Hiện nay tất cả ứng dụng buổi họp trực tuyến đầy đủ có cung cấp thêm filter. Tuy nhiên khác với cách thêm filter trong Zoom, cỗ lọc trong Microsoft Teams sẽ không được tích đúng theo sẵn trong ứng dụng.

Bạn đang xem: Bật filter trên teams trên điện thoại

Những bộ lọc độc đáo và khác biệt giúp mang đến cuộc trò chuyện online trở phải thú vị hơn, hoặc những filter có tác dụng đẹp sẽ giúp người cần sử dụng tự tin hơn mặc dù không trang điểm khi ở nhà. Cỗ lọc sôi nổi hoàn toàn có thể làm sinh sống động ngẫu nhiên cuộc chat chit nào. Mặc dù vậy, hãy suy nghĩ khi sử dụng filter trong môi trường bài bản nếu ko nó thiệt sự sẽ thay đổi thảm họa.

Hãy cùng mày mò cách thêm hoặc xóa bộ lọc khỏi cuộc điện thoại tư vấn điện clip trong Microsoft Teams bên trên PC.


Mục lục

Cách thêm filter khi sử dụng Microsoft TeamsMột số cỗ lọc Snapchat thú vị mang đến cuộc điện thoại tư vấn video

Microsoft Teams có sẵn những bộ lọc không?

Microsoft Teams cung ứng người sử dụng thêm filter bằng Snap Camera

Mặc mặc dù Microsoft Teams không hỗ trợ các cỗ lọc nhưng lại nó vẫn đang còn tùy lựa chọn đó. Bởi vậy nhằm thêm filter, người tiêu dùng sẽ cần đến sự trợ giúp của áp dụng Snapchat dành cho máy tính - Snap Camera. Để làm cho được điều đó, mọi fan cần gửi camera mang định trong Microsoft Teams thành Snap Camera. Tiếp nối người dùng có thể sử dụng ngẫu nhiên bộ lọc như thế nào từ Snap Camera vào cuộc gọi video.

Cách thêm filter khi dùng Microsoft Teams

Bước 1: nhấp vào ô cài về Snap Camera dưới đây và tiến hành cài đặt ứng dụng.


Để mua xuống Snap Camera, máy tính xách tay chạy Windows 7 SP1 (64 bit) trở lên và macOS 10.11 El Capitan hoặc bắt đầu hơn nhằm ứng dụng vận động mượt mà.

Bước 2: Chạy Snap Camera trong nền


Khởi chạy vận dụng Snap Camera trên máy tính và chọn một bộ lọc ao ước sử dụng vào Microsoft Teams. Sau đó, mọi fan cần mở MS Teams cùng không đóng góp Snap Camera.

Trong trường hợp thứ tính hỗ trợ hai camera, hãy nhấp vào biểu tượng tải đặt ngơi nghỉ đầu Snap Camera để chuyển đổi camera nguồn vào được áp dụng cho Snap Camera.

Bước 3: thay đổi camera khoác định vào Microsoft Teams

Bây giờ, đang đi đến lúc đổi khác camera trong áp dụng Microsoft Teams trên máy vi tính trong buổi họp đang diễn ra và cho toàn bộ các cuộc gọi.


Lưu ý: Nếu gặp gỡ lỗi không tồn tại máy hình ảnh trong Snap Camera, hãy đóng Snap Camera và Microsoft Teams. Sau đó, mở Snap Camera trước và biến hóa cài để camera mặc định trong Microsoft Teams.

Thêm cỗ lọc vào cuộc gọi đang diễn ra

Bước 1: lúc đang call điện video, hãy nhấp vào biểu tượng dấu ba chấm làm việc cuối màn hình. Chọn Hiển thị thiết đặt thiết bị từ thực đơn vừa xuất hiện.

Bước 2: screen Cài để thiết bị sẽ mở ra. Nhấp vào ô Máy ảnh và chọn Snap Camera.

Xem thêm: Mách Bạn 2 Cách Làm Bánh Bò Bột Gạo, Cách Làm Bánh Bò Bột Gạo


Nếu Snap Camera đang chạy trong nền mọi tín đồ sẽ thấy cỗ lọc đã chọn hiển thị sinh hoạt Microsoft Teams.

Thêm bộ lọc cho toàn bộ cuộc gọi

Để áp dụng bộ lọc cho tất cả các cuộc call đến và đi bên trên Microsoft Teams, người dùng cần đặt Snap Camera làm ứng dụng máy hình ảnh mặc định của chính bản thân mình trong setup của Teams. Thực hiện quá trình sau để đặt Snap Camera làm cho máy hình ảnh mặc định:

Bước 1: Trong vận dụng Microsoft Teams, nhấp vào biểu tượng hình ảnh hồ sơ nghỉ ngơi trên thuộc và chọn Cài đặt.

Bước 2: nhấn vào Thiết bị từ bỏ bảng điều khiển và tinh chỉnh bên trái và chọn Snap Camera trong vỏ hộp Máy ảnh.


Xóa cỗ lọc khỏi Microsoft Teams

Nếu muốn hoàn thành sử dụng bộ lọc, gần như người chỉ việc lặp lại các bước đã nhắc ở trên và biến đổi máy hình ảnh Snap Camera thành máy hình ảnh thực của thiết bị. Điều kia sẽ tự động ngăn các bộ lọc xuất hiện trong cuộc điện thoại tư vấn video.

Một số bộ lọc Snapchat thú vị mang lại cuộc gọi video

Snapchat có hàng ngàn bộ thanh lọc đủ các thể loại và việc tìm kiếm kiếm từng filter có thể khó khăn cùng mất thời gian. Nếu đủ kiên nhẫn, mọi fan vẫn có thể truy cập trang filter của Snapchat và lựa chọn bộ lọc tương xứng với mình. Còn nếu không, hãy xem thêm một vài cỗ lọc thú vị sau đây.

Snapchat sở hữu con số bộ lọc khổng lồ, nhiều chủng loại chủ đề để người dùng lựa chọn

Bộ lọc vui nhộn và vui nhộn

Neon Mask

Mặt nạ Tiki được dùng trong văn hóa Polynesia và Hawaii cổ đại, được đụng khắc bằng tay thủ công trên mộc nhằm thay mặt đại diện cho các vị thần và biểu đạt những quánh điểm ví dụ dựa trên toàn cảnh mà bọn chúng được đặt. Bởi vì vậy việc sở hữu nó là điều không thể, tuy nhiên với bộ lọc Snapchat này, bạn dùng có thể làm bừng sáng bất kỳ cuộc gọi clip nào. Cài xuống filter Neon Mask tại đây.


Cat On Head

Dù mọi người có nuôi mèo thật hay không, thì người chúng ta mèo này chắc chắn sẽ khiến cho cuộc chạm chán gỡ clip trở nên đáng yêu và thú vui hơn một chút. Thiết lập xuống filter cat On Head tại đây.

Cosmic Cat

Trở thành một con mèo trong không khí vũ trụ với mắt phun ra tia laze chắc hẳn rằng là điều thích thú nhất hồ hết người hoàn toàn có thể làm trong cuộc gặp mặt mặt bạn bè online. Hãy nhớ tuyệt vời và hoàn hảo nhất tránh xa filter này khi thâm nhập cuộc họp bởi nó trọn vẹn không gồm tính siêng nghiệp. Cài xuống filter Cosmic cat tại đây.

Tiger King Potato

Đây chắc chắn rằng là filter nổi tiếng nhất, đem lại vẻ xung quanh hài hước cho tất cả những người sử dụng. Tải xuống filter Tiger King Potato trên đây.

Filter trang điểm và có tác dụng đẹp

Nếu không sáng sủa với khuôn mặt mộc của mình, hãy tham khảo một số filter cái đẹp và make up như: beautiful wreck, love love love, 80s ETHEREAL CAM, COLD,...

Trước khi ra quyết định tải xuống và thực hiện một bộ lọc nào, mọi fan cần suy nghĩ sao mang lại thích hợp với loại hình cuộc call video. Hãy bảo vệ chọn filter phù hợp cho từng mục đích sử dụng như học tập tập, cuộc họp, trò chuyện với các bạn bè,... Thực hiện bộ lọc tương xứng để đảm bảo an toàn sự chuyên nghiệp của mình là vấn đề vô cùng quan trọng.