*

ra mắt chung Tổ chức bộ máy thông tin sự kiện Văn bạn dạng pháp mức sử dụng THỦ TỤC HÀNH CHÍNH
Trang công ty chống chống dịch bệnh lây lan Covid-19 Văn bạn dạng TW
- Liên kết những Bộ, Tỉnh, thành phố -Cổng TTĐT bao gồm phủCổng thương mại & dịch vụ công tỉnh Thanh HóaTrung tâm ship hàng hành bao gồm công thị xã Vĩnh LộcTrung tâm giao hàng hành chủ yếu công tỉnh Thanh HóaCơ sở tài liệu TTHC quốc gia
*
*
*
*
*

Bài viết cập nhật một số gợi ý để người tiêu dùng có tin tức đúng và không hề thiếu nhất khi áp dụng ứng dụng PC-Covid trên điện thoại cảm ứng thông minh di động.
*

Không chỉ là một trong ứng dụng đơn thuần, ứng dụng phòng, chống dịch nước nhà PC-Covid còn là một trung chổ chính giữa kết nối, hiển thị tài liệu đã được xử trí từ 7 nền tảng công nghệ phòng, phòng dịch bao gồm Khai báo y tế, giải pháp xử lý phản ánh, điều hành và kiểm soát ra-vào bởi mã QR, cung cấp lấy mẫu và trả hiệu quả trực tuyến, hỗ trợ truy vết, quản lý cách ly, thống trị tiêm chủng... 

Vậy làm nuốm nào để sở hữu được thông tin đúng và vừa đủ nhất bên trên PC-Covid? nội dung bài viết sẽ reviews một số tính năng, cũng giống như các thao tác làm việc để áp dụng ứng dụng một cách hiệu quả.

Bạn đang xem: App tra cứu tiêm vaccine covid 19

Thông tin về mũi tiêm vaccine Covid-19 không hiển thị, hoặc chưa bao gồm xác

Ứng dụng PC-Covid gồm tính năng cập nhật chi tiết những mũi tiêm vaccine Covid-19 (1 hoặc 2 mũi) của fan dùng. Tuy nhiên trong một số trong những trường hợp đặc biệt, fan dùng hoàn toàn có thể không thấy hiển thị thông tin trên ứng dụng.

Nếu chạm chán trường vừa lòng này, các bạn đọc có thể kiểm tra lại bản cập nhật ứng dụng, nếu chưa lên phiên bản mới nhất vui mắt vào cửa hàng ứng dụng (CH Play, app store…) để triển khai cập nhật, tiếp đến đóng ứng dụng, đợi ít phút để tài liệu được đồng bộ.

Ngoài ra, cũng cần được kiểm tra lại thông tin cá thể trên PC-Covid, đảm bảo an toàn các tin tức như họ và tên, ngày sinh, số năng lượng điện thoại, số CCCD/CMT có trùng với Sổ sức khỏe Điện tử (SSKĐT). Ví như chưa, cần cập nhật lại bao gồm xác, tiếp đến đóng ứng dụng và ngóng ít phút để dữ liệu được đồng bộ.

Trường hợp vẫn kiểm tra các cách trên cơ mà vẫn chưa có dữ liệu mũi tiêm (bao bao gồm cả bên trên PC-Covid và SSKĐT), người dùng có thể liên hệ qua fanpage Trung tâm technology phòng, kháng dịch non sông theo đường links này.

Chỉnh sửa thông tin cá nhân thế nào?

Nếu phát hiện nay PC-Covid hiển thị thông tin cá nhân chưa chủ yếu xác, bạn có thể vào ứng dụng và làm theo công việc sau. Đầu tiên, tìm về mục quản lý mã QR => Sửa mã QR => Sửa thông tin cá nhân.

Xem thêm: Nước Hoa Hồng Cho Da Hỗn Hợp Thiên Khô Tốt Nhất 2022, Review 9 Loại Toner Cho Da Hỗn Hợp Thiên Khô

Báo lỗi khi quét mã QR địa điểm

Nếu quan yếu quét mã QR địa điểm bằng vận dụng PC-Covid, hoặc thấy báo lỗi, người dùng thứ nhất cần soát sổ xem mã QR vị trí đang quét có phải là mã QR địa điểm quốc gia, được sản xuất từ website qr.tokhaiyte.vn hoặc trên vận dụng PC-Covid xuất xắc không? 

Trên thực tế, một trong những trường hợp tất cả tình trạng thực hiện nhầm mã QR cá nhân (tức mã QR của fan dùng) vậy cho mã QR địa điểm. Lúc đó ứng dụng sẽ không còn thể quét được.

Trường hợp vị trí sử dụng đúng mã QR vị trí quốc gia, ứng dụng đã được update mà việc quét mã vẫn ko hoạt động, chúng ta cũng có thể liên hệ qua fanpage Trung tâm technology phòng, chống dịch non sông để được hỗ trợ.

Ngoài ra, cũng cần bảo đảm ứng dụng sẽ được update lên phiên bạn dạng mới nhất trên ứng dụng game android và iOS.

Tra cứu số lượng người quét mã QR tại vị trí bất kỳ

Chủ địa điểm truy cập vào website qr.tokhaiyte.vn, đăng nhập bằng số điện thoại thông minh để đk QR địa điểm. Sau thời điểm đăng ký, những thông tin cá thể của những người đã quét và số lượng người quét mã sẽ tiến hành hiển thị trên website qr.pccovid.gov.vn hoặc qr.tokhaiyte.

Cần để ý rằng những thông tin đăng ký đã được mã hóa, và người dùng khác sẽ không còn thể truy tìm cập. Nước ngoài lệ duy nhất kia là đầy đủ cấp có thẩm quyền new được xem các dữ liệu không hề thiếu này, nhằm giao hàng công tác truy hỏi vết.

Gửi mã OTP về số điện thoại đã đăng ký

Nhiều trường hợp người tiêu dùng đã đăng ký số điện thoại cảm ứng nhưng không nhận được mã OTP gởi về từ bỏ PC-Covid. Trên thực tế, có thể có khá nhiều nguyên nhân đến từ mạng viễn thông, vật dụng hoặc ứng dụng. 

Khi gặp lỗi này, trước hết các bạn hãy kiểm tra tình trạng gửi/nhận SMS của sản phẩm (có lỗi không, gồm dùng ứng dụng hoặc nhân kiệt chặn SMS lạ không, sóng bao gồm yếu không, SIM máy gồm hoạt động thông thường không…). 

Nếu sau thời điểm kiểm tra đầy đủ mà vẫn chạm mặt lỗi, có thể liên hệ qua fanpage facebook Trung trọng điểm để được hỗ trợ.