Không cần được đến Mac hoặc PC nhằm chỉnh sửa clip mà chỉ với dòng iPhone xuất xắc iPad, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh thiết lập bằng ảnh, nhạc và đoạn clip một cách thuận tiện nhất. Dưới đấy là một vài vận dụng bạn không nên bỏ qua. Dưới đây là 5 áp dụng chỉnh sửa đoạn clip tốt nhất dành riêng cho nền tảng iOS.

Bạn đang xem: App chỉnh nhạc ios

1.iMovie

Mọi danh sách các ứng dụng chỉnh sửa đoạn clip iOS miễn phí sẽ không còn được ngừng nếu không tồn tại iMovie của Apple. Ứng dụng phải là gạn lọc đầu tiên của doanh nghiệp để sửa đổi trên iPhone hoặc iPad. Mang dù ban sơ giao diện có thể trông vượt tải, nhưng nó cung cấp một số tính năng mạnh mẽ và ngay sát với trình chỉnh sửa đoạn clip ở lớp máy tính xách tay để bàn mà bạn cũng có thể tìm thấy trên vật dụng iOS. Bao gồm hai bản lĩnh chính để tận dụng.

*

Trình chỉnh sửa trẻ trung và tràn trề sức khỏe đáng ngạc nhiên có thể chấp nhận được bạn chọn trong các tám chủ đề hoàn hảo với tiêu đề, sự chuyển tiếp giữa và music phù hợp. Ngoại trừ ra, ứng dụng hỗ trợ 10 cỗ lọc khác biệt để lựa chọn. Bạn cũng có thể sáng tác nhạc phim từ những hiệu ứng âm nhạc và âm thanh tích hợp, nhạc từ thư viện hoặc thậm chí là là lời nhắc của bao gồm bạn. Nếu như khách hàng đang tra cứu kiếm thứ gì đó khác biệt, iMovie có một kĩ năng tuyệt vời để giúp đỡ bạn tạo nên các video quảng cáo theo phong thái Hollywood với giao diện và điểm số đi kèm.

2. Splice

Splice của GoPro chất nhận được bạn nhập những tệp được lưu giữ trữ trong các dịch vụ khác ví như Facebook hoặc Dropbox. Sau đó, ứng dụng có thể chấp nhận được bạn chọn nhạc phim hoặc thêm bản nhạc từ thư viện iTunes. Nó có khá nhiều lựa chọn các giai điệu được sắp xếp gọn gàng trong 13 thể nhiều loại (bao có pop, rock và reggae).

*

Trên screen sau, chúng ta có thể thay chuyển màu sắc nền, gửi tiếp, thời lượng hình ảnh và không dừng lại ở đó nữa. Khi chỉnh sửa video, bạn có thể chọn từ một vài công nỗ lực để cắt tệp, thêm bộ lọc, thay đổi tốc độ phân phát lại, để văn bạn dạng và biến hóa âm lượng. Tab trình sửa đổi âm thanh có các tùy chọn để cắt nhạc, hiệu ứng mua xuống hoặc thêm tính năng. Sau đó, bạn có thể lưu đoạn phim vào thiết bị của bản thân mình hoặc share nó qua phương tiện media xã hội.

3. Videorama clip Editor

Videorama là 1 trong những trình chỉnh sửa video clip khá có lợi khác. Sau thời điểm mở ứng dụng, bạn có thể chọn từ ba hướng đoạn phim khác nhau: phong cảnh, dọc hoặc vuông. Size vuông là tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho Instagram. Dễ dàng tính năng rất tốt của vận dụng là kỹ năng tải xuống clip và hình ảnh miễn giá thành từ Pixabay.

Xem thêm: Review Tinh Dầu Hoa Anh Thảo Úc Blackmore Hoa Anh Thảo Review

*

Nó cũng cho phép bạn sở hữu xuống các hiệu ứng video, hiệu ứng âm thanh và music không có bạn dạng quyền. Trên dòng thời gian chỉnh sửa, các bạn sẽ thấy một loạt những công gắng chỉnh sửa thường thì ở phía dưới bao hàm thêm văn bản, ảnh, nhạc và bộ lọc. Khai thác thanh trượt đoạn clip ở bên trên cùng cho biết thêm bốn khí cụ khác. Chúng bao hàm các tùy chọn để sửa đổi clip, xóa nó, xào nấu nó cùng thêm các hiệu ứng sự chuyển tiếp giữa khác nhau.

Phiên bản miễn phí của ứng dụng cho phép bạn chế tạo ra các đoạn phim ngắn 720p cùng với hình mờ Videorama. Bạn có thể trả tiền cho 1 thuê bao hàng tháng hoặc bẻ khóa tất cả những tính năng của ứng dụng. Điều này sẽ xóa hình mờ, cung cấp quyền truy vấn vào văn bản và kỹ năng cao cấp, có thể chấp nhận được bạn tạo video clip 1080p 60FPS cùng khả năng chia sẻ nội dung dài ra hơn nữa ba phút.

4. Quik

Một ứng dụng tuyệt vời khác trường đoản cú GoPro, Quik là một trong lựa chọn chắc chắn là nếu bạn muốn tạo một video clip video chưa đến một vài ba thao tác. Núm vì vươn lên là một chỉnh sửa viên thực thụ như Splice, ứng dụng tập trung vào việc tập hợp các tệp phương tiện khác nhau để có kết quả tùy chỉnh.

*

Sau khi nhập tệp phương tiện, các bạn sẽ chọn một chủ thể và nhạc phim riêng. Chúng ta cũng có thể chọn hình tượng âm nhạc sinh sống phía dưới screen để thay đổi nhạc hoặc thêm bản nhạc của riêng biệt bạn. Nỗ lực vào đó, nếu như bạn thích, bạn cũng có thể chọn một trong những mẫu dựng sẵn khác nhau, từng mẫu có đồ họa và âm nhạc riêng. Trước khi lưu vào iPhone hoặc ipad hoặc share trên phương tiện truyền thông media xã hội, chúng ta có thể chuyển đổi đoạn clip thành định dạng 16: 9, hình vuông vắn hoặc dọc.

5. Adobe Premiere Clip

Bạn sẽ phải một tài khoản Adobe để sử dụng ứng dụng này, nhưng câu hỏi tạo một thông tin tài khoản là miễn phí tổn và cung ứng 2GB dung lượng lưu trữ. Clip Premiere cho phép bạn chọn những tệp phương tiện được tàng trữ trên thiết bị của mình, trong tài khoản Dropbox hoặc trong thông tin tài khoản Creative Cloud của riêng biệt Adobe.

*

Một công cụ auto sẽ tạo ra một đoạn phim. Tuy nhiên tùy chọn bằng tay cho phép điều hành và kiểm soát nhiều hơn video cuối cùng. Chúng ta cũng có thể chọn phơi sáng, sơn sáng với đổ nhẵn của video. Cũng có thể có thể biến đổi tốc độ phát lại và tạo ra các đoạn phim trùng lặp trên mẫu thời gian. Không có rất nhiều loại nhạc bao gồm, tuy thế thật thuận lợi để thêm nhạc của riêng biệt bạn. Trong phần cài đặt của ứng dụng, bạn sẽ tìm thấy một số trong những bộ lọc với hiệu ứng video khác nhau.