Sau lúc Brazil với Argentina nhanh chóng giành vé dự VCK World Cup 2022 thì 2 suất thiết yếu thức còn lại đã trực thuộc về Uruguay với Ecuador.Suấtplay-off sẽ là cuộc tuyên chiến đối đầu giữa Peru, Colombiavà Chile.

Bạn đang xem: Bảng xếp hạng cúp nam mỹ

BXH vòng sơ loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ

Thiên Bình

Neymar kiến tạo, Brazil phê chuẩn giành vé dự VCK World Cup 2022

Neymarsắm vai kiến thiết giúp Brazil thắng buổi tối thiểu Colombia, sinh hoạt lượt trận máy 13Vòng loạiWorld Cup 2022 khu vực Nam Mỹ.

Lịch thi đấu vòng sơ loại World Cup 2022 - KV nam giới Mỹ new nhất

Cập nhật lịch thi đấu bóng đá vòng sơ loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ lượt trận sản phẩm công nghệ 13, nhanh và bao gồm xác.

Bảng xếp hạng bóng đá SEA Games 31: hiendai.edu.vn cập nhật liên tục bảng xếp hạng nhẵn đá người vợ SEA Games 31 new nhất.

Xem thêm: Cách Làm Nhân Thịt Bò Hamburger Bò Phô Mai Siêu Đơn Giản Và Ngon

Bảng xếp hạng bóng đá SEA Games 31: hiendai.edu.vn update liên tục bảng xếp hạng bóng đá SEA Games 31 mới nhất tại đây.

Bảng xếp hạng bóng đá SEA Games 31: hiendai.edu.vn update liên tục bảng xếp hạng bóng đá nam SEA Games 31 new nhất.

Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 31: hiendai.edu.vn cập nhật liên tục Bảng tổng sắp huy chương tại SEA Games 31, rất đầy đủ và chính xác.
quay LẠI TRANG CHỦ
Cristiano Ronaldo bao gồm trận đấu chói sáng khi ghi cả 4 bàn trong thắng lợi 4-0 của Al Nassr trước Al Wehda, thuộc giải VĐQG Saudi Arabia.
'Ghế nóng' tuyển Việt Nam: Vì sao HLV Philippe Troussier chưa được xướng tên
Tuyển việt nam vẫn chưa công bố tân thuyền trưởng một bí quyết “danh chủ yếu ngôn thuận” cố kỉnh cho HLV Park Hang Seo, vì đâu?
HLV Foiani: Văn Thanh không phải nguyên nhân thất bại của Công an Hà Nội
HLV Foiani của clb Công An thủ đô cho rằng, việc Vũ Văn Thanh với Tsoumou Fred gặp chấn thương là điều rủi ro mắn. Mặc dù nhiên, họ không phải là lí do khiến CLB thảm bại trước hà nội FC.
Văn Hậu chơi cực 'gắt' ngày gặp lại Hà Nội FC
Dù đội nhà CAHN thua trận tuy vậy Đoàn Văn Hậu đùa rất nổi bật bởi sự cố gắng và tâm huyết khi gặp mặt đội bóng cũ Hà Nội.
Văn Quyết lập cú đúp, Hà Nội thắng trận derby, HLV vẫn chưa hài lòng
Đội trưởng Văn Quyết tỏa sáng sủa với lập cú đúp với về thành công 2-0 cho hà nội FC trước Công an hà thành ở trận derby Thủ đô, tối 9/2. HLV Bozidar Bandovic của hà thành FC mang đến rằng hà nội thủ đô sẽ bắt buộc làm giỏi hơn nữa.
Hà Nội FC khiến đối thủ nhận thua thảm tâm phục khẩu phục
Hơn 40 đội tranh tài tại giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt nam 2023
Giải láng đá thanh niên Sinh viên vn lần I- 2023 đang bốc thăm phân tách bảng mang lại 42 đội bóng tham dự vào chiều nay.
Hai ngôi sao Djokovic cùng Nadal đều mang tên trong danh sách tham gia Indian Wells 2023 mà BTC vừa công bố, dựa theo đồ vật hạng của họ trên bảng xếp hạng cụ giới.
Lịch thi đấu V-League 2023 vòng 3: Công an Hà Nội đấu Viettel
Lịch tranh tài V-League 2023 - cung cấp lịch tranh tài bóng đá vòng mông Night Wolf V-League 1 2023 nhanh, khá đầy đủ và bao gồm xác.
Bảng xếp hạng V-League 2023 vòng 2: Hà Nội FC lên số 2
Bảng xếp hạng nhẵn đá Night Wolf V-League 1 2023 - cập nhật bảng xếp hạng giải vô địch nước nhà V-League mùa giải 2023, không hề thiếu và bao gồm xác.
Văn Quyết lập cú đúp, ĐKVĐ Hà Nội FC thắng trận derby
Đội trưởng Văn Quyết tỏa sáng với lập cú đúp có về thắng lợi 2-0 cho tp. Hà nội FC trước Công an thủ đô hà nội ở trận derby Thủ đô, buổi tối 9/2.
cùng với kĩ năng đổi nhà sở hữu, MU cũng khá được đánh đắt hơn so với các địch thủ trong cuộc đua giành kĩ năng trẻ Jude Bellingham.
Hồng Lĩnh tỉnh hà tĩnh và Viettel phân chia điểm ko bàn chiến thắng ở vòng hai Night Wolf V-League 1 2023, giờ chiều 9/2.

Văn Hậu chơi cực 'gắt' ngày gặp lại Hà Nội FC

Messi khiến fan hâm mộ sốc với phản ứng bàn thắng của Sergio Ramos

Văn Quyết lập cú đúp, ĐKVĐ Hà Nội FC thắng trận derby