Bắt đầu từ thời điểm tháng 7 Âm lịch, fan người ta bên nhà lại sở hữu thói quen thiết lập bánh trung thu nhằm thắp hương.

Bạn đang xem: Bánh trung thu bình chung review

Ngay lập tức nay, có biết bao nhiêu thương hiệu với chất lượng và chi phí khác nhau. Từ rất nhiều tiệm bánh truyền thống lâu đời đến hồ hết thương hiệu thân thuộc đến các hãng bánh trung thu hotel 5 sao cao cấp… bên dưới đây, Halo Travel đang cùng bạn “ri viu” vị trí cao nhất 11 tiệm bánh trung thu nổi tiếng Hà Nội được thực khách thương yêu nhất! 


1. Toplist những tiệm bánh trung thu truyền thống hà nội nổi tiếng2. Những thương hiệu bánh trung thu danh tiếng Hà Nội3. Những hãng bánh trung thu hotel 5 sao cao cấp

1.

Xem thêm: Top 6 Kem Dưỡng Trắng Da Innisfree Bán Chạy Nhất Hiện Nay, Chị Em Muốn Dưỡng Trắng Da Thì Đừng Bỏ Qua

Toplist các tiệm bánh trung thu truyền thống thành phố hà nội nổi tiếng

Mặc dù ngày càng có các thương hiệu bánh trung thu thành phố hà nội nổi tiếng đình đám tuy vậy không chính vì như vậy là độ hot của rất nhiều tiệm bánh truyền thống cổ truyền lại sút nhiệt. Thông thường, những tiệm bánh truyền thống lâu đời này chỉ bao hàm loại nhân thân quen như thập cẩm, đậu xanh song quality lại rất đặc biệt. Mặc dù nhiên, bánh trung thu truyền thống cuội nguồn thường có mẫu mã, vỏ hộp khá đối chọi giản, không cầu kì tốt sang trọng. Sau đây là

Bánh trung thu Bình chung nằm ở khoanh vùng Xuân Đỉnh – địa điểm vốn khét tiếng với thôn nghề bánh mứt kẹo ở thủ đô. Tuy vậy ở xung quanh có không ít quán bánh trung thu khác biệt song Bình bình thường vẫn luôn là tiệm đông khách nhất.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Sofitel Legend Metropole Hà Nội

Bánh của Metropole trả toàn được làm thủ công, không chất bảo quản và được thiết yếu tay đều nghệ nhân giàu gớm nghiệm phối kết hợp giữa công thức truyền thống cuội nguồn hơn 100 năm cùng với việc sáng tạo. Hotel Sofitel Legend Metropole đem lại cho thực khách 6 mùi vị bánh đặc trưng: thập cẩm truyền thống, phân tử sen và trái cây sấy, dứa cùng với trà xanh, trứng muối, đỗ xanh với mơ cùng trứng muối, vừng black và dừa; caramen với trái vả cùng mứt cam.