Nhiều bạn mới dấn mình vào Liên Quân Mobile sẽ không còn khỏi trằm trồ trước những chiếc avatar đầy hiệu ứng bắt mắt và cực sang chảnh của các bậc “tiền bối”. Vì vậy sau phía trên S-Games đã hướng dẫn các bạn cách thay đổi avatar Liên Quân đẹp nhất mê ly bằng những làm việc đơn giản. 

Chỉ yêu cầu nắm vững quá trình dưới đây là chúng ta cũng có thể dễ dàng thực hiện được hồ hết hình ảnh mà bản thân yêu thích để triển khai avatar Liên Quân.

Bạn đang xem: Avatar game liên quân

*

Mời chúng ta tham gia cộng đồng Discord của S-Games, một sân nghịch thú vị giành cho game thủ Liên Quân, để cùng bình luận, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm cũng giống như lập team leo rank hiệu quả. Tại server Liên Quân bên trên Discord, bạn còn được share về các game hot bên trên thị trường, quan trọng đặc biệt S-Games sẽ thông tin các code độc quyền hầu hết tựa game mới tới từ nhà VNG rất là hấp dẫn, Vậy, các bạn còn do dự gì nữa? THAM GIA ngay lập tức DISCORD S-GAMES!


Hướng dẫn thay đổi avatar Liên Quân đối kháng giản

Hướng dẫn đổi avatar Liên Quân trên sản phẩm công nghệ tính

Bước 1: setup ứng dụng Garena giành cho máy tính.Bước 2: Đăng nhập vào thông tin tài khoản của bạn.Bước 3: nhấn vào phần làm hồ sơ cá nhân.Bước 4: lựa chọn Đổi ảnh đại diện để thực hiện thay đổi ảnh đại diện cho thông tin tài khoản Garena của bạn.Bước 5: Lựa chọn ảnh đại diện tất cả sẵn trong tủ sách của Garena hoặc mua lên ảnh đại diện mong muốn.Bước 6: chỉnh sửa kích thước cân xứng và triển khai lưu núm đổi.

Xem thêm: Top 5 App Chụp Ảnh 3D - Chụp Ảnh 3D Là Gì Và Làm Cách Nào Để Chụp Ảnh 3D

Hướng dẫn đổi avatar Liên Quân trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Đăng nhập vào game.Bước 3: Chọn Thay đổi.Bước 4: tiến hành lựa lựa chọn avatar cùng viền và các phụ khiếu nại mà chúng ta yêu thích. Nhấn Sử dụng để áp dụng các chuyển đổi vừa rồi.

Nếu như bạn muốn tự sở hữu lên ảnh đại diện tài khoản Liên Quân thay bởi lựa chọn những hình bao gồm sẵn vào kho thì hãy truy vấn vào ứng dụng Garena di động trên điện thoại và thực hiện làm theo công việc như phía dẫn phía trên nhé!

Cách đổi avatar Liên Quân bằng facebook 

Thực ra việc đổi avatar Liên Quân bởi Facebook rất solo giản. Lúc sử dụng tài khoản Liên Quân có liên kết với Facebook thì chúng ta cũng có thể tiến hành chuyển đổi avatar bởi những thao tác làm việc khá nhanh gọn lẹ như sau:

Bước 1: Đăng nhập vài tài khoản Facebook cá thể và thực hiện đổi hình ảnh đại diện mới.Bước 2: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Liên Quân của khách hàng để bình chọn xem avatar bắt đầu đã được update chưa. Nếu như chưa, hãy thực hiện đăng xuất và đăng nhập lại đến khi thấy avatar được cầm đổi.

Trên đó là thông tin chi tiết và không thiếu thốn về phương pháp thay đổi hình ảnh đại diện Liên Quân Mobile bởi những thao tác làm việc đơn giản. Huy vọng bài viết này để giúp các game thủ tạo ra được chiếc ảnh đại diện ưng ý nhất. Cấp tốc tay tô điểm lại avatar Liên Quân của người tiêu dùng cho thật dễ nhìn và nổi bật nào!