Da thiên dầu, bỏ dầu nhiều.Da dễ nổi mụn.Cần sản phẩm dưỡng ẩm cung ứng độ ẩm và nước nhẹ nhàng cho da.Cần sản phẩm giảm nhờn cùng se lỗ chân lông.Cần thành phầm giúp phòng ngừa oxi hóa da.

Bạn đang xem: Bộ dưỡng da innisfree dành cho da dầu

giao hàng trên toàn quốc. Đối cùng với các giao dịch có tổng 1-1 giao dịch thanh toán trực tiếp khi dìm hàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp Miễn phí giao hàng với hóa 1-1 > 500.000 VNĐ, tổn phí ship 20.000 VNĐ với hóa 1-1

Danh mục: Bộ dưỡng Ẩm mang đến Da, cỗ Sản Phẩm
trường đoản cú khóa: domain authority dầu, giành riêng cho da dầu, green tea, innisfree green tea fresh, innisfree serum, kem dưỡng da, kem dưỡng da innisfree, nước hoa hồng, nước huê hồng innisfree, serum, serum trà xanh hàn quốc, tinh hóa học dưỡng, trà xanh, đang bớt giá

INNISFREE GREEN TEA FRESHBỘ DƯỠNG TRÀ XANH DÀNH mang đến DA DẦU

Nếu da bạn đang chạm mặt vấn đề:

♠ domain authority thiên dầu, rót dầu nhiều.♠ domain authority dễ nổi mụn.♠ Cần thành phầm dưỡng ẩm cung ứng độ độ ẩm và nước vơi nhàng mang đến da.♠ Cần thành phầm giảm nhờn cùng se lỗ chân lông.♠ Cần sản phẩm giúp phòng ngừa thoái hóa da.

Vậy đấy là bộ dưỡng tương xứng với bạn. Bộ dưỡng dành riêng cho da dầu Innisfree Green Tea Fresh được tinh chiết từ lá trà xanh rì thu hoạch trên hòn đảo hiendai.edu.vn khôn cùng giàu axit amin và khoáng sản, hỗ trợ độ ẩm cho da. Trà xanh còn có tác dụng chống lại quy trình oxy hóa trên da, góp da không xẩy ra nhiễm khuẩn.

Thay bởi vì dùng nước thông thường, Innisfree đã dùng 100% nước trà xanh nguyên chất, nhiều acid amin và chất khoáng giúp tái sản xuất làn domain authority tươi new và giàu độ ẩm cho da.

Bộ dưỡng gồm 3 sản phẩm chuyên sóc da cơ bản : Serum – Nước hoa hồng (skin) – Kem dưỡng (Cream).

Xem thêm: Cách Làm Giọng Hay Hơn Ngay Tại Nhà Bạn Nên Biết, 6 Cách Luyện Giọng Nói Hay Và Truyền Cảm

Click vào từng sản phẩm để xem bỏ ra tiết

Serum Innisfree Green Tea Seed Serum – Dung tích: 80ml – Giá: 480.000 VNĐ

Innisfree The Green Tea Seed Serum thuộc domain authority first-serum, tức là sử dụng ngay sau khoản thời gian rửa mặt, trước cả cách dùng nước huê hồng (skin). Sau khoản thời gian rửa mặt, chỉ sau 3s hãy thoa tức thì Innisfree The Green Tea Seed Serum, điều này giúp domain authority được duy trì độ ẩm lâu bền hơn và ngăn ngừa mất nhiệt độ cho da.

– thành phần trà xanh lành tính, bình yên cho da– cung cấp nước, dưỡng ẩm sâu, Cân bởi độ pH mang đến da– phòng ngừa lão hóa.– phù hợp với mọi loại da, từ domain authority khô, da các thành phần hỗn hợp đến da dầu, da dầu thiếu nước.– thi công chai dạng pump của hãng sản xuất giúp sản phẩm ít xúc tiếp với không khí, không bị oxi hóa. Việc lấy sản phẩm đúng liều lượng cũng trở thành dễ dàng hơn, dọn dẹp vệ sinh hơn.– thấm vào nhanh, không gây nhờn rít, túng da khi áp dụng đủ liều lượng, chỉ cần khoảng 2 hạt đỗ xanh (tương đương gần 2 pump) mang đến toàn mặt với vùng cổ, đề xuất dùng khôn xiết tiết kiệm.– thăng bằng độ ẩm cho da.

Nước hoa hồng Innisfree Green Tea Fresh Skin – Dung tích: 200 ml – Giá: 340.000 VNĐ

– làm cho sạch da, se lỗ chân lông, kiểm soát và điều hành lượng dầu quá trên da.– thăng bằng độ độ ẩm cho da, loại sách lớp những vết bụi bẩn, buồn phiền nhờn sâu lỗ chân lông.– năng lực thẩm thấu nhanh, tạ cho da cảm giác mềm ngay lập tức sau khi sử dụng.– đựng chiết xuất từ bỏ vỏ cây liễu giúp có tác dụng sạch và loại trừ tế bào chết trên da.–Tạo điều kiện tốt nhất có thể cho domain authority để công việc dưỡng sau có hiệu quả tốt hơn.

Kem dưỡng da Innisfree Green Tea Fresh Cream – Dung tích: 50 ml – Giá: 370.000 VNĐ

– nhiều acid amin và khoáng chất, dưỡng độ ẩm cho da.– góp khuôn mặt tươi vui và mềm mại, không khiến nhờn dính.– cất chiết xuất trường đoản cú hoa đinh hương thơm giúp nhiều loại bõ buồn chán nhờn bên trên da, có tác dụng da không biến thành bóng nhờn.– phục sinh lại làn da bị hư tổn, đảm bảo an toàn da ngoài các hiểm họa từ môi trường.– Tái tạo thành lại làn da trẻ trung và tràn đầy năng lượng và mịn màng.

Các cách dưỡng da của bộ Green Tea Fresh: First Serum – >Skin -> Cream

LƯU Ý:

Trên đây là thông tin từ công ty sản xuất. Hãy để ý không có một thành phầm nào hoàn toàn có thể khẳng định cân xứng với 100% tất cả các làn da, bạn phải thử sản phẩm ở một vùng nhỏ tuổi trên da trước khi sử dụng toàn khuôn mặt