Chỉnh sửa các giọng nói trong đoạn clip là trong những cách khiến cho các video trở yêu cầu thú vị và vui nhộn hơn. Dưới đây sẽ “bật mí” một trong những cách sửa đổi giọng nói trong video clip vô cùng dễ dàng và đơn giản và hoàn toàn miễn tổn phí nhé!


Cách sửa đổi giọng nói trong đoạn phim Online không?

Hiện việc chỉnh sửa giọng nói trên đoạn clip Online rất có thể thực hiện tiện lợi thông qua những phần mềm hỗ trợ. Người dùng có thể biến đổi giọng nói hoặc chế tạo hiệu ứng đặc biệt quan trọng cho video. Trong những ứng dụng chỉnh sửa các giọng nói trong video được sử dụng phổ cập nhất hiện thời chính là CapCut. Qui định này sở hữu không hề ít tính năng cùng tùy lựa chọn giúp biến hóa video, thay đổi giọng nói cực kì thú vị. Dưới đấy là hướng dẫn cách chỉnh sửa giọng nói trên CapCut đối chọi giản.

Bạn đang xem: App chỉnh giọng nói trong video

Hướng dẫn cách sửa đổi giọng nói trong video bằng CapCut

Bước 1: Người dùng cài và mở ứng dụng CapCut trên điện thoại thông minh >> nhấn chọn vào dự án mới nhằm tạo video mới. Sau đó, bạn nhấn chọn đoạn phim muốn chuyển đổi giọng nói đã mua về điện thoại cảm ứng thông minh và chọn lựa thêm bên dưới.

*

Bước 2: Tại bối cảnh mới, chọn chỉnh sửa và kéo sang phải, chọn đổi khác giọng nói.

*

Bước 3: Trên màn hình hiển thị sẽ hiển thị các kiểu biến hóa giọng nói cho video. Bạn dùng rất có thể thử từng kiểu các giọng nói để thay đổi phù phù hợp với sở thích. Tiếp đến nhấn lựa chọn kiểu các giọng nói muốn áp dụng >> nhấp vào dấu tích nhằm lưu cố kỉnh đổi.

*

Bước 4: dìm tiếp vào gần như tùy chọn khác để hoàn thành chuyển đổi giọng nói của video. Cuối cùng, dìm chọn hình tượng xuất đoạn phim đã chuyển đổi giọng nói trên CapCut là xong.

Cách chỉnh các giọng nói trong video clip bằng Vivavideo

Vivavideo là giữa những website chỉnh sửa video Online thông dụng với nhiều hiệu ứng, app nhất hiện nay nay.

Bước 1: Mở ứng dụng VivaVideo trên điện thoại cảm ứng thông minh > lựa chọn Chỉnh sửa > chọn video clip muốn chỉnh sửa giọng nói > lựa chọn Tiếp.

*

Bước 2: Tại mục chỉnh sửa video, chọn Bộ chuyển Giọng nói.

*

Bước 3: chọn kiểu giọng nói muốn chuyển > chọn clip muốn áp dụng kiểu giọng nói > chọn dấu tick để vận dụng thay đổi.

Bước 4: chọn Lưu > chọn quality xuất đoạn phim muốn lưu giữ về vật dụng là xong.

Lưu ý: Nếu sử dụng ứng dụng VivaVideo phiên bản miễn phí, người dùng chỉ hoàn toàn có thể lưu video unique 480p hoặc dạng hình ảnh GIF. Để cài đặt video chất lượng 720p, 1080p, người tiêu dùng cần upgrade tài khoản VIP.

TOP 5 phần mềm chỉnh sửa trọng nói trong video khác

Trong một trong những phần mượt chỉnh sửa đoạn clip trên điện thoại thông minh có tính năng biến đổi giọng nói đoạn clip mà phần đa người có thể tham khảo. Mặc dù nhiên, để tiết kiệm thời gian mình nghĩ mọi bạn nên xem thêm những ứng dụng đã được mình tinh lọc và tổng hợp bên dưới đây.

Xem thêm: Cách Làm Chè Khoai Tím - Cách Làm Chè Khoai Lang Tím Dẻo

1. Voice Changer With Effects

Voice Changer With Effects là phần mềm sửa đổi giọng nói cho điện thoại thông minh Android. Bạn dùng có thể sử dụng các hiệu ứng giọng nói để đổi khác giọng nói nơi bắt đầu trở buộc phải cao vút hoặc cần sử dụng hiệu ứng Deep Voice sẽ tạo tiếng vọng cùng với chiều sâu, cùng với nhiều hiệu ứng thú vị khác ví như Drunk, Zombie,… dành cho mình lựa chọn.

*

Tính năng chính:

Cung cấp hơn 40 hiệu ứng giọng nói tùy chọn thú vị.Dễ dàng chia sẻ giọng nói vẫn được biến hóa qua Gmail, WhatsApp,…Có thể chuyển từ đoạn văn bạn dạng tạo thành giọng nói.Sử dụng giọng nói biến hóa làm nhạc chuông, chuông báo điện thoại.

2. Ứng dụng Narrator’s Voice

Ứng dụng chỉnh sửa giọng nói trong clip Narrator’s Voice có thể chấp nhận được chuyển phần đông đoạn văn hay file văn bản thành lời nói. đoạn phim sau lúc được xử lý có thể tải xuống hoặc chia sẻ file với bằng hữu một biện pháp dễ dàng.

*

Tính năng chính:

Chuyển thay đổi đoạn văn hay tệp tin văn bạn dạng thành giọng nói 1-1 giản.Hỗ trợ đa ngôn ngữ như giờ đồng hồ Anh, Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Nhật,…Có sẵn không ít phong cách giọng nói tùy lựa chọn như giọng giọng Cortana, Tổng thống Barack Obama,…Dễ dàng share file ghi âm tiếng nói lên những trang social như Facebook.

3. Ứng dụng Voice Changer

Voice Changer là công cụ cung cấp ghi âm và chuyển đổi giọng nói thẳng với đa dạng và phong phú tùy chọn những bộ lọc giọng tự giọng nữ, nam, trẻ con em, tín đồ già,… Đặc biệt, áp dụng Voice Changer còn cho phép biến đổi giọng nói lúc chơi game với các bạn bè, cung cấp nhiều tựa game phổ cập khác nhau.

*

Tính năng chính:

Cung cấp nhiều chủng loại bộ lọc giọng cho tất cả những người dùng lựa chọn.Có thể ghi âm các giọng nói trực tiếp bên trên ứng dụng.Hỗ trợ giờ đồng hồ Việt, dễ ợt sử dụng..Thư mục Âm thanh sẽ lưu hỗ trợ lưu trữ và làm chủ file thu thanh khoa học.Chia sẻ ứng dụng nhanh lẹ với chúng ta bè.

4. Handy Tools Studio Voice Changer

Handy Tools Studio Voice Changer là ứng dụng chỉnh sửa giọng nói trên đoạn clip dành mang đến Android. Lân cận tính năng đổi khác giọng nói, vận dụng còn cung ứng các hiệu ứng chuyên biệt mang lại hát như hiệu ứng vừa lòng xướng, Karaoke Reverb, chống thu âm,… thú vị.

*

Tính năng chính:

Cung cung cấp nhiều cỗ lọc các giọng nói thông dụng như giọng Robot, fan già, giờ đồng hồ ong vo ve, các nhân đồ dùng nổi tiếng…Hỗ trợ những bộ lọc chuyên biệt giành riêng cho việc hát hay thu âm.Ghi âm tiếng nói trực tiếp, rất chất lượng và dễ dàng dàng chia sẻ file ghi âm..Có thể điều chỉnh bản ghi âm thủ công bằng tay theo ý thích.

Ngoài ra, nếu khách hàng thường xuyên livestream với muốn chuyển đổi giọng nói khi Live thì có thể tham khảo cách biến đổi giọng nói khi Livestream này, khá thú vị đó.

5. Super Voice Editor

Phần mượt Super Voice Editor cung cấp chỉnh sửa, chuyển đổi giọng với nhiều bộ lọc giọng đa dạng và phong phú chủ đề. Người dùng rất có thể dễ dàng tạo thành những âm nhạc thú vị và vui nhộn cho tệp tin ghi âm, tệp tin nhạc tại nhiều định dạng không giống nhau.

*

Tính năng chính:

Ghi âm lại giọng nói hay lời nhắn thoại một phương pháp dễ dàng.Chỉnh sửa các định dạng tệp tin ghi âm, tệp tin nhạc khác nhau.Cho phép cắt, ghép tệp tin nhạc, đoạn ghi âm theo ý muốn.Cung cấp không hề thiếu công cố kỉnh chỉnh sửa, bảo đảm chất lượng âm thanh giỏi nhất.

Trên đó là tổng đúng theo những ứng dụng và phía dẫn chỉnh sửa giọng nói vào video đơn giản dễ dàng và miễn phí dành smartphone Android, iOS. Người dùng có thể lựa chọn bé cụ tương xứng với mình nhằm tự tạo ra những bạn dạng ghi âm hài hước, giải trí cùng các hiệu ứng độc đáo cho riêng rẽ mình mà không sợ “đụng hàng” nhé!