Thật hoàn hảo khi tất cả một người các bạn đồng hành đi bộ tính số lượng bước đi và lượng năng lượng tiêu thụ bảo đảm tính kỹ thuật và những đặn mỗi ngày. Dưới đấy là top 5 ứng dụng phần mềm đếm bước đi miễn phí tổn trên điện thoại cảm ứng thông minh mà bạn cần biết

1. Cỗ đếm bước - Ứng dụng tính bước chân, calo

Bộ đếm cách - Ứng dụng tính bước chân, năng lượng là vận dụng theo dõi sức khỏe, sử dụng cảm biến để tính toán bước đi của bạn, khoảng cách và thời hạn đoạn đường đã đi, lượng năng lượng tiêu thụ. Đây là áp dụng rất tiết kiệm pin so với các ứng dụng tương tự khác vày không sử dụng GPS.

Bạn đang xem: App đếm bước chân


*

Ưu điểm

- tiết kiệm pin năng lượng.- toàn bộ các hào kiệt đều thực hiện miễn phí.- ko yêu đăng nhập, không thực hiện thông tin cá nhân chia sẻ với mặt thứ ba.- Theo dõi đúng chuẩn hoạt động đếm bước chân- tự động đồng bộ hóa số cách và lượng calo của người sử dụng với tài khoản MyFitnessPal.

Nhược điểm

- Dừng vận động khi màn hình điện thoại bị khóa.- buộc phải nhập thông tin đúng chuẩn trong thiết đặt vì nó dùng làm tính chính xác bước chân và lượng năng lượng tiêu thụ của bạn.

2. Trình theo dõi cách - Đo bước chân Miễn phí

Trình theo dõi cách - Đo bước đi Miễn tổn phí là áp dụng theo dõi mức độ khỏe, sử dụng cảm ứng để tính bước đi hàng ngày, lượng năng lượng tiêu thụ, khoảng cách, tốc độ đi bộ,... Ứng dụng có không ít tiện ích với dễ dàng cho mình theo dõi sức khỏe thông qua các tài liệu được hiển thị trong biểu vật trực quan.
*

Ưu điểm

- tiết kiệm pin năng lượng, vận động ngay cả khi màn hình điện thoại thông minh bị khóa.- rất có thể sử dụng tất cả các tuấn kiệt mà không yêu cầu đăng nhập.- auto ghi lại số cách chân.- hỗ trợ đồng bộ với Google Fit.- giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng.

Nhược điểm

- đề xuất nhập thông tin đúng đắn trong phần setup để bảo đảm đếm bước chính xác.- một trong những thiết bị xong hoạt rượu cồn đếm bước khi screen bị khóa.- các thiết bị gồm phiên bạn dạng cũ hơn quan trọng đếm bước khi màn hình khóa.

Xem thêm: Cách Tìm Filter Vô Diện Trên Instagram Đang Hot Trend Hiện Nay

3. Ứng dụng đếm bước chân, tính calo, quản lý chỉ số cơ thể

Ứng dụng đếm cách chân, tính calo, thống trị chỉ số cơ thể là áp dụng theo dõi mức độ khỏe hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng còn chất nhận được bạn kết nối và tạo ra nhóm đi dạo với bạn bè, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho bạn.
*

Ưu điểm

- Hiển thị xu hướng cho số bước, calo và trọng lượng của bạn.- Tập luyện bất cứ nơi đâu cùng những thách thức thú vị.- Ứng dụng miễn giá thành và không cần đăng nhập- liên kết tạo nhóm đi bộ với chúng ta bè, fan thân- Theo dõi đúng chuẩn hoạt cồn đếm cách chân, cân nặng nặng, chỉ số BMI của khách hàng theo thời gian.- auto ghi lại số bước đi và đồng điệu hóa số bước và lượng calo với thông tin tài khoản MyFitnessPal của bạn.

Nhược điểm

- Một số điện thoại cảm ứng thông minh sẽ dứt đêm bước đi khi màn hình hiển thị bị khóa.- Một vài tính năng bị khóa ao ước sử dụng đề xuất trả phí.

4. StepsApp sản phẩm công nghệ đếm Bước

StepsApp đồ vật đếm cách là áp dụng theo dõi sức khỏe khắc ghi số cách chân, khoảng cách đoạn con đường đã đi, lượng năng lượng tiêu thụ của khách hàng giúp bạn theo dõi mức độ khỏe của bản thân dễ dàng chỉ với cái smartphone.
*

- hiện trên hình ảnh, biểu trang bị hình hễ tuyệt đẹp.- cung cấp hơn 20 ngôn ngữ.- Thông báo khi bạn được đạt được mục tiêu mỗi ngày của mình- hoàn toàn có thể sử dụng StepsApp trên Iphone bởi giọng nói.- chia sẻ thành tích của chúng ta trên mạng xã hội ngay vào StepsApp

Nhược điểm

- một vài tính năng ứng dụng bị khóa hy vọng sử dụng đề xuất trả phí.

5. Accupedo vật dụng đếm bước

Accupedo sản phẩm công nghệ đếm cách là áp dụng theo dõi sức mạnh miễn phí dành cho bạn, sử dụng cảm biến đếm số bước đi hàng ngày của bạn. Bạn chỉ cần bỏ điện thoại cảm ứng vào túi vào đi ứng dụng sẽ auto đếm bước chân, đo lường và tính toán quãng đường, thời gian, năng lượng đốt cháy. Chúng ta cũng có thể theo dõi tính trình quốc bộ trong kế hoạch sử chuyển động hàng ngày hoặc thông qua biểu vật hiển thị.
*