iPhone 8 Plus giảm ngay 1,5 triệu đồng đầu tháng 4

Cách xem video chất lượng cao trên Facebook

5 phương pháp giúp bạn an ninh hơn khi họp hành trực tuyến tại nhà

Sửa lỗi iPhone ko thể liên kết Bluetooth và điện thoại tư vấn FaceTime

Cách phòng chặn con em truy cập vào website mẫn cảm khi ở nhà


ko quân Mỹ sử dụng AI điều khiển máy cất cánh chiến đấu trong 17 giờ 6 phương pháp để người viết nội dung có thể vượt qua ChatGPT Cách sử dụng ChatGPT bằng giọng nói giờ đồng hồ Việt 6 lốt hiệu cho thấy các công cụ bạn đang vượt ngoài tầm kiểm soát điều hành Cách đk thường trú với tạm trú online năm 2023

Bạn thấy hình ảnh một sản phẩm bắt mắt (váy, giầy dép, áo quần...) trên Facebook mà lại lại lừng khừng tên đúng mực để tra cứu kiếm. Làm cố kỉnh nào để khắc phục giảm bớt này?

*
cách ẩn nhanh hầu hết hình hình ảnh riêng tư trên android
(hiendai.edu.vn)-Chỉ với vài thao tác làm việc đơn giản, chúng ta có thể ẩn nhanh đầy đủ hình hình ảnh nhạy cảm trên điện thoại, tinh giảm tình trạng bị người khác coi lén hoặc tấn công cắp.

1. CamFind

CamFind có giao diện và phương pháp sử dụng kha khá đơn giản, việc bạn cần làm là mở áp dụng và chụp lại hình hình ảnh có chứa thông tin cần tìm. Sau khi tải hình ảnh lên, CamFind sẽ tự động so sánh với những nội dung gồm trên Internet.

Bạn đang xem: App tìm kiếm bằng hình ảnh

*

CamFind được cung ứng miễn chi phí trên kho ứng dụng. Ảnh: Internet

2. Google Lens

Google Lens ban sơ chỉ có sẵn trên các dòng điện thoại cảm ứng thông minh Pixel, mặc dù không thọ sau công ty đã tích hợp kỹ năng này vào Google Photos, đồng nghĩa với câu hỏi mọi fan đều có thể sử dụng Google Lens để tìm kiếm thông tin trên hình ảnh.

Để sử dụng, các bạn hãy mở áp dụng Google Photos, chọn bức hình ảnh có chứa thông tin cần tìm, kế tiếp nhấn vào hình tượng Lens (thứ nhị từ buộc phải sang), ngóng một lát để ứng dụng phân tích cùng hiển thị các công dụng có văn bản tương đồng.

*

Một dụng cụ tìm kiếm bằng hình hình ảnh khá hữu ích. Ảnh: MINH HOÀNG

3. Veracity

Veracity là một công chũm tìm kiếm tương đối trực quan, cho phép người cần sử dụng chọn hình ảnh từ Camera Roll hoặc Photo Library (thư viện ảnh). Kề bên đó, ứng dụng còn cung cấp một số tính năng chỉnh sửa cơ bản, tuy nhiên nếu ao ước sử dụng, bạn phải trả tiền để tăng cấp lên phiên bản cao hơn.

Xem thêm: Viên Uống Trắng Da Sắc Ngọc Khang, Có Tốt Không


Một nhược điểm khác của Veracity chính là không hỗ trợ share kết quả với chúng ta bè. Bây giờ ứng dụng này chỉ tất cả sẵn cho người dùng iOS.

*

4. Reverse Image Search

Đúng như tên gọi, Reverse Image Search chất nhận được người cần sử dụng tìm kiếm tin tức trên hình hình ảnh thông qua Google Image, Yandex Image với Bing Image cầm vì yêu cầu gõ văn bạn dạng theo cách truyền thống.

Trong tác dụng trả về, fan dùng hoàn toàn có thể cắt, luân phiên hình hình ảnh và thiết lập xuống miễn tổn phí trên điện thoại. Tất nhiên, bởi là phiên phiên bản miễn phí tổn nên chắc chắn là sẽ gồm quảng cáo hiển thị bên phía trong ứng dụng. Reverse Image search hiện đang xuất hiện sẵn bên trên cả Google Play và tiện ích Store.

*

Dễ dàng tra cứu kiếm tin tức một sản phẩm bất kỳ bằng hình ảnh: Ảnh: Internet

5. Photo Sherlock

Photo Sherlock chất nhận được người cần sử dụng tìm kiếm hình ảnh trực tiếp trải qua camera hoặc hình ảnh có sẵn vào thư viện. Để gồm được hiệu quả tốt nhất, chúng ta nên cắt hình ảnh và tập trung vào yếu ớt tố phải tìm.

*

Photo Sherlock. Ảnh: Internet

*
bí quyết xóa hầu hết hình hình ảnh trùng lặp trên iPhone
(hiendai.edu.vn)- bộ lưu trữ trên iPhone sẽ ảnh hưởng đầy khi có không ít hình ảnh trùng lặp. Làm thế nào để giải quyết và xử lý vấn đề trên?
MINH HOÀNG