Bánh su kem chiên là cái brand name rất “hot” với phần đông tín đồ ăn vặt trong thời gian vừa qua. Ngon miệng, độc đáo, hấp dẫn, có thể nói món bánh ngon này đã với đang tạo nên một hit trong quả đât bánh ngọt. Chúng ta có muốn biết bí quyết làm món bánh này như thế nào không?

Cách làm cho bánh su kem chiên thường được sử dụng dầu để rán bánh, nghe có vẻ như ngán cơ mà nếu một lần được trải nghiệm những cái bánh này thì bạn sẽ không thể kềm chế nổi. Với lớp vở bên ngoài giòn với lớp kem phệ ngậy bên phía trong hòa quyện đầy tinh tế, loại bánh su kem rán sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho hồ hết bữa ăn nhẹ hoặc các buổi trà chiều. Còn chần chừ gì nữa nhưng mà không cùng Dạy có tác dụng Bánh Á Âu (DLBAAu) hợp tác vào tiến hành ngay món bánh này?

*

Bánh su kem rán độc đáo, kỳ lạ miệng (Ảnh: Internet)


Mục Lục

Nguyên liệu làm cho bánhCách có tác dụng bánh su kem cừu giòn cuốn hút tại nhà

Nguyên liệu có tác dụng bánh

Phần vỏ bánh

115 gram bột mì đa dụng5 gram men thô nở5 gram đường cat trắng100ml sữa tươi15 gram bơ50 gram bột chiên xù2 gram muối

Phần nhân kem

40 gram đường mèo trắng10 gram bột bắp220ml sữa tươi ko đường2 lòng đỏ trứng gà1teaspoon bơ nhạt1 tablespoon kem tươi1 teaspoon tinh chất vani

Cách làm bánh su kem rán giòn thu hút tại nhà


Nghiệp Vụ phòng bếp Bánh Quốc Tế
Tìm phát âm Ngay
Bánh Âu Cơ Bản
Tìm đọc Ngay
Bánh Âu Nâng Cao
Tìm hiểu Ngay
Khóa Học làm Bánh Nhật
Tìm phát âm Ngay
Khóa Học nhiệm vụ Bánh Kem
Tìm đọc Ngay

Cách làm vỏ bánh su kem chiên

Đổ sữa vào nồi, bắc lên phòng bếp đun ấm khoảng tầm 50 độ C thì cho men nở khô vào, khuấy đa số để men tổ hợp với sữa. Sau đó, thêm mặt đường bột và đường bờ cát trắng vào các thành phần hỗn hợp sữa xong để yên khoảng chừng 10 phút cho các thành phần hỗn hợp lên men.

Bạn đang xem: Bánh mì su kem

Lấy âu của dòng sản phẩm trộn bột ra, mang đến bột mì cùng với muối vào, trộn rất nhiều rồi nhàn rót các thành phần hỗn hợp sữa đã sẵn sàng vào âu bột, tiến hành nhào bột sử dụng máy ở vận tốc trung bình từ đôi mươi – 30 phút.

*

Đun nóng sữa tươi

Chia bơ thành 2 phần, cho 1 phần vào trộn cùng tất cả hổn hợp bột cho đến lúc các vật liệu hòa quấn vào nhàu thành một các thành phần hỗn hợp đồng nhất. Giả dụ thấy bột có độ bọn hồi và không thể dính tay thì quy trình nhào bột trong cách làm bánh su kem cừu đã hoàn thành.

Lấy bột thoát ra khỏi âu, viên bột lại thành một khối tròn rồi cho vô âu sạch, bọc kín bằng màng quấn thực phẩm và triển khai ủ bột trong nửa tiếng để bột nở ra vội đôi. Tiếp theo, sử dụng tay nhào lại bột một lần nữa cho dẻo mịn rồi chia bột thành các phần bé dại có trọng lượng bằng nhau, theo thứ tự lăn từng phần bột thành hình tròn thon dài.

*

Công đoạn ủ bột có tác dụng bánh su kem

Cách rán bánh su kem

Đổ bột rán xù ra đĩa, lăn vỏ bánh su kem vào tô bột chiên xù làm sao cho bột lấp kín bề mặt bánh. Kế tiếp xếp bánh ra đĩa, để riêng khoảng 10 phút mang lại mặt kế bên của bánh khô lại.

Bắc chảo lên bếp, rót dầu ăn vào chảo một số lượng vừa đủ để chiên ngập phương diện bánh. Tiếp theo, cho bánh vào chiên đến khi chín vàng các mặt với nở gần như thì vớt bánh ra bỏ lên rack hóng nguội và lăn bánh qua giấy thấm đến ráo bớt dầu.

Cách làm nhân bánh su kem

Trộn bột bắp với sữa tươi không con đường thật phần nhiều rồi đổ các thành phần hỗn hợp vào chảo chống dính, đun đến lúc thấy láo lếu hợp bắt đầu sôi lăn tăn.

Xem thêm: 50+ Tips Tạo Dáng Chụp Ảnh Nam Ngồi Cho Nam Tỏa Sáng Mọi Khung Hình

Thêm tinh hóa học vani, đường cát trắng, bơ, lòng đỏ trứng, kem tươi và muối vào láo lếu hợp, liên tiếp đun trên lửa nhỏ.

Khuấy phần đông hỗn hợp bằng phới lồng để hỗn hợp không xẩy ra cháy. Đợi hỗn hợp đặc mịn lại thì tắt bếp và để nguội. Cho nhân bánh su kem cừu vào túi bắt kem có gắn sẵn đui tròn.

*

Trộn hỗn hợp nhân bánh su kem

Hoàn thành với thưởng thức

Đợi mang lại vỏ bánh su ráo dầu rồi cần sử dụng dao rạch một mặt đường dọc theo chiều dài bánh, khôn khéo bóp nhân kem vào vào là đã rất có thể thưởng thức ngay. Bánh su kem rán sẽ ngon hơn nếu như khách hàng nhâm nhi cùng với một một số loại thức uống cơ mà mình yêu thích.

Yêu ước thánh phẩm

Bánh su kem rán độc đáo, cuốn hút với lớp vỏ đá quý giòn kết hợp với nhân bánh sánh mịn vừa ngọt vừa béo, rất phù hợp làm bữa xế cho tất cả mọi người, duy nhất là các bé nhỏ nhỏ.

*

Thành phẩm bánh su kem rán giòn ngon, hấp dẫn

Những chú ý trong bí quyết làm bánh su kem chiên

Công đoạn trộn bột yêu cầu được thực hiện kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn bột được nhào đầy đủ thời gian, đạt yêu cầu thì khi rán bánh new nở đều.Không đề xuất chiên bánh trên lửa quá lớn vì bánh rất dễ bị cháy.Chỉ bơm một lượng nhân hoàn toản vào bánh su kem vì chưng nếu bơm rất nhiều nhân sẽ bị tràn ra phía bên ngoài và lúc ăn rất dễ dàng bị ngán.

Cách làm bánh su kem chiên là một trong trong những đổi khác độc đáo của loại bánh su kem truyền thống. Bạn thấy công thức ở trên như thế nào? Hãy thử chinh phục món bánh vạn fan mê này và mang lại Dạy làm Bánh Á Âu biết cảm nhận của chúng ta nhé. Chúc chúng ta thành công!


*

Tên thật: Lê Thị Thanh Tuyền nhưng mà mọi bạn thích gọi là Baker Thanh Tuyền là một thợ làm cho bánh và đang là nhân viên cấp dưới tại tòa công ty Landmark 81 của Tp hồ Chí Minh. Với niềm si mê là du ngoạn và làm cho bánh. Cô có 4 năm tay nghề trong ngành nhà bếp bánh, thường xuyên được phần nhiều nhà hàng, khách hàng sạn béo như Majetic hotel, Bitexco, Time Square mời về làm rứa vấn món bánh tráng miệng đến thực đơn. Hiện tại, cô là cộng tác viên thiết yếu chuyên cung ứng nội dụng cho hiendai.edu.vn - một trường dạy làm bánh chăm nghiệp. Thanh Tuyền cung ứng cho website phần nhiều nội dung, cách làm làm bánh mớ lạ và độc đáo và hấp dẫn bạn có thể cảm nhận thấy sự tâm huyết của cô bé này giành cho những cách làm mà cô ấy tạo thành ra.