Nói câu "I love you" thế nào bằng giờ đồng hồ Anh? bao gồm rất nhiều phương pháp để thể hiện nhiều từ này bởi tiếng Anh. Bọn họ hãy thuộc đếm xem bao gồm bao nhiêu cách nhé.

Bạn đang xem: Anh yêu em tiếng anh

Bạn bao gồm tổ chức dịp lễ Tình nhân (Valentine) không? tuy vậy đây không phải là đợt nghỉ lễ chính thức, nhưng các cửa ngõ hàng, tiệm bar và nhà hàng trong ngày này sẽ khiến cho bạn nhớ mang lại một ngày của tình yêu cùng sự lãng mạn. Bạn sẽ nhìn thấy hoa và trái tim khắp phần lớn nơi.

Theo truyền thống, vào ngày lễ tình nhân (Valentine) các bạn sẽ bày tỏ tình cảm với một bạn nào kia theo một bí quyết đặc biệt. Bạn sẽ hẹn hò, tặng kèm họ hoa, socola, cùng nói với họ hầu hết lời yêu thương ngọt ngào.

Xem thêm: Web Page La Gì ? Web Page Khác Gì So Với Website? Phân Biệt Webpage Với Website

*

Dưới đây là những cách khác nhau mà chúng ta có thể dùng để nói lời yêu với 1 ai đó.

Thú nhận cảm hứng của chúng ta lần đầu tiên

I lượt thích you a lot. (Anh rất thích em.)I"m falling for you. (Anh khôn xiết thích em.)I have feelings for you. (Anh khôn xiết thích em.)I think I"m in love with you. (Anh cho rằng anh sẽ yêu em.)I think of you as more than a friend. (Anh nghĩ về về em rộng cả một người bạn.)

Nói với ai đó các bạn thật lòng yêu thương họ

I love you. (Anh yêu thương em.)I adore you. (Anh yêu em.)I"m in love with you. (Anh yêu thương em.)I"m totally into you. (Anh yêu thương em mất rồi.)I love you from the bottom of my heart. (Yêu em tự sâu thẳm trái tim.)

Lời khen dành cho người mình yêu

You"re incredible.(Em là điều kì diệu.)You"re amazing.(Em là điều tuyệt vời.)You"re perfect. (Em thật hoàn hảo.)You’re my dream come true. (Em trở nên giấc mơ của anh thành sự thật.)I feel so lucky lớn have you. (Anh thật suôn sẻ vì gồm em.)

Thuyết phục fan ta yêu thương lại bạn 

We are a good match. (Chúng ta thực sự là 1 trong những cặp.)We"re perfect for each other. (Chúng ta là 1 trong nửa tuyệt vời của nhau.)We"re meant for each other. (Chúng ta hình thành là để giành cho nhau.)I"ve looked for you my entire life. (Anh đã đoạt một đời để tìm em.)We are destined to lớn be together. (Số phận đang mang bọn họ lại với nhau.)

Hi vọng là bạn đã có "một nửa" để nói rất nhiều lời lắng đọng này vào trong ngày Valentine. Giả dụ chưa, hãy kiên nhẫn. Tình yêu sẽ tới với hầu hết ai biết ngóng đợi. 

Đây là lúc các bạn cần nâng cao vốn giờ đồng hồ Anh của mình. Gồm 1,5 tỷ bạn nói tiếng Anh trên cụ giới. Hãy nói giờ Anh một cách trôi chảy độ lãng mạn của các bạn sẽ tăng lên xứng đáng kể! Đăng ký bài học kinh nghiệm miễn phí tổn với hiendai.edu.vn tức thì bây giờ.