Bạn bỏ vô tô 2 trái trứng, 2 muỗng nhỏ canh đường, 1/2 muỗng cafe muối, 1 muống nêm canh dầu ăn, 1 ống vani trộn đông đảo và đ.ánh mang đến tan mặt đường là được.

Bạn đang xem: Bánh phèn la cách làm

*


*

2

Trộn bột bánh

Rây 160gr bột mì vào tô, rồi cho 1 muỗng cà phê bột nở vào và đảo đều, tiếp đó bạn cho 200 ml sữa tươi không con đường vào trộn đều.

Tiếp đến chúng ta thêm các thành phần hỗn hợp trứng vào, dùng phới khuấy đều, bạn nhớ trộn thật kỹ càng để bột tan, không xẩy ra vón cục.

*
ADVERTISEMENT

*


3

Rán bánh

Múc bột cho vào chảo rán với lửa nhỏ.

Xem thêm: Đọc Truyện Tiếng Anh Cho Bé, Top 8 Mẫu Truyện Ngắn Tiếng Anh Cho Trẻ Em Dễ Đọc

Khi bột bước đầu nổi bọt bong bóng lăn tăn với hơi đông lại thì cần sử dụng vá sạn dìu dịu lật phương diện bánh lại, rán tiếp tục 3 phút rồi mang bánh ra.

Làm lần lượt đến khi hết bột.

Mách bạn: nếu như khách hàng không sử dụng chảo chống dính, các bạn cho vào chảo 1 ít dầu ăn và sử dụng khăn bôi dầu phần lớn khắp lòng chảo để không xẩy ra dính bánh nha.

*


*
ADVERTISEMENT

*

*

4

Thành phẩm

Bánh phèn la sau khi ngừng sẽ có lớp vỏ nâu sậm mượt mịn, thơm ngon chắc chắn là sẽ rất đáng để thử, bạn cũng có thể ăn kèm những loại hoa quả tùy ý thích, thêm mứt hoặc mật ong đông đảo ngon. Các bạn cùng vào nhà bếp thử tài làm cho bánh chiêu đãi gia đình mình nhé!