Mở tệp tin RAR trên những thiết bị nhà táo bị cắn dở vốn là thao tác không hề phức tạp. Nạm nhưng, nhiều người vẫn hiện giờ đang bị tình trạng iPhone ko mở được tệp tin RAR làm phiền, khiến việc hiểu tài liệu trên đồ vật vốn dễ dàng lại trở đề xuất khó khăn.

Bạn đang xem: App giải nén file rar cho ios

#Lỗi iPhone ko mở được file RAR

Trước kia, để mở file RAR tuyệt ZIP bên trên iPhone, các táo khuyết nên nhờ mang lại sự cung cấp của những ứng dụng bên thứ 3. Gắng nhưng, ở các phiên phiên bản iOS sau này, bạn có thể mở những file nén bằng công dụng được vật dụng sẵn bên trên máy.

*

Tuy nhiên, trong trường hòa hợp bạn không biết cách áp dụng những quy định này phù hợp, chúng ta cũng có thể gặp phải lỗi không bung file được tệp tin RAR iPhone. Với gần như ai có tác dụng văn chống hoặc những bạn học sinh, sinh viên thường xuyên phải cần sử dụng đến những file tài liệu, sự cầm tưởng chừng ít nghiêm trọng này sẽ đưa tới nhiều phiền toái.

Tại sao iPhone không mở được file RAR?

Khi iPhone ko mở được tệp tin RAR hoặc tệp tin ZIP, vì sao thường nằm ở những yếu tố sau đây:

Bạn vận dụng cách giải nén tệp tin RAR trên iPhone chưa chuẩn xác.

dế yêu của chúng ta đang gặp gỡ phải lỗi tại phần mềm.

tệp tin RAR bạn có nhu cầu mở đã biết thành lỗi tức thì từ đầu.


*

Những bí quyết giải nén tệp tin RAR dễ dàng nhất trên iPhone

Để giải nén file RAR trên chiếc iPhone đẳng cấp và sang trọng của mình, bạn nên sử dụng các app giải nén file RAR cho iPhone. Bởi tuy nhiên ở các phiên phiên bản iOS ngay gần đây, táo bị cắn đã thiết bị sẵn kỹ năng giải nén file cho iPhone, nhưng kĩ năng này chỉ cung ứng cho file ZIP, chứ không hỗ trợ cho tệp tin RAR quen thuộc. 

*

Bạn đề nghị nhớ dù hồ hết là file nén, tuy vậy ZIP và RAR vẫn chính là 2 định hình file không giống nhau. Vị thế, ví như iPhone mở được tệp tin ZIP nhưng mà không mở được tệp tin RAR với anh tài mặc định, chúng ta cũng đừng quá quá bất ngờ nhé. Chũm vào đó, chúng ta nên tìm tới những vận dụng sau đây:

✪ cách 1: sử dụng app Siri Shortcut

Nếu loại iPhone của khách hàng đang sử dụng phiên bạn dạng từ ios 12 trở lên, chúng ta đừng quên thiết đặt ứng dụng Siri Shortcuts. Đây là áp dụng thông minh đựng Unzip khổng lồ iCloud, giúp bạn dễ dãi mở và đọc file RAR cơ mà không phải setup thêm vận dụng thứ 3 từ mặt ngoài.

Cách triển khai như sau:

bạn vào link: https://www.icloud.com/shortcuts/4fe51396c4904d0482020dafbf78df05 để cài đặt phím tắt Unzip khổng lồ iCloud. Sau thời điểm cài đặt, phím tắt này sẽ lộ diện trong Siri.

Xem thêm: Top 8 Kem Chống Nắng Dưỡng Trắng Da Mặt Hiệu Quả, Top 10 Kem Chống Nắng Dưỡng Trắng Da Mặt Tốt Nhất

*

các bạn dùng trình cẩn thận Safari để truy cập vào website chứa file RAR nên giải nén.

Nhấn chọn và mở file RAR. Tiếp theo, chúng ta nhấn vào biểu tượng Share ở bên dưới. Để mở file trong áp dụng Siri, bạn nhấn vào Phím tắt.

*

thời điểm này, giao diện Siri Shortcuts đã hiển thị. Bạn nhấn vào phím tắt Unzip to iCloud để ban đầu quá trình giải nén. Khi quá trình hoàn tất, các bạn chọn thư mục lưu lại (trên smartphone hoặc trên iCloud). Lưu lại xong, chúng ta cũng có thể thoải mái phát âm file đã giải nén.

*


✪ Cách 2: áp dụng app iZip hoặc WinZip

iZip với WinZip là 2 phần mềm giải nén bên dưới RAR cho iPhone. Trong đó, áp dụng WinZip là biện pháp giải nén file RAR bên trên iPhone quả táo 13 được rất nhiều người yêu mến sử dụng. Ko kể file RAR, 2 ứng dụng này đều cung cấp mở và quản lý file ZIP.

Cách tiến hành như sau:

thiết lập iZip hoặc WinZip về iPhone. Bạn xem xét iZIP cung ứng từ phiên bạn dạng iOS 8 trở đi. Trong lúc đó, WinZip chỉ cung cấp thiết bị từ game ios 13.

Để bung file 1 tập tin đã gồm sẵn trên máy với iZip, bạn chỉ việc vào File => lựa chọn tập tin RAR muốn giải nén. Sau đó, bạn nhấn Extract.

cùng với Winzip, bạn chỉ cần mở một file RAR ngẫu nhiên trên máy. Ứng dụng sẽ tự động hóa mở file này mang lại bạn.

Lưu ý: Nếu không thể vận dụng 2 cách trên thành công, có thể file RAR hoặc phần mềm của sản phẩm đã bị lỗi. Bạn hãy thử khởi động lại điện thoại cảm ứng và mở một file RAR không giống xem sao nhé.

Chúc chúng ta xử lý tình trạng iPhone ko mở được tệp tin RAR thành công với thông tin mà hiendai.edu.vn chia sẻ!