sự quyến rũ)
Biểu tượngSư Tử
Ngày trong tuầnChủ nhật
Đá may mắnHồng ngọc, kim cương, đá ruby
Nguyên tốLửa
Kim loạiVàng
Màu sắcĐỏ, vàng, cam
HoaHướng dương, hoa trinh nữ
Động vậtChó, báo, chim hoàng yến
Bộ phận cơ thểTrái tim, lưng
Con số may mắn1, 4 với 6
Hẹn hò vớiBạch Dương, Nhân Mã
Làm chúng ta vớiKim Ngưu, Bọ Cạp
Cung ko hợpBảo Bình

Truyền thuyết về cung hoàng đạo Sư Tử:


Để thử thách người hero của mình, vua Eurystheus thành Tiryns sẽ giao cho Hercules triển khai một trách nhiệm vô cùng cạnh tranh khăn, nguy hiểm, kia là tương khắc một con sư tử ăn thịt người ở rừng rậm Nemea.

Hercules không còn run sợ, tiến công con quái thú rừng xanh khi nó xuất hiện bằng thanh kiếm và cung tên của mình. Vắt nhưng, con quái vật ấy bao gồm lớp domain authority dày đến nỗi ko một nhiều loại cung thương hiệu nào rất có thể đâm thủng được. Nó dùng toàn bộ sức mạnh dạn để bao bọc lấy cổ cùng ghì chặt tay Hercules. Mà lại cuối cùng, bằng sự thông minh nhanh trí của mình, Hercules đã sử dụng tay nhằm bóp chết con quái thú rừng xanh.

Dù bị phá hủy nhưng linh hồn của chú Sư tử có sức khỏe siêu phàm này đã được bay lên chầu trời xanh cùng được vinh danh trong thần thoại cổ xưa mười hai chiến công của Hercules.

Đọc nhiều hơn