Merzy là 1 thương hiệu hóa mỹ phẩm trang điểm khá có tiếng trên thị trường vn với các sản phẩm nổi bật được review cao, trong những số ấy phải kể đến Với thành công xuất sắc của chiếc cây viết kẻ mắt nước đầu tiên Merzy Another Me The First Pen Eyeliner, Merzy đang thừa thắng xông lên và không kết thúc nghiên cứu vãn cho ra mắt các mẫu kẻ mắt nhiều chủng loại phục vụ tín đồ dùng.

Bạn đang xem: Bút kẻ mắt merzy review

Mỗi cái kẻ mắt Merzy lại sở hữu một điểm sáng nổi bật khác nhau, mời chúng ta đón đọc bài viết review kẻ mắt Merzy của hiendai.edu.vn ngay sau đây nhé!

Đôi đường nét về chữ tín Merzy

Với sự phổ rộng của Merzy trong thời hạn dài thì chắc rằng các tín đồ làm đẹp tại nước ta không thể không nghe biết thương hiệu này. Merzy là thương hiệu mỹ phẩm trang điểm lừng danh đến từ bỏ Hàn Quốc, tuy mới chỉ được thành lập từ năm 2016, chữ tín sinh sau đẻ muộn này lại nhanh lẹ tạo bắt buộc sự ảnh hưởng vô cùng lớn và đã có mặt chính thức tại rộng 129 giang sơn trên toàn cầu, điều mà những thương hiệu mỹ phẩm nước hàn chưa có tác dụng được.

Nhắm mang đến thị trường việt nam từ sớm, năm 2017 Merzy đã đặt chân tại việt nam và khiến cho làn sóng mạnh mẽ tại đây. Các thành phầm của Merzy cực kỳ chiều lòng fan dùng, những tone màu đặc biệt là son môi, phấn mắt rất kỳ tương xứng với phong thái trang điểm và tone domain authority của người việt Nam. Đặc biệt hơn nữa Merzy hướng đến phân khúc khách hàng dân dã nên giá cả cực kỳ vừa ví tiền của đại đa số người Việt Nam. Những đặc điểm này đã góp Merzy ăn điểm gần như hoàn hảo và tuyệt vời nhất tại thị phần này.

Không chỉ có các dòng son tint nổi nổi tiếng hay những bảng mắt bám màu đỉnh điểm mà Merzy còn rất kỳ ăn điểm với dòng sản phẩm kẻ đôi mắt của mình. Hãy cùng theo dõi review cụ thể về kẻ đôi mắt Merzy ngay dưới đây nhé:

Review cụ thể top 5 kẻ mắt Merzy thần thánh

Bút kẻ đôi mắt Merzy Another Me The First Pen Eyeliner

Bút kẻ mắt Merzy Another Me The First Pen Eyeliner
Đặc điểm nổi bật

Sản phẩm được ra đời trước tiên và tấn công dấu một phần thành công vào mắt người tiêu dùng cho Merzy đó là bút kẻ mắt Merzy này đây. Em nó được thiết kế với khá đơn giản, về cơ phiên bản thiết kế chiếc cây bút kẻ mắt này hơi phổ thông, không có gì khác hoàn toàn so cùng với đại đa phần chiếc cây viết kẻ mắt trên thị trường.

Xem thêm: Review Máy Triệt Lông Của Nhật, Review Máy Triệt Lông Nanotime Có Tốt Không

Toàn thân bút kẻ mắt Merzy này được thiết kế bằng nhựa chắc chắn nhưng ko nặng tay để tạo cảm xúc dễ thao tác cho người dùng. Cả thân với nắp cây viết đều được cùng màu để sản xuất sự đồng điệu và tinh tế cho sản phẩm, trên thân cây viết có brand name và tên thành phầm được in chữ màu trắng nổi bật.

Đầu bút kẻ mắt gồm dạng như hình đầu cây viết dạ thông thường tuy nhiên với đầu ngòi chỉ 0.12mm khôn xiết mảnh nên có thể đi được phần đa đường kẻ mắt tinh tế và sắc sảo và sắc đẹp nét nhất. Đầu bút dạ này cũng tương đối mềm và ra mực khá đa số nên hoàn toàn có thể dễ dàng thao tác làm việc kẻ mắt.

Em nó còn có chức năng lâu trôi và chống thẩm thấu dầu, chống thẩm thấu nước đã có nhà chế tạo quảng cáo là bền màu đến 24 tiếng đồng hồ, tuy nhiên trong quy trình sử dụng thì công dụng lâu trôi này vẫn còn đó bị tranh cãi xung đột bởi đường nét vẫn có bị mờ đi sau một thời hạn hoạt động, với phần đa ai mí mắt dầu thì độ thọ trôi ko cao.

Với khả năng lên màu sắc mực ổn định định, đầu ngòi cây viết khá quyến rũ và thanh mảnh yêu cầu mọi tín đồ đều hoàn toàn có thể dễ dàng làm việc kẻ đuôi mắt cùng cả viền chân ngươi khá dễ dàng, kể cả với những ai sẽ tập trang điểm kẻ mắt bởi bút dạ như này.

Bảng màu

Bảng màu bút kẻ đôi mắt Merzy Another Me The First Pen Eyeliner gồm bao gồm 3 màu, và nhà sản xuất đã khá tinh tế và sắc sảo khi minh họa 3 color ấy bởi màu vỏ bao quanh chiếc bút dạ, bởi thế mực màu sắc gì thì vỏ cây bút màu đấy, người tiêu dùng sẽ thuận lợi phân biệt cùng tìm tìm hơn.

Màu P1: Oreo: nhan sắc đen trẻ khỏe như màu đen đậm đà của không ít chiếc bánh oreo giúp hai con mắt trở cần sắc sảo, quyền lực, đầy lôi cuốnMàu P2: Brownie: Nâu black tự nhiên tương thích cho việc sử dụng hằng ngày giúp đôi mắt trở phải sâu hơn, tinh tế pha lẫn sự vơi nhàngMàu P3: Coffee Bun: Nâu cafe nhẹ nhàng đáng yêuƯu, nhược điểm