Ứng dụng xem ảnh già hóa trên những hệ quản lý điều hành của điện thoại hiện đã thu hút đến hơn 15 triệu người dùng này có tên là Oldify (già hóa).

Bạn đang xem: App chỉnh ảnh già đi


Ứng dụng xem hình ảnh già hóa trên những hệ quản lý và điều hành của điện thoại cảm ứng hiện vẫn thu hút đến hơn 15 triệu người tiêu dùng này mang tên là Oldify (già hóa).

*

Ứng dụng Oldify 2 bên trên iOS và Android

Ứng dụng già hóa – đảo ngược thành quả này của Camera 360

Bên cạnh những phần mềm cần thiết, bổ ích trong cuộc sống đời thường như những phần mềm đọc sách online, phiên bản đồ…thì điện thoại thông minh smartphone ngày nay còn như một kho vui chơi giải trí vô tận cho tất cả những người dùng đòi hỏi với số lượng lên đến mức cả trăm nghìn áp dụng giải trí.

*

Ứng dụng Camera 360 khiến người cần sử dụng xinh rất đẹp và tươi trẻ trông thấy

Nếu giới trẻ hiện giờ không ai không nghe biết ứng dụng chỉnh sửa, hình thức làm rất đẹp Camera 360 thì vận dụng Oldify đôi khi còn tương đối lạ với khá nhiều người. Oldify là ứng dụng hoàn toàn có thể xem như là ứng dụng trái lại với Camera 360, vị nếu ứng dụng chỉnh sửa ảnh online 360 có thể chấp nhận được bạn lượt là khuôn mặt nhằm xóa tất cả các nếp nhăn vày lão hóa hay phần nhiều vết sẹo trên mặt để khuôn mặt các bạn trở bắt buộc trắng mịn, trẻ con trung, tuyệt vời nhất thì áp dụng già hóa Oldify lại hỗ trợ tính năng cho chúng ta có thể nhìn thấy chủ yếu mình vào tương lai…xa khi đã ngấp nghé 70, 80 tuổi.

Xem thêm: Review Nồi Chiên Không Dầu Rapido Có Tốt Không? Có Nên Mua Để Sử Dụng Không?

*

Oldify lại cho bạn sự già nua, lão hóa, nếp nhăn dằng dịt trên khuôn mặt

Ứng dụng già hóa trên những hệ quản lý và điều hành và cách thức sử dụng

Ứng dụng già hóa Oldify không phải đến các hiệu ứng sửa đổi như Camera 360, do vậy cách thức sử dụng của ứng dụng này vô cùng 1-1 giản. Phiên bản mới tốt nhất của áp dụng này mang tên Oldify 2 có nhiều tài năng hơn cho mình có các trải nghiệm thú vi trong việc tưởng tượng ra khuôn phương diện già nua của chính mình trong 30, 40 tuyệt 50 năm tới.

*

Cách thức sử dụng ứng dụng Oldify 2 rất đối chọi giản

Bạn chỉ việc chọn hoặc chụp một bức ảnh tự náo nức bình thường, chỉnh sửa khuôn mặt bên trong ứng dụng và Oldify đang "già hóa" nó tùy theo mức độ từ trăng tròn – 100 năm. Ở bạn dạng cập nhật Oldify 2, người dùng còn có thể chọn số tuổi hiển thị sau này. Oldify 2 được cho phép người cần sử dụng chọn số thời gian được "tua nhanh" đồng thời còn cho phép người cần sử dụng tạo đoạn video về sự... Lão hóa của mình.

Oldify 2 hiện tất cả sẵn trong kho ứng dụng Google Play của Android, bạn cũng có thể tải về tại đây, hoặc vào chỗ này để tải bản dành đến hệ điều hành và quản lý iOS, trọn vẹn miễn phí. Mặc dù nhiên, vận dụng Oldify 2 Pocket trong shop ứng dụng của Windows Phone nếu bạn có nhu cầu tải về sẽ bị mất phí tổn 40.000 đồng.

Hình ảnh già hóa của sao nỗ lực giới

Cùng ngắm hình hình ảnh những ngôi sao nổi giờ nhất trái đất sau vài chục năm nữa qua lăng kính Oldify giúp thấy họ còn xinh đẹp cùng phong độ như lúc này không nhé!