(NLĐO) - các phiên bạn dạng iOS với iPadOS vừa mới đây tạo đk cho việc thực hiện font chữ tùy chỉnh thiết lập trên các thiết bị di động cầm tay của Apple.


công dụng này có thể chấp nhận được người dùng thiết lập font chữtùy chỉnh ở những định dạng: phông chữ TrueType (TTF), phông chữ OpenType (OTF) hoặc tủ chứa đồ TrueType (TTC).

Bạn đang xem: App đổi kiểu chữ

Điều này giúp người sáng tạo thuận lợi đưa số đông văn bạn dạng độc đáo vào tờ rơi, áp phích và báo cáo của họ.

Thực tế, người dùng vẫn ko thể chuyển đổi font chữ ở trong khối hệ thống của táo apple nhưng các tính năng phông chữ được cập nhật đã cách tân đáng kể quy trình thao tác làm việc trên thiết bị di động.

Dưới đây là các ứng dụng font chữ tất cả uy tín nhất hiện nay.

Adobe Creative CloudGiao diện vận dụng Adobe Creative Cloud. Ảnh: Digitaltrends


Ứng dụng Adobe Creative Cloud chuyển động với những phông chữ thiết lập toàn khối hệ thống trên thiết bị di động. Nó hỗ trợ khoảng 17.000 fonts chữ cho những người đăng ký kết Creative Cloud, trong các số ấy có 1.300 font text miễn phí.

Để sử dụng, fan dùng chỉ cần tải xuống áp dụng và tạo thông tin đăng nhập mà không đề nghị đăng ký. Sau thời điểm cài đặt, người dùng rất có thể nhấn vào Tab Fonts sinh sống cuối màn hình để cài đặt font chữ mới trực tiếp xuống iPhone hoặc iPad với chúng sẽ sở hữu sẵn cho 1 loạt ứng dụng cung ứng chúng trong ios 13 trở lên.

Font Diner


*

Giao diện ứng dụng Font Diner. Ảnh: Digitaltrends


Font Diner miễn phí là một trong ứng dụng rất là phổ phát triển thành chuyên về font chữ chất lượng cao. Ứng dụng này theo đuổi phong cách hoài cổ cho các dự án sáng sủa tạo. Nó bao gồm hơn 400 giao diện chữ lúc đầu dành cho các nhà thiết kế đồ họa ở rất nhiều cấp độ.

Font Diner hỗ trợ một cỗ font chữ cơ bạn dạng miễn chi phí và một vài bộ fonts chữ bổ sung cập nhật với giá 5 USD từng bộ. Ứng dụng này chỉ tương xứng với Pages, Keynote với Numbers.

AnyFont


*

Giao diện vận dụng AnyFont. Ảnh: Digitaltrends


AnyFont có thể chấp nhận được người dùng tải đặt bất kỳ font chữ như thế nào ở định dạng TTF, OTF hoặc TTC bên trên iPhone hoặc ipad thông qua thông số kỹ thuật của thiết bị. Sau khi cài đặt, rất có thể sử dụng những font chữ này với Word, PowerPoint, Pages, Excel, Numbers, Keynote và các font chữ khác của thiết bị.

Bạn có thể thêm một hoặc những font chữ bên cạnh đó dưới dạng tệp tin nén hoặc TTC và xem trước bọn chúng trong ứng dụng.

iFont


*

Giao diện áp dụng iFont. Ảnh: Digitaltrends


Với iFont, người tiêu dùng có thể thiết đặt các fonts chữ mới ở những định dạng TTF, TTC và OTF. Bọn họ cũng có thể thêm tệp tin nén ZIP để áp dụng với các ứng dụng như Pages, Keynote, Microsoft Word hoặc bất kỳ ứng dụng tương thích nào khác.

Xem thêm: Tẩy Da Chết Missha Review - Review Kem Tẩy Tế Bào Chết Missha Super Aqua (D

Người dùng hoàn toàn có thể tải xuống và thiết đặt font chữ từ thư viện Google Fonts, Dafont và các nguồn tùy chỉnh cấu hình khác trong iFont. Mặc dù nhiên, vấn đề này yêu ước một làm hồ sơ cấu hình.

iFont bao gồm một loạt những tính năng thú vị, nơi tín đồ dùng có thể cài đặt, so sánh và xem trước các kiểu chữ tương tự như xem chi tiết các thông số kỹ thuật kỹ thuật của phông chữ riêng rẽ lẻ.


Fonteer


*

Giao diện ứng dụng Fonteer. Ảnh: Digitaltrends


Fonteer mang đến phép setup font chữ OTF hoặc TTF trên bất kỳ thiết bị nào bằng cách gửi phông chữ qua thư điện tử dưới dạng hồ sơ cấu hình. Tự tệp được gửi qua email, có thể giải nén những font chữ vào FontBook để làm cho chúng rất có thể truy cập vào ngẫu nhiên ứng dụng nào cho phép biến hóa font chữ.

Ứng dụng này mang đến phép cai quản đồng thời nhiều tủ chứa đồ font chữ không giống nhau, tìm hiểu và thiết lập font chữ Google tương tự như tải xuống các font chữ không giống nhau bằng trình xem xét hoặc e-mail của bạn.

Người dùng rất có thể sử dụng với rất nhiều ứng dụng không giống nhau, gồm những: Pages, Keynote, Numbers, Word, Powerpoint, Excel, Autodesk SketchBook, Pixelmator với Adobe Comp. Chất vấn ứng dụng bằng phương pháp tải xuống phiên phiên bản miễn phí.

Phiên phiên bản này sẽ chất nhận được dùng thử cha font chữ. Nếu thích đồ họa và dễ sử dụng, fan dùng rất có thể mua ứng dụng không thiếu một lần và bao gồm quyền tầm nã cập setup font chữ ko giới hạn. Fonteer không cho phép đổi khác font chữ trên màn hình chính, trong tin nhắn hoặc email.

RightFont


Giao diện áp dụng RightFont. Ảnh: Digitaltrends


Người dùng có thể tải vận dụng RightFont linh hoạt mang đến iOS miễn phí. Với áp dụng này hoàn toàn có thể cài đặt, coi trước và thống trị font chữ trên cả iPhone và iPad. Ứng dụng hỗ trợ các định hình OTF, TTF cùng TTC và sau khi được mua đặt, phông chữ chuyển động với Word, Excel, PowerPoint, Pages, Keynote, Numbers và nhiều ứng dụng khác.

Người dùng rất có thể tải xuống font text trên máy của mình, iCloud Drive hoặc Google Drive. Bạn thậm chí có thể chia sẻ font chữ qua AirDrop, email. RightFont tương hợp với game ios 13 trở lên trên và có thể chấp nhận được người dùng xem trước toàn bộ các họ font chữ với câu chữ tùy chỉnh.


bằng Hưng (Theo Digitaltrends)

Chia sẻ


Xem những

Từ khóa:


Đăng nhập cùng với tài khoản:


Đăng nhập để ý kiến của người tiêu dùng xuất phiên bản nhanh hơn
Hoặc nhập tin tức của bạn
Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay.
Bình Luận
Có 0 bạn đã bình luận nội dung bài viết này
gửi
Xếp theo: mới nhất Hay tốt nhất

Truyền hình


TIN MỚI

Nhập mã xác nhận

X
*
mang mã new

Mã xác nhận không đúng.

Có lỗi phân phát sinh. Vui mắt thử lại sau.


hoàn toàn

Báo fan lao hễ điện tử

CƠ quan lại CHỦ QUẢN: THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH


Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN

Phó Tổng Biên tập: DƯƠNG QUANG, BÙI THANH LIÊM

Tổng Thư ký kết Tòa soạn: LÊ CƯỜNG


Tải ứng dụng lướt web Người Lao Động

*
*

Trụ sở chính


127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, q3 - thành phố hồ chí minh

Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376


Liên hệ quảng cáo


doanhnghiep
admicro.vn