Thị trường phạt hành tiện ích chỉnh hình ảnh luôn sống động với các công nghệ, công cụ tiên tiến và phát triển mới ra đời.

Bạn đang xem: App trang điểm cho video

Lightricks – trong những nhà phát hành app chỉnh ảnh, đoạn phim nổi tiếng cũng luôn đổi khác và cách tân chất lượng dịch vụ của bản thân mình để làm chấp thuận khách hàng. Dưới đây sẽ là một số ứng dụng chỉnh ảnh, clip “must-have” với quality cực kỳ tuyệt vời của Lightricks nhưng bạn tránh việc bỏ qua.

“Art” là nghệ thuật và thẩm mỹ – Artleap là ứng dụng ra đời nhằm mục đích giúp bạn sáng tạo nghệ thuật.

Xem thêm: Cây Sương Sáo Và Cách Làm Sương Sáo Từ Lá Khô, Cách Làm Thạch Đen “Sương Sáo” Ngon Bổ Dưỡng

Ứng dụng này có tác dụng lồng ghép các layer hình ảnh, áp dụng phơi sáng kép, tạo thành hiệu ứng vỡ vạc vụn. Hiệu ứng đã mắt mà Artleap sản xuất ra chắc chắn rằng sẽ khiến cho những fan xem ảnh của các bạn phải “mắt tròn mắt dẹt” bởi ngạc nhiên!

Tạm kết

Sẽ thiệt là thiếu thốn sót nếu bạn là tín đồ đam mê chỉnh ảnh, đoạn phim mà không biết đến các ứng dụng của phòng Lightricks. Đừng quên tiếp tục theo dõi Ứng dụng mobile để cập nhật những phầm mềm chỉnh hình ảnh đẹp và mới nhất trên thị trường nhé!