Tiktok giờ đây đã là một trong ứng dụng cực kì phổ biến. Ko chỉ hỗ trợ đăng video, livestream mà Tiktok cũng có thể chấp nhận được chia sẻ đoạn phim cũng như tải đoạn phim về. Và vì thế nảy sinh ra một vấn đề là các đoạn phim Tiktok khi download về đang dính logo cũng tương tự ID của user. Gắng được điều đó, Halo Travel sẽ nhảy mí cho bạn các bí quyết xóa biệu tượng công ty Tiktok tương tự như xóa ID Tiktok rất dễ cùng nhanh.

Bạn đang xem: App xoá id tiktok


1. để ý quan trọng khi xóa logo sản phẩm TikTok và ID user trên các clip TikTok

Bài viết này của Halo Travel ko cổ xúy mang đến tình trạng đánh cắp hay xâm phạm bản quyền hoặc các hành vi không tôn kính khác đối với người sáng tạo nội dung.

Hãy đảm bảo an toàn rằng các bạn tải video không gồm logo vào trường hợp biểu tượng logo làm tác động đến quality video: làm đậy mất ngôn từ hoặc gây khó khăn chịu cho người xem.

Bạn chỉ nên sử dụng xóa hình ảnh sản phẩm tiktok cho những mục đích phi thương mại dịch vụ (tham khảo, lưu trữ). Trong trường đúng theo bạn share video xóa hình ảnh sản phẩm của Tiktok lên các nền tảng không giống thì phải để lại mối cung cấp (tên người trí tuệ sáng tạo + nguồn video).

Xem thêm: Review Chuyện Dũng Cảm Nhất Review, Chuyện Dũng Cảm Nhất

2. Những cách xóa logo đoạn clip Tiktok đối kháng giản

2.1. Gợi ý xóa biệu tượng công ty TikTok bởi Tiktok Downloader

Tiktok Downloader là 1 trong website xóa hình ảnh online. Bạn chỉ việc đăng nhập vào trang web, paste link titkok muốn xóa logo và tiếp đến website đang phân tính xóa phần logo cũng tương tự ID Tiktok.

Cách làm cụ thể bạn theo dõi các ảnh hướng dẫn sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Tiktok và chọn video bạn muốn lưu về

Bước 2: nhấp vào nút Chia sẻ bên trên màn hình, nhấp vào nút …. tiếp đến chọn Sao chép

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 4: kế tiếp bạn chỉ cần ấn lưu là xong.

Trên đó là 3 phương pháp xóa hình ảnh Tiktok cực đơn giản dành cho tất cả iOS với Android. Chúc chúng ta thực hiện thành công. Và hãy lưu giữ chỉ áp dụng xóa biệu tượng công ty cho những mục tiêu phi dịch vụ thương mại và đường đường chính chính thôi nhé!