Bạn quá căng thẳng vì bắt buộc ngồi gõ lại từng từ trong bức hình ảnh để chuyển bọn chúng thành dạng text. Khôn cùng tốn thời hạn và ko năng suất đúng không nào nào? Vậy hôm nay, mình vẫn gửi tới các bạn 6 ứng dụng chuyển hình hình ảnh thành văn bản rất tiện dụng. Đặc biệt, những ứng dụng này đều phải có trên điện thoại thông minh sẵn sàng giúp đỡ bạn mọi lúc đầy đủ nơi. Tiếp sau đây cùng mình tò mò ngay nhé.

Bạn đang xem: App quét văn bản


Tóm tắt nội dung

1 1 Google Keep: ghi chú2 2 CamScanner3 3 Microsoft Lens4 4 Text Scanner (OCR)5 5 Text Fairy (Máy quét văn bạn dạng OCR)6 6 OCR Text Scanner – Ứng dụng gửi hình hình ảnh thành văn bản

1 Google Keep: ghi chú

*

Google Keep là áp dụng giúp bạn lưu lại những ý tưởng phát minh mới một giải pháp nhanh chóng. Bạn cũng có thể thực hiện tại nó bằng phương pháp trực tiếp ghi lại bằng bàn phím. Nói lại điều cần ghi nhớ để vận dụng tự phiên âm. Hoặc chụp lại tài liệu cùng ứng dụng sẽ giúp đỡ bạn chuyển ngôn từ thành văn bản. Những chú giải này đều sẽ tiến hành lưu trữ và dễ dãi chi sẻ với mọi người.

Các tính năng của Google Keep:

Các nguyên tắc ghi chú rất đa dạng và phong phú và chăm nghiệp: văn bản, hình ảnh, âm thanh,…Dễ dàng đưa hình hình ảnh thàng dạng văn bản tiện cho câu hỏi lưu trữ.Có thể để lời thông báo để bạn không bị bỏ sót bất kỳ công việc nào.Sắp xếp ghi chú của khách hàng bằng nhãn và màu.Dễ dàng lên chiến lược cùng chúng ta bè. Bẳng cách chia sẻ ghi chú của khách hàng với các công tác viên không giống qua email.
*

2 CamScanner

*

CamScanner là ứng dụng hỗ trợ scan tài liệu, hình hình ảnh và chuyển chúng thành PDF / Word / Excel / JPG. Bên cạnh ra, chúng ta cũng có thể điều chỉnh ngôn từ văn phiên bản với những tính năng chỉnh sửa. Tuyệt dịch bọn chúng sang nhiều ngôn từ để tiện lợi cho công việc. Tính năng OCR (nhận dạng văn bản thông minh) giúp bạn dễ ợt trích xuất tư liệu từ địa chỉ bất kỳ.


Các kỹ năng của CamScanner:

Tính năng scan tài liệu, hình hình ảnh chuyển bọn chúng thành những dạng khác nhau. Như PDF, Word, Excel, JPG.Xóa viền auto và các công cụ chỉnh sửa để cho tài liệu của bạn hoàn chỉnh hơn.Tự động đọc đưa hình hình ảnh thành text. Hoặc trích xuất chúng từ vị trí ngẫu nhiên của văn phiên bản nhờ công nghệ OCR.Hỗ trợ chuyển tài liệu hình hình ảnh nhanh chóng với sắc nét, có thể sử dụng ngay cả khi nước ngoài tuyến.Gửi fax gấp rút tới rộng 30 đất nước và tàng trữ tài liệu bên trên đám mây vô cùng tiện lợi.

*

3 Microsoft Lens

*

Microsoft Office Lens góp bạn thuận tiện quét tài liệu của bạn và số hóa chúng. Ứng dụng cũng hỗ trợ người sử dụng chuyển văn bạn dạng trong hình ảnh thành dạng text trên điện thoại cảm ứng vô cùng tiện dụng và hiệu quả. Ngoài ra, các tài liệu được các bạn scan sẽ tiến hành lưu trữ bên trên Onedriver của google để tiện thống trị và sử dụng.

Xem thêm: Love Beauty And Planet Renewed Radiance Mineral Shimmer Vegan Body Lotion

Các khả năng của Microsoft Lens:

Scan tài liệu bằng camera điện thoại cảm ứng vô cùng tiện lợi và siêng nghiệp.Hỗ trợ lưu tài liệu, hình hình ảnh dưới nhiều dạng như tệp tin PDF, Word, Excel.Có các thiết lập thông minh như tự động hóa nhận diện tài liệu, xóa viền, giảm bóng,…Các công cụ chỉnh sửa sau scan đa dạng chủng loại giúp tài liệu của doanh nghiệp hoàn hảo hơn.Chuyển văn bản trong hình ảnh thành dạng text trên năng lượng điện thoại. Đặc biệt có hỗ trợ đọc văn bản tiếng Việt.Lưu trữ tư liệu trên nguyên tắc đám mây của Google cực tiện dụng trong việc quản lý.

*

4 Text Scanner (OCR)

*

Text Scanner (OCR) là hỗ trợ quét hình hình ảnh và chuyển thành văn bản cùng với độ chính xác rất cao. Chưa dừng lại ở đó nữa Text Scanner rất được ưa chuộng bởi khối hệ thống quét tối ưu mang lại ra tác dụng nhanh chóng. Cùng ứng dụng hỗ trợ người dùng tới hơn 92 ngôn ngữ không giống nhau khi sử dụng. 

Các chức năng của Text Scanner:

OCR cực nhạy giúp những ký tự được trao dạng gồm độ đúng chuẩn gần như hay đối.Hỗ trợ đưa đổi hình ảnh chụp chữ viết tay, bảng trắng, báo, tạp chí thành văn bản.Sử dụng được với hơn 92 ngôn ngữ khác biệt trên trái đất như tiếng Anh, Trung, Nhật.Dễ dàng chia sẻ và lưu trữ kết quả đổi khác tới nhiều căn nguyên khác nhau.

*

5 Text Fairy (Máy quét văn phiên bản OCR)

*

Text Fairy là đồ vật quét văn bạn dạng chuyên nghiệp. Góp bạn dễ dàng số hóa hình ảnh dưới dạng text một cách mau lẹ và hiệu quả. Tuy nhiên, cần lưu ý ứng dụng chỉ đọc được chữ in trên các loại báo, tập san hoặc ảnh chụp màn hình. Với không vận động đối cùng với chữ viết tay. Quanh đó ra, hiện nay Text Fairy mới chỉ hỗ trợ dịch vụ miễn chi phí với những thiết bị thực hiện hệ quản lý và điều hành Android.

Các hào kiệt của Text Fairy:

Hỗ trợ đưa hình ảnh thành văn phiên bản một cách nhanh chóngCho phép sửa đổi và xuất tư liệu thành phiên bản PDF.Quét tài liệu đa ngôn ngữ, cung cấp đọc tư liệu từ hơn 110 ngôn từ khác nhau.Tính năng chuyển giọng nói thành văn bản cực nhân tiện dụng.Quản lý các tài liệu sẽ quét một giải pháp khoa học cùng hợp lý.

*


6 OCR Text Scanner – Ứng dụng đưa hình ảnh thành văn bản

*

OCR Text Scanner biến dế yêu của bạn trở thành máy quét và dịch. Với tính năng đổi khác hình hình ảnh thành văn bạn dạng với độ chính xác cao. Cung ứng dịch văn bạn dạng thành nhiều ngôn ngữ khác nhau cực kì tiện lợi cùng năng suất. Bây giờ OCR Text new chỉ hỗ trợ cho người dùng bên trên hệ quản lý và điều hành Android

Các anh tài của OCR Text Scanner:

Quét và thay đổi hình ảnh thành văn bạn dạng với độ đúng mực cao.Hỗ trợ dìm diện văn bạn dạng đa ngữ điệu ( với hơn 92 ngôn từ khác nhau).Hỗ trợ dịch văn bản sang rộng 100 ngôn ngữ.Kho lưu trữ văn bạn dạng với kỹ năng lưu rộng 1000 văn phiên bản khác nhau.Dễ dàng copy và chia sẻ văn bạn dạng đã dịch với người cùng cơ quan hoặc bạn bè qua các mạng xã hội hoặc email.

*

Đó là 1 trong số reviews và gợi ý của Công Thức Màu về các ứng dụng chuyển hình ảnh thành văn bản. Hy vọng qua bài viết trên các chúng ta cũng có thể chọn được ứng dụng cân xứng nhất với nhu yếu của phiên bản thân để ship hàng cho học tập cùng công việc. Chúc chúng ta thành công.