Nếu bạn là một trong tín đồ nhà hàng thứ thiệt với say đắm “cháy bỏng” mày mò và chụp lại kiểm tra in đông đảo món ăn không chỉ có ngon nhưng còn bắt mắt thì tránh việc bỏ qua đều app chụp đồ dùng ăn đẹp hóa học lừ sau đây.

Bạn đang xem: App chụp đồ ăn dặm cho bé

1. VSCO

*
Chỉnh ảnh siêu đẹp mắt với Vsco
*
Bức hình ảnh trở nên cosplay nhờ tất cả Vsco

VSCO là một trong những ứng chụp chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp trên di động cầm tay được không hề ít người gạn lọc và thực hiện hiện nay. Với vô vàn hiệu ứng màu sắc có sẵn, VSCO với đến cho chính mình khả năng trở nên mọi bức ảnh với màu sắc trở nên cực kì “ảo diệu”. Ngoài việc sử dụng những hiệu ứng color có sẵn, chúng ta cũng có thể tuỳ chỉnh thủ công bằng tay mọi tùy chỉnh như ánh sáng, độ lạnh, cảm giác tilt-shift, độ nét… của tấm hình theo nguyện vọng của mình. Ngoại trừ ra, sau khi đã hoàn toàn việc chỉnh sửa một tấm hình, bạn có thể chia sẻ chúng lên social của chính VSCO Cam, hoặc share lên Facebook, Instagram,…

2. Snapseed

*
Snapseed với những cỗ lọc cực chất

Về cơ bản, Snapseed hoạt động khá tương đương VSCO Cam khi cũng cung cấp nhiều bộ lọc màu sắc có sẵn theo chủ đề cầm thể, các bạn chỉ vấn đề thêm hình vào ứng dụng, sau đó chọn các bộ lọc màu sắc là chấm dứt quá trình chỉnh sửa những bức ảnh. Mặc dù nhiên, ưu điểm của Snapseed không chỉ là nằm ở những bộ thanh lọc màu, hơn nữa cung cấp cho người dùng các công ráng chỉnh sửa thủ công cực kỳ độc đáo. Với các công ráng tuỳ chỉnh này, bạn có thể thoải mái chỉnh ảnh như tăng cường độ mờ xung quanh chủ thể để chế tạo hiệu ứng chiều sâu, tốt thêm ánh sáng, làm sáng domain authority và những yếu tố khác.

3.

Xem thêm: Tổng Hợp 50+ Avatar Cho Facebook Buồn ❤️ Kho Ảnh Avatar Fb Buồn Đẹp Nhất

Fotorus

*
Fotorus chỉnh màu và bổ sung các hình thù ngộ nghĩnh

Nếu đơn giản chỉ mong muốn cắt hình giỏi thêm những đoạn văn phiên bản trực tiếp bên trên tấm hình chụp thức ăn, chúng ta có thể dùng đến Fotorus. Sự solo giản chính là điểm mạnh mẽ của ứng dụng này khi chỉ tập trung vào bài toán cung cấp cho người dùng các công nỗ lực cơ phiên bản như tuỳ chỉnh một chút ít ánh sáng, xoá phông, cắt hình, thêm văn bản, thêm các biểu tượng ngộ nghĩnh,…

4. Foodie

*

*
Foodie “sinh ra” giành riêng cho các tín đồ ưa thích checkin món ăn

Đúng như cái tên thường gọi của mình, Foodie “sinh ra” để dành riêng cho các tín đồ ham mê check-in thức ăn. Foodie cung cấp cho tất cả những người dùng lên đến 26 cỗ lọc hình ảnh được phát triển riêng cho mục đích chụp hình ảnh thức ăn, cũng tương tự thêm một số công nắm chỉnh hình ảnh cơ phiên bản để bạn cũng có thể tuỳ biến làm sao cho bức ảnh trở nên vừa lòng mình nhất.

5. Moldiv

*
Moldiv hỗ trợ ghép hình ảnh các món ăn
*
Processed with Moldiv

Khá khác so với 4 áp dụng trên, Moldiv đơn giản là một ứng dụng dùng làm bạn ghép các tấm hình ảnh lại thành một tấm hình ảnh duy nhất. Thử nghĩ xem, nếu có khá nhiều món ăn uống muốn share với người khác, nhưng bạn không thể nào share theo từng tấm riêng rẽ lẻ, vì vậy việc ghép tất cả ảnh chụp các món ăn đang sẵn có thành một bức hình ảnh duy nhất gồm phải rất tuyệt đối phải không nào? bạn cũng có thể sử dụng Moldiv nhằm ghép nhiều hình ảnh sau khi đa số tấm ảnh này sẽ được chỉnh sửa trước đó. Hiện nay tại, Moldiv cung ứng bạn ghép lên đến 9 ảnh khác nhau.

Trên đấy là các app chụp món ăn đẹp sống ảo đầy “chuyên nghiệp” (phần 1) giành cho các bạn. Hãy thuộc Liam liên tiếp đón gọi phần 2 với nhiều thông tin hữu ích không dừng lại ở đó nhé.

Còn nếu bạn đang bắt buộc một album ảnh chụp ảnh món ăn chuyên nghiệp ship hàng cho các hoạt động truyền thông chữ tín cả online lẫn offline với phần nhiều yêu ước cao về concept và chất lượng hình ảnh, liên hệ LIAM Production nhằm nhận support và làm giá chi tiết.