Vâng, trong bài viết trước thì bản thân đã share với các bạn cách bảo đảm tài khoản Facebook trên máy vi tính để không biến thành hack một bí quyết rất chi tiết và cụ thể rồi.

Bạn đang xem: Bảo mật facebook bằng điện thoại

Và để tiếp nối cho chủ đề này thì trong bài viết ngày hôm nay, vẫn với ngôn từ đó, vẫn với cách bảo mật đó…

Nhưng bản thân sẽ thực hiện nó trên điện thoại cảm ứng thông minh để những chúng ta không sử dụng máy tính vẫn bao gồm thể thiết đặt bảo mật được một cách dễ dàng nhất.

Và có lẽ các bạn cũng đang biết tầm quan trọng đặc biệt của việc bảo mật thông tin tài khoản Facebook là ra sao rồi đấy.


Có thể nói Facebook là một cuộc sống riêng của khá nhiều người ngơi nghỉ đây, là công việc, là cơ chế kiếm tài chánh rất rất nhiều bạn.

Không mọi thế tài khoản Faceobook còn chứa được nhiều thông tin cá thể và bạn bè của các bạn nữa, chính vì thế việc thiết lập cấu hình bảo mật cho tài khoản Facebook là 1 việc làm cực kỳ cần thiết, nếu bạn chưa làm thì hãy làm ngay nhé, nhằm tránh hầu hết trường hợp đáng tiếc hoàn toàn có thể xảy ra cùng với bạn.


Mục Lục Nội Dung

I. Hướng dẫn cách bảo mật thông tin Facebook trên điện thoại

I. Lí giải cách bảo mật Facebook trên điện thoại


Lưu ý:Nếu lúc đăng ký tài khoản Facebook chúng ta đã nhập đúng số năng lượng điện thoại của bạn rồi thì thôi, còn nếu như khách hàng chưa nhập số smartphone thì bạn có thể xem bài hướng dẫn này nha )


Bài viết này mình sẽ gợi ý trên điện thoại cảm ứng chạy Android, với iOS các bạn làm hoàn toàn tương tự nha.

+ cách 1: bạn mở vận dụng Facebook trên năng lượng điện thoại của bạn ra.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Vẽ Sơ Đồ Mạch Điện Công Nghiệp Phổ Biến Nhất, Top 5 Phần Mềm Vẽ Mạch Điện Tử Tốt Nhất Hiện Nay

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#3. Đặt mật khẩu đăng nhập cho vận dụng Facebook trên Android

Đây cũng là một trong những cách bảo mật thông tin tài khoản và đảm bảo thông tin, bảo đảm sự riêng biệt tư cá thể của các bạn rất hay.

Bởi vì khi chúng ta cho mượn điện thoại, nếu như khách hàng không tiến hành đặt khóa cho ứng dụng Facebook thì rất hoàn toàn có thể người không giống sẽ tò mò mà truy cập vào tài khoản của bạn đó.

Bạn có thể xem lại bài viết cách đặt mật khẩu cho áp dụng Facebook trên điện thoại mà CTV theo người đã chia sẻ trước kia nhé.

#4. Tiến hành một vào mẹo bảo mật thông tin khác

Bạn xem thêm phần #5 trong bài hướng dẫn này nhé !

Okay, sau khi tùy chỉnh xong thì tài khoản Facebook của người tiêu dùng cũng đã tương đối bảo mật và an ninh rồi đấy. Và đó là một số nội dung bài viết mà bạn nên tham khảo để sở hữu thêm kiến thức về bảo mật thông tin Facebook.

II. Lời kết

Như vậy là tôi đã hướng dẫn rất chi tiết cho chúng ta cách bảo mật facebook trên điện thoại thông minh để không trở nên hack nick , rip nick rồi nhé.

Sau khi bảo mật thông tin bằng 3 cách thức mình trình bày trên thì bảo vệ tài khoản Facebook của các bạn sẽ được bình an tuyệt đối.


Bạn có thể yên tâm áp dụng và làm nạp năng lượng với tài khoản Facebook của người sử dụng mà không sợ bị kẻ xấu tiêu hủy nữa rồi.