Cùng tò mò 02 app tạo vết thương mang cho app android và ios với mục tiêu thư giãn, đùa vui cùng anh em dịp Halloween nhé.

Bạn đang xem: App chụp ảnh bị đánh

App tạo thành vết yêu mến giả đến Android

Bạn tất cả thích số đông trò đùa hài hước? BẠN CÓ MUỐN CÁM ƠN BẠN BÈ, GIA ĐÌNH & TÌNH YÊU CỦA BẠN KHÔNG? Chỉ cần thiết lập ứng dụng Accident Prank Photo Editor – kém chất lượng Injury On Body, thật dễ dãi và rất dễ dàng để tạo hình ảnh hoặc ảnh tự chụp của người tiêu dùng kinh hoàng với phần lớn vết yêu đương giả, chỉ cần sử dụng nhiều miếng dán trên hình ảnh của chúng ta và bạn sẽ có được TRÒ ĐÙA TAI NẠN rất tốt cho mái ấm gia đình và bằng hữu của bạn.

*
App chế tạo vết yêu đương giả đến Android


Với sự trợ giúp của trình chỉnh sửa ảnh Accident Prank Photo Editor – nhái Injury On Body, bạn có thể thêm các dấu lốt thương mang lên cơ thể, nhờ đó bạn có thể điều chỉnh ảnh và vết tích thương theo nhu yếu của mình. Ứng dụng cung cấp ghép ảnh những lốt thương đó trên hình ảnh chụp khung người của chúng ta như gương mặt, tay, chân, … trông hơi hài hước, ví như khéo léo bạn cũng có thể tạo nên một bức ảnh trông tương tự như thật.

Tuy nhiên, với đầy đủ hình ảnh mang đặc thù tai nạn, đấm đá bạo lực nên Accident Prank Photo Editor – kém chất lượng Injury On Body được xếp vào hạng mục ứng dụng cho tất cả những người dùng từ 17+.

Bạn tất cả thể tải xuống áp dụng Accident Prank Photo Editor – kém chất lượng Injury On body toàn thân miễn phí và thiết lập trong máy của mình bằng phương pháp truy cập siêu thị Google play. Google Play răn dạy bạn tránh việc tải xuống ứng dụng app android trực tiếp từ các nguồn của bên thứ ba, vày chúng rất có thể gây sợ cho điện thoại của bạn.

App chế tạo vết thương giả mang lại iOS

Trước phía trên trên kho áp dụng của táo bị cắn từng bao gồm Scar Booth – là 1 trong những ứng dụng ghép dấu thương giả làm cho cơn nóng giải trí cho người sử dụng. Tuy nhiên, Scar Booth đã bị đóng cửa ngõ vì các nhà chuyển động đã chỉ trích rằng vận dụng này sẽ cổ vũ bạo lực với hình ảnh thương tích giả.

Xem thêm: Hãy Cùng Học Cách Làm Kem Ổi, Thơm Ngon Ngọt Mát Cho Mùa Hè

Hiện tại, chúng ta cũng có thể tải và thực hiện app có tên Fight Battle Photo Editor trên hãng apple Store. Cũng có phương thức hoạt động giống như Scar Booth.


*
App tạo ra vết yêu đương giả đến iOS

Fight Battle Photo Editor là trình chỉnh sửa ảnh chiến đấu rất tốt để tạo ảnh khuôn khía cạnh sau một trận đánh thực sự! Chọn danh mục nhãn dán chiến đấu và giới thiệu lựa chọn của công ty trong số các kiến tạo mẫu hiệu ứng hành động khác nhau. Tại đây cạn gồm thể có nhiều nhãn dán kungfu hơn cho số đông bức ảnh khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất của mình.

Nhiều hiệu ứng dấu thương đẫm máu, bầm tím có hiệu ứng thanh lọc ảnh, võ thuật trực diện. ứng dụng chỉnh sửa ảnh vui nhộn nhằm thêm vết thương với tạo các hiệu ứng tấp nập cho nhu cầu giải trí của tín đồ sử dụng.

*

Thêm vết thương đẫm máu, lốt bầm tím, lốt phun máu cùng băng dán vệt thương vào hình ảnh dễ dàng cùng miễn phí tổn với Fight Battle Photo Editor rất 1-1 giản. Đây là trình chỉnh sửa hình ảnh tốt độc nhất để chế tạo nên ảnh tự sướng bằng khuôn mặt với tương đối đầy đủ rẫy các vết yêu thương sau một cuộc chiến khốc liệt.

Tính năng vận dụng Fight Battle Face:

Fight Battle Sticker: lý lẽ chỉnh sửa hình ảnh vết thương nhằm đặt những hiệu ứng dấu thương trên ảnh cơ thể của khách hàng và làm cho vẻ ngoài của công ty trở nên đáng sợ. Bạn có thể thay đổi size của nhãn dán bằng cách chạm ngón tay và chuyển các bức ảnh tự chụp đẹp của bản thân thành hầu như bức ảnh đặc biệt với cảm giác hình ảnh Fight Editor chỉ trong vài giây.

Trên đây là 02 app tạo thành vết mến giả khá thú vui cho gần như ngày thủng thẳng rỗi. Chúc bạn có đông đảo phút giây thư giãn và giải trí thú vị.