Khi chụp ảnh ngoài trời, bầu trời, những đám mây luôn là fonts nền tốt đẹp cho bức hình ảnh của bạn. Mặc dù không nên lúc nào các bạn cũng chụp lại được khung trời ở thẩm mỹ tốt nhất. Đừng lo lắng, hãy sử dụng các ứng dụng sau đây để chỉnh mây, ghép mây, ghép bầu trời một cách hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất.

Bạn đang xem: App chỉnh bầu trời

1. Lightleap

Lightleap by Lightricks (trước kia là Enlight Quickshot) là một trong những ứng dụng khỏe khoắn giúp bạn chuyển đổi bầu trời, chỉnh mây chỉ trong một lượt nhấn. Bức hình ảnh của bạn cũng có thể dễ dàng biến hóa bầu trời từ quang đãng đãng, những mây, hoàng hôn, và các hiện tượng khác. Chúng ta cũng nên phối kết hợp các công cụ chỉnh sửa như phơi sáng, độ tương phản, độ bão hòa, nhiệt độ,… để sở hữu được tác phẩm tuyệt đối hoàn hảo nhất.

Ưu điểm:

Dễ sử dụng các tính năng sửa đổi hữu ích và trẻ khỏe như chỉnh đổ bóng, pattern với độ phơi sáng sủa Thêm hiệu ứng đặc biệt quan trọng cho ảnh, thêm bộ lọc màu nhiều chủng loại

Nhược điểm:

Có pr

Tải về Lightleap trên ứng dụng Store | CH Play

2. PicsArt

PicsArt cho tới lúc này vẫn là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt tốt nhất trên điện thoại. Điều khiến PicsArt đặc biệt là khả năng sửa hình ảnh ảo diệu, chính xác mà trọn vẹn không yêu mong các thao tác phức tạp, bất kỳ người nào cũng làm được.

PicsArt cung cấp một bộ điều khoản “sửa” bầu trời, sửa mây bằng AI, giúp cho bức ảnh của chúng ta được kéo vị trí nghệ thuật. Tất cả những gì bạn cần làm là tải lên hình ảnh, sau đó chọn “Vẽ” và chế tạo ra một khung trời thật đẹp đến bức ảnh của bạn.

Tải về PicsArt bên trên AppStore | CH Play

3. YouCam Perfect

Với YouCam Perfect, bạn không nhất thiết phải tải hình ảnh lên máy tính xách tay và sửa đổi bằng những công cụ phức hợp như Photoshop.

Ứng dụng này còn có một kỹ năng riêng để biến hóa nền trời là Sky Replacement. Về cơ bản, bạn chỉ việc thêm ảnh vào ứng dụng, sau đó click chuột nút Sky cùng chọn bầu trời mà mình hy vọng muốn. Ứng dụng sẽ auto phát hiện tại và rõ ràng tiền cảnh với bầu trời ở hậu cảnh. Chỉ việc mất vài ba giây để sở hữu được phần đa gì các bạn muốn.

Xem thêm: Review Trị Mụn Lưng Nổi Tiếng, Review Top 16+ Sản Phẩm Trị Mụn Lưng

Nếu phần lớn kiểu bầu trời và mây trong vận dụng chưa đủ khiến cho bạn ưa thích, bạn có thể ghép một bức ảnh khác vào nền trời. Kỹ năng Add Photo để giúp bạn thực hiện quá trình này.

Tải về YouCam Perfect bên trên AppStore | CH Play

4. PICNIC

PICNIC là một trong ứng dụng khác để chỉnh mây, chỉnh bầu trời mặc dù cho là sáng xuất xắc tối, nó quánh biệt phù hợp với số đông bức ảnh du lịch. Ứng dụng hỗ trợ các bộ lọc bầu trời rất tốt để làm cho nền hình ảnh của bạn thêm tuyệt vời hơn khi nào hết. Y như YouCam Perfect, PICNIC tự phát hiện và sáng tỏ giữa đối tượng người sử dụng chính cùng nền trời. Bởi vì vậy, quá trình mà bạn phải làm sót lại chẳng gồm gì phức tạp, chỉ cần đổi khác giữa những bộ lọc không giống nhau.

Ưu điểm:

Dễ áp dụng Nhanh chóng biến hóa giữa những nền trời, đám mây cỗ lọc quality cao, sống động

Nhược điểm:

Một số tính năng chuyển động chậm, lag

Tải về PICNIC trên AppStore | CH Play

5. SnapSeed

Nếu đang quen cùng với việc thực hiện SnapSeed trong vô số năm, thì rất có thể bạn sẽ biết rằng đây cũng làm một ứng dụng chỉnh ảnh thần thánh. Cùng với các tính năng đa dạng trường đoản cú chỉnh màu, chỉnh ảnh, xóa cụ thể thừa với ghép ảnh, SnapSeed không thể thua yếu Photoshop là bao.

Để sửa đổi mây, thêm bầu trời bằng vận dụng này, chúng ta cần triển khai các thao tác làm việc ghép 2 ảnh với nhau. Một là ảnh chính của bạn, 2 là hình ảnh bầu trời mà chúng ta tải trên mạng hoặc từ bỏ chụp được. Bắt tắt cách làm như sau:

Tải xuống ảnh mây từ mạng internet Mở hình ảnh của bạn trong Snapseed và đưa sang cơ chế phơi sáng kép (double exposure) Chọn hình ảnh mây ở cơ chế phơi sáng kép thay đổi sang chế độ blend để hòa trộn 2 ảnh với nhau cho tương xứng Đi với review edits và lựa chọn phơi sáng sủa kép Vẽ mọi đám mây trên khung trời bằng brush Áp dụng bộ lọc nhiễu hạt để làm cho những đám mây trông liên minh hơn cùng với phần còn sót lại của bức ảnh.

Tải về SnapSeed bên trên AppStore | CH Play

6. Sunset Lab

Không y như những vận dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ mặt trên, Sunset Lab không giúp đỡ bạn ghép ảnh mây hay chuyển đổi bầu trời. Ứng dụng nhỏ dại nhẹ này chỉ giúp đỡ bạn nâng trung bình một bức hình ảnh chụp bầu trời.

Khi không phải nhiếp ảnh gia chăm nghiệp, bọn họ rất khó rất có thể chụp được một bức hình ảnh có bầu trời hoàn hảo, nhất là lúc hoàng hôn. Hầu hết bức ảnh có thể trở yêu cầu thiếu sáng, color nhạt nhòa,… cùng với Sunset Lab bạn không hề phải lo về điều này nữa. Những công nuốm chỉnh sửa, cỗ lọc của vận dụng sẽ làm chuyển đổi mạnh mẽ tính chất màu sắc trong bức ảnh, khiến cho bầu trời hiện hữu nổi bật, ấn tượng.

Tải về Sunset Lab bên trên AppStore | CH Play

Kết

Trên đấy là Top 6 áp dụng chỉnh mây, ghép mây rất đẹp nhất. Bạn hãy thỏa sức sáng chế và tạo nên những tác phẩm thật đẹp nhất với các ứng dụng này nhé!