Trong bài viết trước thì tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách chụp ảnh màn hình máy tính xách tay rồi.

Bạn đang xem: App chèn chữ có mũi tên

Và tất cả các phần mềm mà mình đã ra mắt với các bạn trong bài viết trước kia đều có chức năng viết chữ lên ảnh, chỉnh sửa hình ảnh, giảm ảnh… và nhiều thứ không giống nữa.

Và trong nội dung bài viết này, mình đang tiếp tục share với những bạn một trong những phần mềm miễn tổn phí khác, cung cấp viết chữ lên hình ảnh, chèn mũi thương hiệu vào hình hình ảnh cực kỳ bắt mắt và chuyên nghiệp.

Xem thêm: Cách Làm Nhân Thịt Bò Hamburger Bò Phô Mai Siêu Đơn Giản Và Ngon

Đặc biệt hơn nữa nhé là giao diện phần mềm hỗ trợ Tiếng Việt nên chúng ta có thể sử dụng toàn cục tính năng của chính nó một cách dễ dàng và đơn giản mà không gặp mặt phải trở ngại ngùng gì cả..


Vâng, ứng dụng mình sẽ muốn kể đến đó chính là Skitch. Đây là 1 phần mềm miễn phí 100% bởi hãng ứng dụng nổi giờ đồng hồ Evernote phát triển.


Mục Lục Nội Dung

IV. Bí quyết sử dụng ứng dụng Skitch

I. Phần mềm Skitch hoàn toàn có thể làm được gì?

Skitch có không thiếu thốn tính năng sẽ giúp đỡ bạn chỉnh sửa hình ảnh, chèn hướng dẫn vào hình ảnh để làm hình minh họa cho các bài phía dẫn. Cụ thể với phần mềm Skitch các bạn có thể:

Chụp ảnh màn hình trang bị tính, chụp một vùng hoặc là chụp toàn màn hình.Viết chữ lên ảnh, để gợi ý hoặc đóng góp dấu bạn dạng quyền lên hình ảnh.Cắt ảnh.Chèn mũi tên hướng đưa vào hình ảnh.Chèn Tem vào hình ảnh.

=> Okey, về cơ bản thì chỉ vậy thôi, tuy thế nói phổ biến là cũng rất đầy đầy đủ cho một phần mềm chụp ảnh màn hình rồi