- công nghệ độc đáo với sự trang bị của tấm thấm hơi mới, ngấm hút hoàn hảo nhất những chất dịch đặc hỗ trợ cho làn da của người tiêu dùng luôn thô ráo, không ướt dính. - mặt phẳng vi sợi quyến rũ và mềm mại hơn, rước đến cảm hứng nhẹ dịu đến làn da, đảm bảo an toàn không gây mẫn cảm hay kích thích da.

Bạn đang xem: Băng vệ sinh cho da nhạy cảm

- Lõi ngấm kép Duo Compact mới giúp miếng băng mỏng manh hơn cơ mà vẫn đảm bảo an toàn khả năng thấm hút tức thì. - kiểu dáng thời trang khác biệt vừa văn ôm sát cơ thể giúp bạn thoải mái vận động.

#bangvesinh #dianasensikhongcanhchodanhaycam #sieuthiminhcau #hiendai.edu.vn


*
0 nhấn xét | Viết nhận xét


Băng dọn dẹp Diana Sensi không Cánh đến Da nhạy bén * THÔNG TIN bỏ ra TIẾT - nguồn gốc : nước ta - uy tín : Diana - Quy giải pháp : 8 miếng /gói * MÔ TẢ SẢN PHẨM - Băng lau chùi và vệ sinh Diana Sensi Siêu mỏng tanh Không Cánh (Gói 8 Miếng) được trang bị bề mặt lụa new siêu mượt và hệ thống thấm hút độc đáo và khác biệt giúp ngấm hút rất nhanh, chống thấm ngược giỏi đối. Sản phẩm có đường truyền thấm chống tràn và chống co dúm, cho nữ giới thêm năng động, sáng sủa hơn một trong những ngày "đèn đỏ". Reviews sản phẩm Băng dọn dẹp Diana Sensi Siêu mỏng tanh Không Cánh (Gói 8 Miếng)-1512 - Băng vệ sinh Diana Sensi Siêu mỏng mảnh Không Cánh (Gói 8 Miếng) được trang bị mặt phẳng lụa mới siêu mềm và khối hệ thống thấm hút lạ mắt giúp ngấm hút rất nhanh, chống thẩm thấu ngược tuyệt đối. Thành phầm có đường dẫn thấm chống tràn và phòng co dúm, cho nữ giới thêm năng động, lạc quan hơn một trong những ngày "đèn đỏ".

Xem thêm: Review ' Happy New Year: “Viên Kẹo Ngọt” Xoa Dịu Mọi Tâm Hồn

- Băng dọn dẹp Diana Sensi Siêu mỏng tanh Không Cánh (Gói 8 Miếng) - Loại sản phẩm - Diana Sensi Siêu mỏng dính Không Cánh là băng dọn dẹp dùng buổi ngày giúp nữ giới luôn trường đoản cú tin trong những ngày đèn đỏ. Tài năng của sản phẩm - công nghệ độc đáo với sự trang bị của tấm thấm hút mới, ngấm hút tuyệt đối hoàn hảo những chất dịch đặc giúp cho làn da của công ty luôn khô ráo, ko ướt dính. - bề mặt vi sợi mượt mà hơn, rước đến cảm hứng nhẹ dịu mang lại làn da, đảm bảo an toàn không gây nhạy cảm hay kích ứng da. - Lõi ngấm kép Duo Compact new giúp miếng băng mỏng manh hơn nhưng mà vẫn bảo đảm an toàn khả năng thấm hơi tức thì. - mẫu mã thời trang rất dị vừa văn ôm sát khung người giúp bạn dễ chịu và thoải mái vận động. - một số loại da tương xứng - thành phầm thích phù hợp với mọi loại da. * HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: - cần thay băng 2 lần/ngày nhằm đảm bảo vệ sinh và ngăn ngừa vi nấm gây viêm lan truyền - Cuộn hoặc gói lại sau thời điểm sử dụng, sản phẩm không từ phân hủy được buộc phải không cho vào bồn cầu sau thời điểm sử dụng * hướng dẫn bảo quản - bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát