Có thể thấy rằng, nước là một trong thành phần vô cùng đặc biệt quan trọng trong khung hình con người. Tuy nhiên vây, công việc mắc khiến bạn thường xuyên quên uống nước, điều này tác động rất khủng tới sức khỏe. Bạn đừng lo ngại vì đã gồm top 8 app thông báo uống nước hằng ngày đáng yêu trên điện thoại thông minh này rồi nhé.

Bạn đang xem: App nhắc nhở uống nước


1. Plant Nanny

Đầu tiên, Plant Nanny là ứng dụng được áp dụng khá phổ biến, vận dụng này giúp chúng ta có thể đạt được mục tiêu cung ứng nước cho cơ thể hàng ngày bằng phương pháp rất độc đáo. Ko tuân theo phong cách biểu đồ chán nản như một số app cũ trước đây, vận dụng này sẽ cung ứng cho các bạn một chậu cây.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bên cạnh đó, ứng dụng có thể đưa ra lượng nước với số lần bạn cần uống nước trong ngày. Vì đó, bạn sẽ dễ dàng xem lại thống kê lượng nước sẽ uống trong mỗi tuần, tháng với năm. Xung quanh ra, chúng ta có thể thay đổi đối chọi vị, kim chỉ nam uống nước, ngữ điệu cùng với nam nữ và thời hạn nhắc nhở uống nước sản phẩm ngày.

Xem thêm: 10 Kiểu Tóc Uốn Sóng Nước Dài

Hơn nữa, ứng dụng nhắc nhở hấp thụ nước còn chỉnh sửa thời gian dựa trên hoạt động của bạn. Vì thế mà ko gây ảnh hưởng đến các giấc nghỉ ngắn của người sử dụng trong ngày.

Trên đây là bài viết chia sẻ về đứng đầu 8 app nhắc nhở uống nước hàng ngày trên điện thoại mà các chúng ta cũng có thể tham khảo. Ao ước rằng những tin tức được chia sẻ ở trên sẽ hữu ích cho bạn, giúp chúng ta có thể tìm tìm kiếm được ứng dụng tương xứng với ước ao muốn của mình nhé.