Khi xem video trên YouTube và mong bật phụ đề, Google được cho phép bạn tùy chọn phông chữ - kích cỡ chữ - ngôn từ hoặc tùy chỉnh thiết lập luôn nhảy theo ý muốn.

Bạn đang xem: Bật phụ đề youtube


YouTube rất có thể hiển thị phụ đề bên trên các video được sở hữu lên để hỗ trợ trải nghiệm xem không thiếu thốn hơn cho tất cả những người dùng. Phụ đề rất có thể được tạo auto hoặc được cung ứng bởi người dùng đã download lên video và bật/tắt theo ý muốn. Không chỉ trên web, chúng ta cũng có thể làm điều này ngay trên áp dụng di đụng của YouTube giành riêng cho điện thoại.

Cách bật, tắt và thiết lập hiển thị phụ đề YouTube trên điện thoại

*

Bạn có thể bật phụ đề bên trên YouTube khi xem đoạn phim trên iPhone hoặc điện thoại Android vào ứng dụng giành cho thiết bị di động. Đây là cách thực hiện:

*

Bước 1: Mở clip YouTube mà bạn muốn xem trên iPhone hoặc điện thoại cảm ứng thông minh Android qua áp dụng di động.

*

Bước 2: va vào màn hình hiển thị để hiển thị các tùy chọn thiết lập video. Vào đó, bạn nên chọn dấu tía chấm nằm dọc ở góc cạnh trên bên yêu cầu màn hình.

*

Bước 3: lựa chọn vào mục Phụ đề.

*

Bước 4: dìm tích vào Tiếng Việt (được tạo ra tự động) để bật phụ đề YouTube. Nếu như bạn chọn mục Tắt phụ đề thì đoạn clip sẽ ko hiển thị phụ đề nữa.

Ngoài bật/tắt, bạn còn có thể thiết lập nhiều máy khác tương quan tới phụ đề YouTube. Các bước thực hiện nay như sau:

*

Bước 1: trong giao diện vận dụng YouTube trên iPhone hoặc điện thoại thông minh Android, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng quản lý thông tin tài khoản (avatar tài khoản Google) nằm ở góc trên bên buộc phải màn hình.

Xem thêm: Nhuộm Tóc Highlight Nam Được Ưa Chuộng Nhất, 10 Kiểu Tóc Nam Highlight Siêu Hot Trong Năm 2022

*

Bước 2: lựa chọn mục Cài đặt.

*

Bước 3: tại đây, bạn truy vấn vào tùy chọn Phụ đề.

*

Bước 4: Ở đây, YouTube cung cấp rất những tùy chọn.

*

Nếu bạn kích hoạt Hiển thị phụ đề thì phụ đề sẽ auto bật trong mọi clip khi chúng ta phát.

*

Nếu các bạn chọn Cỡ với kiểu phụ đề, bạn có thể thay đổi size và kiểu màu sắc mà phụ đề sẽ hiển thị trên video YouTube.

*

Trong tùy chọn còn lại, bạn cũng có thể lựa chọn ngữ điệu mà phụ đề YouTube đang hiển thị bên trên video. Đây là một trong những tính năng tương đối hữu ích khi bạn xem các đoạn clip từ nước ngoài mà không tích phù hợp sẵn phụ đề tiếng Việt.

Lưu ý: các bạn nên cập nhật ứng dụng YouTube lên phiên phiên bản mới độc nhất vô nhị trong siêu thị ứng dụng của hệ quản lý và điều hành iOS hoặc Android.