Mô tả ngắn

Mua cỗ Dưỡng domain authority 4 Món Hồng Innisfree Jeju Cherry Blossom - màu hồng làm việc đâu?

Bạn đang xem: Bộ dưỡng da innisfree màu hồng

Xem thêm: Top 7 Sữa Rửa Mặt Dành Cho Da Mụn Ẩn Chất Lượng Nhất Thị Trường

Giới thiệu bộ Dưỡng domain authority 4 Món Hồng Innisfree Jeju Cherry Blossom - màu hồng

THÀNH PHẦN :

- bộ innisfree hoa anh đào chiết xuất lá hoa anh đào : ngăn ngừa sự hình thành hắc sắc tố melanin, hỗ trợ làm sút nám, tàn nhang, những đốm nâu, giúp da sáng mịn hồ hết màu hơn, làm dịu da kích ứng và cải thiện độ lũ hồi của da.

- Niacinamide: có công dụng dưỡng trắng da, kháng viêm và làm rất nhiều màu mang lại làn da.- Betaine trường đoản cú củ cải con đường và Bơ hạt mỡ: giúp cải thiện bề mặt da thô ráp, giúp domain authority ầm mịn hơn.- Glycerin: hỗ trợ độ ẩm, có tác dụng mềm domain authority rõ rệt , làn domain authority mịn màng, mượt mại.- vitamin E: chống oxy hóa, làm sáng da, chống lão hóa , đến da bọn hồi, căng mịn.BỘ DƯỠNG GỒM 4 SẢN PHẨM:1/ Nước Hoa Hồng làm cho Sáng Da cùng Dưỡng Ẩm Innisfree Jeju Cherry Blossom Skin 200ml 2/ Sữa Dưỡng có tác dụng Sáng Da với Dưỡng Ẩm Innisfree Jeju Cherry Blossom Lotion 100ml 3/ Kem dưỡng Ẩm Dạng Gel Innisfree Jeju Cherry Blossom Jelly Cream 50ml 4/ Kem chăm sóc Trắng, Nâng Tone Màu domain authority Innisfree Jeju Cherry Blossom Tone Up Cream 50mlCÔNG DỤNG :– dưỡng sáng da, nâng cao làn da xỉn màu, cải thiện độ đàn hồi cho da, phòng oxy hóa.– cải thiện rõ rệt nhiệt độ cho làn da.– thăng bằng độ PH mang lại da, bởi da bị mất hụt trong suốt quy trình rửa mặt phẳng sữa cọ mặt với tẩy trang.– cải thiện sắc tố da, làm cho đồng phần đông màu da đáng kể.– góp da mượt mà và bóng mịn hơn. – chống oxy hóa, ngăn ngừa những dấu hiệu lão hóa với sự xuất hiện thêm các mối nhăn trên khuôn mặt.– chế tạo ra điều kiện cực tốt cho domain authority để hấp thụ những dưỡng hóa học ở những bước dưỡng sau.– thành phần lành tính không gây hại cho da.THỨ TỰ SỬ DỤNG :Rửa phương diện → Nước hoa hồng→ Sữa dưỡng → Tone Up Cream (Ban ngày) / Jelly Cream (Ban đêm)

Chi huyết Sản Phẩm

thương hiệu SKU chức năng các loại da d
No Brand