Viết về mái ấm gia đình bằng giờ Anh lớp 3 là chủ đề rất thông dụng so với các bé nhỏ tuy nhiên nhiều bé xíu vẫn còn lúng túng. Do vậy, trong nội dung bài viết này, hiendai.edu.vn sẽ giới thiệu kết cấu đoạn văn nói về mái ấm gia đình kèm cỗ từ vựng nhiều mẫu mã để con sử dụng. Bên cạnh ra, một số trong những đoạn văn mẫu chia sẻ trong bài cũng trở nên giúp con bao gồm thêm nhiều ý tưởng.

Bạn đang xem: Bài nổi tiếng anh về gia đình ngắn gọn


*

Một đoạn văn kể về gia đình bằng tiếng Anh lớp 3 hay với tốt cần có đầy đầy đủ 3 phần: Mở bài, thân bài và kết bài bác với các nội dung nhắc nhở như sau:

Mở bài: giới thiệu khái quát mắng về gia đình của mình

Gia đình mình bao hàm ai

Gia đình bản thân có đặc điểm gì? (là một mái ấm gia đình lớn, nhỏ, ít - các thành viên, vui vẻ, hạnh phúc…)

Bạn là thành viên vật dụng mấy?

Thân bài: biểu thị những member trong gia đình

Mô tả về ngoại hình: bao hàm mái tóc, chiều cao, trông dễ thương, xinh đẹp, dịu dàng hay điềm tĩnh…

Mô tả về nghề nghiệp: bố mẹ hay ông bà có tác dụng gì? làm cho ở đâu? (VD: My mother is a teacher at primary school, she teaches English. Everyday she wakes up at 6:00 am, prepares breakfast for my family và then she goes to lớn school.)

Mô tả về tính chất cách thành viên: các thành viên có điểm sáng gì nổi bật? Như đáng yêu, dũng cảm, ân cần, quan tâm, lạnh tính…

Kết bài: Nêu cảm nhận của người tiêu dùng về mái ấm gia đình mình

Bạn tất cả yêu mái ấm gia đình mình không? và tại sao?

Có thể các bạn quan tâm: Cách trình làng về bạn dạng thân bằng tiếng Anh lớp 3 (thực hành ghi nhớ ngay)

Bộ tự vựng viết về gia đình bằng tiếng Anh lớp 3 thông dụng

*
Khi đã có dàn ý nghỉ ngơi trên rồi, hiện giờ bé hãy đọc thêm bộ tự vựng dưới, lựa chọn ra các từ tương xứng rồi đưa vào nội dung bài viết của bản thân nhé.

Danh từ bỏ về thành viên trong gia đình

Family members: những thành viên vào gia đìnhGrandfather: ÔngFather/ dad: BốGrandmother: BàMother/ mom: MẹBrother: Anh/em traiSister: Chị/em gáiBaby: Em bé

Tính từ bộc lộ tính cách

Patient: Kiên nhẫnHard-working: chuyên chỉReliable: Đáng tin cậyCharming: Duyên dángGenerous: Hào phóngFunny: Thú vịNaughty: NghịchGood: NgoanYoung: TrẻCalm: Điềm đạmBrave: Dũng cảmPolite: định kỳ sựPretty: Xinh đẹpCute: dễ thương

Tính từ biểu thị ngoại hình

Black: ĐenStraight hair: Tóc thẳngCurly hair: Tóc xoănLong: DàiShort: Ngắn, thấpTall: CaoMedium-height: Trung bìnhFat: BéoThin: GầySkinny: GầySlender: mảnh khảnhChuppy: khủng mạp

Danh trường đoản cú về nghề nghiệp

Teacher: Giáo viênDentist: Nha sĩChef: Đầu bếpDoctor: bác bỏ sĩPilot: Phi côngFactory worker: Công nhânNurse: Y táEngineer: Kỹ sưDriver: Lái xeArtist: Nghệ sĩBaker: Thợ làm cho bánh

Bí kíp giúp trẻ con viết bài ra mắt về gia đình bằng giờ đồng hồ Anh dễ dàng:

10 bài xích mẫu viết về mái ấm gia đình bằng giờ Anh lớp 3 (Có dịch)

Nhằm giúp bé nhỏ hiểu rõ cấu trúc đoạn văn viết về mái ấm gia đình bằng giờ Anh, hiendai.edu.vn sẽ chia sẻ một số bài bác mẫu miêu tả gia đình hay độc nhất kèm lời dịch để con có thêm phát minh cho bài của mình.

Bài mẫu mã về gia đình nói chung

*

Bài 1

I love my family. My family has 5 members. Me, my sister, my brother, my mom, & my dad. We are a happy family. I have one elder sister và one younger brother.

My father is a businessman & my mother is a housewife. I have one grandfather and grandmother. My grandfather tells me many stories. They are very good stories to hear. I always wait for holidays to visit them in the village with my parents.

Dịch:

Tôi yêu gia đình của tôi. Gia đình tôi có 5 thành viên. Tôi, em gái tôi, anh trai tôi, bà bầu tôi và cha tôi. Công ty chúng tôi là một mái ấm gia đình hạnh phúc. Tôi gồm một chị gái và một em trai. Phụ vương tôi là một trong doanh nhân và người mẹ tôi là một bà nội trợ. Tôi tất cả một ông cùng bà. Ông tôi kể đến tôi nghe tương đối nhiều câu chuyện. Đó là những mẩu truyện rất hay. Tôi luôn mong chờ những ngày nghỉ nhằm thăm các cụ trong làng mạc với cha mẹ tôi.

Bài 2

My family is not very big. I have a father & a mother. My father"s name is Ivan. He is 45 years old. My mother"s name is Eva. She is 40 years old. I"m the eldest child in our family, so I have a younger brother and sister. My brother"s name is Arthur. He is 10 years old. My sister"s name is Helen. She is 6 years old. I love my family very much.

Gia đình tôi bé lắm. Tôi có cha và bà mẹ tôi. Thân phụ tôi tên là Ivan. Ông ấy 45 tuổi. Bà mẹ tôi thương hiệu là Eva. Bà ấy 40 tuổi. Tôi là con lớn nhất trong mái ấm gia đình chúng tôi, vày vậy tôi tất cả một em trai với em gái. Anh trai tôi tên là Arthur. Anh ấy 10 tuổi. Em gái tôi tên là Helen. Cô ấy 6 tuổi. Tôi rât yêu thương gia đinh của tôi.

Bài 3: Viết về mái ấm gia đình bằng giờ Anh

I have a big family. There are 8 people in it. I have two brothers and three sisters. My parents are very nice & good-looking. My mum looks beautiful whatever she wears. She has a lot of friends because she is very friendly và easy-going. My dad is the most hard-working man I have ever seen in my life. He is always busy doing his job, but he never complains about it. I love my family.

Dịch:

Tôi có một mái ấm gia đình lớn. Tất cả 8 bạn trong đó.Tôi tất cả hai anh trai và tía chị gái. Phụ huynh tôi rất đáng yêu và ưa nhìn. Người mẹ tôi mặc gì cũng đẹp. Bà ấy bao gồm rất nhiều bằng hữu vì bà mẹ rất gần gũi và dễ gần. Cha tôi là người lũ ông làm việc cần cù nhất mà lại tôi từng thấy vào đời. Ông ấy luôn mắc với công việc của mình, tuy nhiên ông ấy không bao giờ phàn nàn về nó. Tôi yêu mái ấm gia đình của tôi.


Cùng bé GIỎI NGHE - NÓI - ĐỌC - VIẾT vào 2 THÁNG với công tác học chuẩn chỉnh Quốc tế


5 cách học tiếng Anh online lớp 3 tận nhà hiệu quả


Cách giới thiệu bạn dạng thân bởi tiếng Anh đối kháng giản, dễ học cho bé


Bài 4

I have a very happy family. There are four people in my family. They are my father, my mother, my brother and I. My father is a policeman. My mother is a teacher in elementary school. She teaches English at a school near her house so she always goes home early. My brother and I go to the same school. My brother và I study hard because we want khổng lồ make our parents proud of us. We love our parents very much & they also love us very much, too.

Dịch:

Tôi có một mái ấm gia đình rất hạnh phúc. Bao gồm bốn bạn trong mái ấm gia đình tôi. Bọn họ là tía tôi, chị em tôi, anh trai tôi cùng tôi. Ba tôi là một trong cảnh sát. Bà mẹ tôi là cô giáo dạy tè học. Người mẹ dạy tiếng Anh tại một trường gần công ty nên luôn đi mau chóng về muộn. Tôi và anh trai học thuộc trường. Anh trai tôi cùng tôi học tập tập chăm chỉ vì shop chúng tôi muốn có tác dụng cho phụ huynh của chúng tôi tự hào về bọn chúng tôi. Chúng tôi yêu bố mẹ của chúng tôi rất các và họ cũng khá yêu bọn chúng tôi.

Bài 5

I have a happy family. There are four people in my family. They are my father, my mother, my brother & me. My father is a doctor. He is very kind lớn the patients. He wears glasses & he has short hair.

My mother is a Chinese teacher. She teaches us Chinese in school và she always tells us stories from history at home. She likes reading books. She looks young for her age.

My brother isn"t tall but he"s very handsome! He"s good at sports & dancing! He is my best friend!

I"m the youngest one in my family! I"m good at drawing, singing, and dancing! I love my family so much!

Dịch:

Tôi bao gồm một mái ấm gia đình hạnh phúc. Bao gồm bốn fan trong gia đình tôi. Họ là bố tôi, người mẹ tôi, anh trai tôi với tôi. Bố tôi là một trong bác sĩ. Ông ấy cực tốt với dịch nhân. Ông ấy treo kính cùng để tóc ngắn. Bà mẹ tôi là giáo viên dạy giờ Trung. Bà ấy dạy cửa hàng chúng tôi tiếng Trung ở trường với bà ấy luôn kể cho công ty chúng tôi nghe phần đa câu chuyện lịch sử hào hùng ở nhà. Bà ấy thích đọc sách. Chị em trông trẻ so với tuổi của mình. Anh trai tôi không đảm bảo nhưng anh ấy vô cùng đẹp trai! Anh ấy giỏi thể thao cùng khiêu vũ! Anh ấy là đồng bọn nhất của tôi! Tôi là nhỏ út vào gia đình! Tôi xuất sắc vẽ, hát và nhảy! Tôi hết sức yêu mái ấm gia đình của mình.

Xem thêm: Ghim Trên Avatar Facebook Tâm Trạng Buồn Tâm Trạng Cô Đơn Nhất

Bài chủng loại viết về gia đình bằng giờ Anh: ra mắt về mẹ

*

My Mom is my best friend. My Mom always helps me when I am in trouble. She teaches me about everything, she encourages me to lớn overcome all my difficulties, và she helps me khổng lồ have good values. She takes care of me when I am sick và gives me advice about growing up.

I love my mom so much that I want khổng lồ talk about her with everyone. My mom is the best mom I can imagine. She is beautiful và very kind. My mom always cooks delicious food for our family. She likes to lớn watch TV và go shopping with us on weekends. My Mom is the most important person in my life.

Dịch:

Mẹ tôi là người bạn tốt nhất có thể của tôi. Bà bầu tôi luôn giúp đỡ tôi khi tôi gặp khó khăn. Bà ấy dạy tôi về những thứ, người mẹ động viên tôi vượt qua hầu hết khó khăn, giúp tôi bao hàm giá trị giỏi đẹp. Mẹ quan tâm tôi lúc tôi ốm và cho tôi đông đảo lời khuyên nhằm tôi trưởng thành. Tôi yêu bà mẹ tôi không ít và tôi muốn nói tới mẹ với mọi người. Mẹ tôi là người mẹ hoàn hảo nhất cơ mà tôi hoàn toàn có thể tưởng tượng. Cô ấy cute và tốt nhất bụng. Chị em tôi luôn luôn nấu gần như món tiêu hóa cho gia đình chúng tôi. Cô ấy ưng ý xem TV với đi mua sắm với cửa hàng chúng tôi vào cuối tuần. Bà bầu tôi là người quan trọng đặc biệt nhất trong cuộc sống tôi.

Bài mẫu mã viết về mái ấm gia đình bằng tiếng Anh: Viết về bố

*

My dad is an excellent person. He is a very hard-working person. He is very intelligent. He has a very good sense of humor và also knows how khổng lồ take care of us. He doesn"t get angry easily, but if he gets angry, he will be the angriest person on this earth.

My father is my best friend, who I can share anything with.

My dad loves me very much & I love him too!

Dịch:

Bố tôi là 1 người xuất sắc. Ông ấy là 1 trong người thao tác làm việc rất chuyên chỉ. Ông ấy hết sức thông minh. Bố cũng tương đối hài hước và cũng rất biết cách chăm sóc chúng tôi. Bố không dễ nổi nóng, nhưng mà nếu ông ấy nổi giận, ông ấy đã là người nổi giận tuyệt nhất trên trái khu đất này. Cha là fan bạn tốt nhất của tôi, là fan mà tôi hoàn toàn có thể chia sẻ bất kể điều gì. Bố tôi cực kỳ yêu tôi với tôi cũng yêu thương ông ấy!

Bài mẫu mã viết về ông bà bằng tiếng Anh

*

My grandfather is a farmer. He lives in a village. My grandfather is an old man. He is sixty years old. However, his toàn thân is very strong & healthy. He has a long trắng beard. My grandfather is a very helpful person. He helps the poor of the village with money, grain và clothes. His advice is always good for us because he has spent a long life on this earth. My grandfather loves nature và does not lượt thích to live in cities where there are many types of pollution.

Dịch:

Ông tôi là 1 trong nông dân. Ông đang sinh sống và làm việc trong một ngôi làng. Ông tôi đã phệ tuổi. Ông sẽ sáu mươi tuổi. Tuy vậy trông ông vẫn khôn cùng khỏe mạnh. Ông bao gồm bộ râu dài màu trắng. Ông tôi là một trong những người hay hỗ trợ người khác. Ông giúp đỡ những fan nghèo trong làng bằng tiền, thóc với quần áo. Lời khuyên của ông luôn tốt cho công ty chúng tôi vì ông đã từng qua quãng đời khôn cùng dài. Ông tôi yêu thiên nhiên và không đam mê sống ở đầy đủ thành phố có tương đối nhiều sự ô nhiễm.

Bài chủng loại tiếng Anh viết về anh/em trai

*

My brother is a little boy. He is younger than me. He is only three years old. He is very lovely, whenever I look at him I feel very happy. He has two big eyes, a small nose, & a small mouth. He has medium-length straight black hair. My brother wears glasses because he needs to lớn wear them for his vision, he is so cute in his glasses though. He loves to lớn eat ice cream and chocolate, he also likes playing with toys or watching TV shows or cartoons on TV.

Dịch:

Em trai tôi là 1 cậu bé. Em ấy bé dại hơn tôi. Em bắt đầu được bố tuổi. Em tôi rất đáng yêu, bất cứ khi nào tôi chú ý em ấy tôi cảm giác rất hạnh phúc. Em bao gồm hai mắt to, mũi nhỏ và miệng nhỏ. Mái tóc em màu đen thẳng nhiều năm vừa phải. Em trai tôi treo kính vị em ấy bị cận, dẫu thế em ấy trông rất dễ thương và đáng yêu khi treo kính. Em tôi thích nạp năng lượng kem với sô cô la, em cũng thích chơi với đồ chơi hoặc xem các chương trình truyền hình hoặc phim phim hoạt hình trên TV.

Bài chủng loại viết về gia đình bằng giờ đồng hồ Anh: reviews chị/em gái

My sister is very young. She is only four years old. Her name is Tun Tun. She goes khổng lồ school with me. My sister likes us all. She loves khổng lồ play with dolls. She has a doll & a doll house of her own. She plays with them all day long. My sister is very fond of sweets, cakes, and chocolates. But she doesn"t lượt thích to eat fish & meat. My sister is very naughty at times. We love her very much.

Dịch:

Em gái tôi còn rất nhỏ. Em bắt đầu được tư tuổi. Thương hiệu em là Tun Tun. Em đến lớp cùng với tôi. Em gái tôi thích toàn bộ chúng tôi. Em thích chơi với búp bê. Em có một nhỏ búp bê với một khu nhà ở búp bê của riêng rẽ mình. Em chơi với bọn chúng cả ngày. Em gái tôi khôn xiết thích đồ ngọt, bánh ngọt và socola. Nhưng lại em ấy không thích ăn uống cá với thịt. Em gái tôi nhiều lúc rất nghịch ngợm. Công ty chúng tôi yêu em ấy rất nhiều.

Lời kết

Qua bài viết trên, hiendai.edu.vn muốn rằng các bài viết về gia đình bằng giờ đồng hồ Anh lớp 3 để giúp ích thật nhiều cho các bé. Ba bà mẹ hãy thuộc giúp nhỏ bé hoàn thiện một nội dung bài viết tiếng Anh thật tốt nhé. Bên cạnh ra, bé có thể tìm học tập thêm về công ty đề mái ấm gia đình tại hay hiendai.edu.vn Stories. Chúc nhỏ bé có những bài học thú vị với hiệu quả.

VUI HỌC HIỆU QUẢ - NHẬN QUÀ HẤP DẪN

Giúp con GIỎI NGHE - NÓI - ĐỌC - VIẾT vào 2 THÁNG với chương trình chuẩn chỉnh Quốc tế cùng hiendai.edu.vn Stories. Đặc biệt!! bộ quà tặng kèm theo ngay suất học tập hiendai.edu.vn Class - Lớp học chuyên đề cùng giáo viên trong nước và quốc tế giúp nhỏ học vui, cha mẹ đồng hành hiệu quả.

Bài viết liên quan