Bạn đam mê phong cách cổ trang và ý muốn có số đông bức hình ảnh chụp với phục trang cổ trang đẹp mắt? Với gần như ứng dụng khuyến cáo trong bài viết này, bạn sẽ có đa số bức ảnh cổ trang đẹp như ý.

Bạn đang xem: App ghép mặt vào ảnh cổ trang

1. Pitu

Pitu là vận dụng chụp và sửa đổi đẹp cung ứng nhiều cỗ lọc nâng cấp để người tiêu dùng chụp và sửa ảnh. Lân cận đó, Pitu còn cung cấp tính năng Crazy Ex-Face giúp cho bạn hoán đổi gương mặt của mình vào đều bộ trang phục cổ trang đầy quyến rũ. Hiện tại thì phiên bạn dạng ứng dụng dành riêng cho Android đã biết thành gỡ khỏi cửa hàng Google Play và bạn chỉ hoàn toàn có thể tải về áp dụng trên cửa hàng App Store dành cho ứng dụng iOS.

Một số tính năng rất nổi bật trên áp dụng như:

- Tích hợp những bộ lọc làm đẹp, trang điểm khi chụp hình ảnh selfie.

- cung ứng chỉnh sửa, ghép ảnh với những nhân vật danh tiếng trong phim cổ trang, tìm hiệp.

Xem thêm: Top 7 Địa Chỉ Mua Đài Nghe Đĩa Học Tiếng Anh Mới Nhất Năm 2022

- Thêm chữ, hình tượng cảm xúc emoji cho ảnh.

Link cài về ứng dụng cho iOS: https://apps.apple.com/vn/app/pitu-best-selfie-and-ps-soft/id724295527?l=vi

2. Chinese Costume Montage Maker

Chinese Costume Montage Maker là vận dụng miễn mức giá dành cho những người dùng android với tính năng trông rất nổi bật đó là giúp người tiêu dùng tạo mọi bức hình ảnh cổ trang ghép mặt nhanh chóng và hấp dẫn. Ứng dụng cung cấp cho người dùng một bộ sưu tập ảnh mẫu cổ trang khuyết khía cạnh để bạn ghép khuôn mặt của người sử dụng lên. Chúng ta cũng có thể chọn mẫu hình ảnh và chụp cùng với camera để chọn bốn thế khuôn mặt tương xứng hoặc có thể ghép ảnh lưu trong tủ đồ với nhiều bốn thế hình ảnh chụp cùng mẫu phục trang khác nhau.

- liên kết tải về ứng dụng tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.photomontageframeit.chinesecostumemontagemaker&hl=vi&gl=US

3. FacePlay

FacePlay là ứng dụng ghép hình ảnh vào đoạn clip dựa vào trí tuệ nhân tạo AI. Với áp dụng này, chúng ta có thể lấy hình hình ảnh khuôn mặt từ album hình ảnh hay camera và gạn lọc những video mẫu nhằm ghép khuôn mặt. Ứng dụng sẽ thực hiện AI nhằm phân tích cùng ghép khuôn mặt làm thế nào cho khớp với mẫu trong video. Tuy nhiên, vận dụng chỉ miễn giá tiền tạo đoạn clip đầu tiên với những đoạn phim sau thì các bạn phải trả phí đăng ký hàng tuần hoặc hàng tháng để sử dụng.

- links tải về vận dụng trên iOS: https://apps.apple.com/us/app/faceplay-cosplay-makeover/id1559859897

- links tải về áp dụng trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ai.face.play&hl=vi&gl=US

4. Man Chinese Costume Photo Montage

Man Chinese Costume Photo Montage là ứng dụng cung cấp bộ sưu bộ ảnh mẫu cổ trang dành cho nam đẹp với đa dạng. Với vận dụng này, chúng ta cũng có thể hóa thân thành "hoàng thượng" hay các vị quan lại triều đình thời phong kiến và chỉnh sửa ảnh bằng giải pháp thêm chữ hoặc hình tượng cảm xúc để tạo cho nét khác biệt cho bức ảnh.

- Link thiết lập về áp dụng cho app android tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.photoframe.manchinesecostumephotomontage&hl=vi&gl=US

5. Chinese Princess Kids Montage

Ứng dụng Chinese Princess Kids Montage cung cấp cho người dùng 1 loạt mẫu ảnh cổ trang dành cho trẻ em. Ko kể ra, áp dụng còn tích vừa lòng trò đùa ghép hình để các bạn xả găng tay sau hồ hết giờ thao tác căng thẳng.

- links tải về áp dụng trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.photomontageframeit.chineseprincesskidsmontage&hl=vi

Với những áp dụng ghép hình ảnh cổ trang, bạn có thể mang mang đến một phong cách mới cho đông đảo bức hình ảnh chân dung của bạn. Chúc chúng ta thành công!