App chạy cỗ là công cụ cung cấp đắc lực cho vấn đề tập luyện thể thao từng ngày của bạn. Với tương đối nhiều app chạy bộ, bạn cũng có thể biết mặt đường quãng đường, thời gian, tốc độ chạy bộ thậm chí là kế hoạch luyện tập chi tiết. Vậy giữa vô vàn app chạy bộ, đâu là ứng dụng miễn tầm giá dễ sử dụng và xuất sắc nhất? Dưới đó là danh sách những ứng dụng chạy bộ được rất nhiều người sử dụng nhất để chúng ta tham khảo!

App chạy cỗ Strava

Ứng dụngchạy bộ được sử dụng nhiều tốt nhất tại Việt Nam.

Bạn đang xem: App chạy bộ iphone

*

Là một ứng dụng tuyệt đối để bạn tham gia vào xã hội chạy bộ rộng rãi thế giới. Nếu như khách hàng cần được tiếp thêm cồn lực từ những người xung quanh, hãy cài đặt về Strava ngay bây giờ!

Strava có xã hội người dùng cực lớn. Bạn có thể xem nó như là một mạng buôn bản hội cho những người chạy. Tại phần xã hội (bảng tin), chúng ta có thể xem bạn bè của các bạn đã chạy sinh sống đâu, chạy từng nào và ngược lại, anh em cũng rất có thể theo dõi hoạt động của bạn. ứng dụng chạy cỗ này cũng có công dụng kudos (tương từ bỏ like), bình luận, phân chia sẻ… kế bên ra, bạn cũng có thể thiết lập các cuộc đua nhóm: ai chạy 5K nhanh nhất, ai chạy các nhất…

Strava có toàn bộ các tính năng cần thiết của một app chạy bộ: quãng đường đã chạy, vận tốc trung bình, thành tích giỏi nhất, dữ liệu chạy bộ trong vượt khứ…

Ngoài ra, vận dụng chạy bộ này còn có tính năng Strava Beacon nhằm đảm bảo an toàn cho fan chạy. Bằng tài năng này, anh em hoặc thành viên gia đình bạn cũng có thể theo dõi vị trí trực tiếp của bạn trên con đường chạy.

Bên cạnh phiên bạn dạng miễn phí, Strava cũng có gói trả tầm giá thành viên Summit. Strava Summit phổ biến cấp nhiều tính năng hơn hẳn như phân tích công suất và chỉ số chạy đua sâu xa hơn, bản lĩnh Strava Maps (cho phép bạn dễ ợt tìm thấy các đề xuất tuyến đường từ địa chỉ hiện tại). Giá cước của Strava Summit khoảng 100.000đ/tháng.

App Nike Run Club

*

Nike Run Club là vận dụng chạy hoàn toàn miễn phí. App được cho phép bạn theo dõi những buổi chạy, tập trung vào buổi tập và kết nối với những người dân chạy khác. Các tính năng cơ phiên bản như thực hiện GPS để theo dõi quãng con đường chạy, thời gian, vận tốc và ước tính lượng calo tiêu tốn khi tập luyện. Cạnh bên đó, phầm mềm chạy bộ này còn hỗ trợ xây dựng planer huấn luyện tùy chỉnh dựa trên kim chỉ nam của riêng bạn. Nếu như bạn đang đặt mục tiêu giảm cân, Nike Run Club có lẽ là ứng dụng chạy cỗ giảm cân tương thích nhất.

Xem thêm: Top 7 Sữa Rửa Mặt Có Độ Ph 5.5 Cho Da Dầu, Top 11 Sữa Rửa Mặt Ph 5

Khi đã xong buổi chạy,, bạn cũng có thể chia sẻ chi tiết kết quả buổi chạy (hình ảnh, số liệu thống kê cùng nhãn dán) và so sánh tiến trình của doanh nghiệp với những người dân chạy khác.

Đặc biệt, Nike Run Club cũng có tính năng trình phát nhạc. Bên cạnh ra, nó cũng có thể chấp nhận được bạn nghe hồ hết tiếng reo hò được nhờ cất hộ bởi bạn bè, cũng tương tự sự khuyến khích từ những VĐV chuyên nghiệp của Nike.

App maps My Run

*

Map My Run áp dụng GPS với các cảm ứng khác trong năng lượng điện thoại của người tiêu dùng để theo dõi và lập sơ đồ các buổi chạy, thời gian, vận tốc và tổng số khoảng cách đã chạy.

Ứng dụng chạy bộ này hiển thị cả số liệu thống kê thời hạn thực và tổng đúng theo lại sinh hoạt lần chạy cuối của bạn.