bồi bổ - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa phái mạnh khoa thẩm mỹ - bớt cân chống mạch online Ăn sạch mát sống khỏe
Tàu ngầm Kilo được trang bị hàng loạt thiết bị điện tử sản phẩm hải tân tiến tạo nên sức mạnh tác chiến quá trội cùng với biệt danh “Hố đen đại dương”.

Bạn đang xem: Thủy thủ tàu ngầm kilo việt nam được chăm sóc đặc biệt như thế nào?


*
Gần đây, thủy quân Nga đã cho phép các phóng viên tham quan phía bên trong tàu ngầm Stary Oskol, B-262, lớp Kilo. B-262 là trong những tàu ngầm mới nhất thuộc Đề án 636.3 cải tiến được chuyển vào sử dụng từ thời điểm tháng 11/2015.

*
Một thủy thủ vẫn quan sát bao quanh tàu bởi kính tiềm vọng. Tàu ngầm lớp Kilo, Đề án 636.3 được bổ sung nhiều công nghệ hiện đại giúp cải thiện hiệu suất tác chiến đối với phiên bản cũ.

*
Tàu ngầm lớp Kilo có phong cách thiết kế với thân đôi, trong những số đó thân tàu bên phía ngoài chịu áp suất nước biển, thân tàu bên phía trong là vị trí lắp đặt các thiết bị và không gian làm câu hỏi của thủy thủ đoàn. Phần không khí giữa 2 thân tàu là nơi sắp xếp các bể dằn nhằm tàu lặn hoặc nổi.

*
Thân tàu bên trong được xây đắp với 6 khoang bí mật nước mang đến phép gia hạn khả năng nổi ngay cả khi một hoặc nhì khoang bị ngập nước. Cảm biến chính của tàu là hệ thống xác định thủy âm (sonar) MGK-400EM, khối hệ thống sonar phát hiện nay mìn và nên tránh va va MG-519EM, radar phát hiện phương châm mặt nước GE2-01.

*
Một góc giường ngủ của thủy thủ đoàn. Vì không gian bên phía trong tàu tương đối chật hẹp phải mỗi thủy thủ chỉ có một chiếc giường trọn vẹn nằm, những thủy thủ ở vùng vũ khí cần ngủ bình thường với những quả ngư lôi, thương hiệu lửa.

Xem thêm: Những Kiểu Tóc Đẹp Đi Dự Đám Cưới Cực "Sang Chảnh", 30+ Kiểu Tóc Đi Đám Cưới Đẹp Nhất


*
Bên vào tàu dày đặc các thiết bị điện tử, những van điều áp và mỗi thủy thủ đều buộc phải thuộc ở lòng mục đích của từng dòng nút bấm, van điều khiển và tinh chỉnh vì bất kỳ thao tác không đúng nào rất có thể đe dọa tính mạng của toàn bộ thủy thủ bên trên tàu.

*
Tàu ngầm là phương tiện đặc biệt được thiết kế với để chuyển động dưới nước cần quá trình vận hành tàu luôn yên cầu sự tính toán rất chặt chẽ của thủy thủ đoàn.

*
Một thủy thủ đang thống kê giám sát các thiết bị bên phía trong khoang làm cho việc. Tàu ngầm Kilo thực hiện động cơ diesel khi nổi nhằm sạc năng lượng điện cho hệ thống ắc quy quản lý và vận hành tàu khi lặn. Tàu lặn Kilo có 2 khu tàng trữ ắc quy ở khoang số một với số 3.

*
Một thủy thủ cần sử dụng mặt nạ chăm sóc khí để kiểm soát thiết bị bên phía trong khoang có nguy hại rò rỉ khí độc. Tàu lặn Kilo được sản phẩm 6 ống phóng ngư lôi rất có thể phóng tên lửa kháng hạm Club-S tầm phun 220km.

*
Tàu ngầm Kilo là một kiến thiết rất thành công xuất sắc cả về kỹ thuật lẫn yêu đương mại. Nó được xuất khẩu cho Ấn Độ, Iran, Việt Nam, Trung Quốc và Algeria. Thủy quân Mỹ đặt cho tàu ngầm này biệt danh "Hố black đại dương" vị khả năng chuyển động cực êm bên dưới nước.