TOP 5 phầm mềm tính điểm trung bình, điểm học tập bạ tốt nhất 2022 là ý tưởng phát minh trong nội dung bài viết hôm ni của Hải Trình Huyền Thoại. Tham khảo content để biết chi tiết nhé.

Bạn đang xem: App tính điểm học bạ

Bạn đang tìm kiếm các ứng dụng trên điện thoại sẽ giúp đỡ bạn tính điểm trung bình, điểm học bạ, điểm thi giỏi nghiệp THPT,… một cách nhanh nhất có thể và đúng mực nhất. Nội dung bài viết dưới đây đã tổng vừa lòng cho chúng ta TOP 4 tiện ích tính điểm trung bình, điểm học tập bạ tốt nhất có thể trên Android, iOS.

Tiêu chíTính điểm trung bình cấp tốc chóng, thiết yếu xácHỗ trợ tính điểm xuất sắc nghiệpDung lượng cài đặt vềMiễn phí/Trả phí

Kết quả học tập học sinh

– Android: 18 MB

– iOS: 60,7 MB

Notan

– Android: 9,2 MB

Tính Điểm xuất sắc Nghiệp cung cấp 3 và cấp cho 2

– Android: 3,5 MB

Tính điểm thpt 2020

– Android: 5,9 MB

1. Hiệu quả học tập học sinh

Kết quả học tập tập học sinh là phầm mềm tính điểm trung bình, điểm học tập bạ xuất sắc nhất bây giờ trên app android và iOS. Người dùng chỉ việc nhập điểm, sau đó ứng dụng sẽ auto tính điểm vừa phải để dễ ợt theo dõi tác dụng học tập của bản thân cũng như phụ huynh theo dõi tác dụng học tập của con cái.

Kết quả tiếp thu kiến thức học sinh

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

Nhập điểm các môn học cùng tính tổng kết từng môn với tổng kết chung ngay lúc nhập điểm.

Dễ dàng xem từng điểm của từng môn.

Nhập điểm dự kiến để xem mục tiêu điểm những môn để đạt được tác dụng mong muốn.

Hỗ trợ lưu lại và nhắc nhở lịch kiểm tra và những sự khiếu nại của fan dùng.

Tính năng tạo thành thời khóa biểu nhằm lưu định kỳ học với lịch bình chọn trong tuần.

Hỗ trợ tạo biểu thứ thống kê điểm để người dùng có cái nhìn trực quan lại về kết quả học tập.

Cung cấp kiến thức và kỹ năng chung cho khối THPT.

2. Notan

Notan là tiện ích tính điểm mức độ vừa phải giúp người tiêu dùng dễ dàng cai quản kết quả học tập tập hiệu quả cho sinh viên, học sinh bằng phương pháp tính điểm vừa phải với vận tốc nhanh và bao gồm xác.

Notan

Một số tính năng rất nổi bật của ứng dụng:

Dễ dàng coi từng điểm vừa phải của từng môn.

Nhập điểm những môn học với tính tổng kết từng môn với tổng kết chung ngay trong khi nhập điểm.

Xem thêm: Top 7 Collagen C Boto Hàn Quốc Review, Collagen Cá Của Boto Hàn

Dễ dàng xem từng điểm của từng học kỳ.

Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng.

3. Tính Điểm giỏi Nghiệp cấp 3 và cung cấp 2

Tính Điểm tốt Nghiệp cung cấp 3 và cấp 2 là ứng dụng tính điểm giỏi nghiệp có thể tính đạt điểm vào lớp 10 cùng vào đh của người dùng một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Tính Điểm giỏi Nghiệp cung cấp 3 và cung cấp 2

Một số tính năng khá nổi bật của ứng dụng:

Hỗ trợ tính điểm giỏi nghiệp cung cấp 2 và cấp cho 3.

Dễ dàng tính điểm xét tuyển chọn vào lớp 10 hoặc xét tuyển chọn vào đại học.

Tính năng tính điểm xét tuyển chọn vào lớp 10 ở những tỉnh tp trên cả nước.

Có thể xem bí quyết tính điểm trực tiếp bên trên ứng dụng.

4. Tính điểm trung học phổ thông 2020

Tính điểm thpt 2020 là app tính điểm xuất sắc nghiệp kết quả nhất hiện tại nay, tín đồ dùng chỉ cần nhập điểm và trung bình môn, ứng dụng sẽ tính điểm xét giỏi nghiệp cho chúng ta một cách hối hả và đúng chuẩn nhất.

Tính điểm trung học phổ thông 2020

Một số tính năng rất nổi bật của ứng dụng:

Hỗ trợ tính điểm xét xuất sắc nghiệp nhanh chóng, chủ yếu xác.

Hỗ trợ tính điểm xét giỏi nghiệp đối với giáo dục thường xuyên xuyên.

Có thể xem cách làm tính điểm trực tiếp trên ứng dụng.

Giao diện đối chọi giản, thân mật và gần gũi với bạn dùng.

5. Tính điểm học bạ Đại học

Ứng dụng cung ứng xét học tập bạ cho những kì trong thời gian học để fan dùng lập cập xác định điểm vào bình của mình, ngoài ra kết quả sẽ tiến hành chia ra từng môn học khác biệt và từng lớp không giống nhau để phân minh dễ dàng.

Hỗ trợ tính điểm những học kì

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

Tính điểm trung bình học bạ 5 học tập kì

Tính điểm trung bình học tập bạ 3 học kì

Tính điểm trung bình cả năm lớp 11 cùng học kì 1 Lớp 12

Tính điểm vừa phải cả năm lớp 10, 11 với học kì 1 Lớp 12

An toàn, giảm áp lực mùa thi và có rất nhiều lợi cố cho học sinh có học lực tốt

Bài viết trên đang tổng hòa hợp cho các bạn TOP 4 phầm mềm tính điểm trung bình, điểm học bạ tốt nhất có thể trên Android, iOS. Nếu khách hàng thấy hữu ích thì hãy share với bằng hữu và hãy nhớ là để lại bình luận phía bên dưới nhé!