Bỏ túi ngay lập tức 30 cách tạo dáng vẻ chụp hình ảnh ngoại cảnh rất hay mà Mimosa Wedding phân chia sẻ. Phần nhiều tấm hình của bạn sẽ cực long lanh, xinh đẹp.

Bạn đang xem: Các kiểu tạo dáng chụp ảnh ngoài trời cho nữ


Chụp ảnh ngoại cảnh không thể khó độc nhất là khi bạn biết 100+ cách tạo dáng chụp hình ảnh ngoại cảnh đẹp ấn tượng được Mimosa Wedding gợi ý trong nội dung bài viết dưới đây.

Nếu là người đam mê chụp ảnh. Nếu như muốn lưu giữ phần lớn khoảnh khắc chân thành và ý nghĩa của bạn dạng thân, đồng đội và các thành viên trong mái ấm gia đình thì chớ lại bỏ túi ngay 100+ cách tạo vẻ chụp hình ảnh ngoại cảnh đẹp ấn tượng được Mimosa Wedding chia sẻ trong bài viết này.


*

Có rất nhiều cách tạo dáng vẻ chụp ảnh ngoại cảnh quan mà chúng ta có thể áp dụng

Với các kiểu tạo dáng vẻ chụp hình nước ngoài cảnh solo giản, các bạn sẽ dễ dàng có được những bức ảnh đẹp. Phát huy tối đa ưu thế của bạn dạng thân và những người dân cùng bạn tiến hành bộ ảnh.


Chụp ảnh ngoại cảnh là gì?

Trước lúc đi sâu vào tìm hiểu về những cách tạo dáng chụp hình ảnh ngoại cảnh đẹp, chúng ta sẽ cùng điểm qua tin tức xem chụp ảnh ngoại cảnh là gì. Phong cách này có được yêu mếm không…. Theo đó, chụp ảnh ngoại cảnh là xu thế chụp hình ảnh “người thực việc thực” được nhiều người yêu thương thích.

Hiểu đối kháng giản, chụp hình ảnh ngoại cảnh là phương pháp chụp ảnh với cảnh quan bên ngoài. Ko chụp trong nhà hay trong những studio được cài đặt ánh sáng, fonts nền kỹ càng. Toàn cảnh của tất cả các bức hình ảnh được chụp nước ngoài cảnh phần nhiều là đa số hình ảnh tự nhiên, chân thực, có đậm đặc điểm đời thường hay hơi thở của thiên nhiên.

*

Chụp hình ảnh ngoại cảnh là giải pháp chụp lấy bối cảnh từ cuộc sống đời thường hay thiên nhiên xung quanh

Cũng vày lấy bối cảnh từ cuộc sống đời thường hay thiên nhiên xung quanh đề nghị chụp hình ảnh ngoại cảnh thách thức kỹ thuật của nhiếp ảnh gia hơn. Đồng thời, fan tham gia chụp hình ảnh ngoại cảnh cũng sẽ có hầu hết bức hình ảnh đa dạng, tuyệt vời hơn. Hoàn toàn có thể áp dụng nhiều cách tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh đẹp, lạ mắt….

Những xem xét khi chụp hình ảnh ngoại cảnh

*

Khi chụp ảnh ngoại cảnh, bạn phải ghi ghi nhớ nhiều chú ý để sở hữu bộ ảnh đẹp

Ngày từ lúc ra đời, chụp ảnh ngoại cảnh đã trở thành xu hướng được yêu thương thích. Rộng nữa, ngày càng không ít người chọn chụp ảnh ngoại cảnh để lưu giữ các khoảnh khắc chân thành và ý nghĩa của bạn dạng thân. Để sinh sản thêm nhiều kỷ niệm đẹp với người yêu, bằng hữu hay những thành viên trong gia đình.

Những bức hình ảnh với phong cách chụp gần gũi, tự nhiên; với bối cảnh từ thân quen đến xa lạ, rất dị sẽ giúp cuộc sống thường ngày của chúng ta thêm phong phú. Phần nhiều để chụp hình ảnh ngoại cảnh đẹp, nhằm biết các cách tạo dáng vẻ chụp hình ảnh ngoại cảnh ấn tượng, bạn cần phải biết một số xem xét trong quá trình chụp như:

Xem xét kỹ nhằm chọn bối cảnh yêu thích

*

Nên chọn bối cảnh yêu ham mê để gia tăng “cảm xúc” mang đến bức ảnh

Lưu ý đầu tiên mà người sẵn sàng chụp hình ảnh ngoại cảnh cần chăm chú là để mắt tới kỹ để chọn toàn cảnh yếu thích. Vì còn nếu không chọn được toàn cảnh đẹp, phù hợp với nhu cầu, sở thích của phiên bản thân và những người dân cùng thâm nhập chụp hình ảnh thì bạn sẽ không thể có album hình ảnh đẹp.

Cụ thể, dù phát âm về các kiểu hình chụp hình ảnh ngoại cảnh đẹp nhưng còn nếu như không thích toàn cảnh đã chọn, các bạn sẽ không biểu thị một phương pháp tự nhiên. Ko thể choàng lên sự vui vẻ, thoải mái và những xúc cảm chân thành tuyệt nhất qua từng khung hình. Giải pháp chọn địa điểm, toàn cảnh chụp ảnh cũng khôn xiết đa dạng. Đó có thể là một làng quê bình yên, là miếng đất có nhiều kỷ niệm, là vùng biển khơi xanh với bờ cát trắng xóa nắng rubi hay rất nhiều góc phố thân quen, những công trình xây dựng kiến trúc cổ kính….

Cần chuẩn bị xếp thời gian chụp ảnh ngoại cảnh hợp lý

*

Cần thu xếp thời gian hợp lý và phải chăng để bắt được những cơ thể đẹp

Lưu ý đồ vật hai lúc chụp hình ảnh ngoại cảnh là đề xuất sắp xếp thời hạn cho vừa lòng lý. Bởi nếu tự chụp ảnh ngoại cảnh trong những chuyến du lịch, bạn cũng có thể chụp bất cứ thời điểm nào, chọn bất kể cách tạo dáng vẻ chụp ảnh ngoại cảnh nào mà lại mình muốn.

Tuy nhiên, nếu thuê nhiếp ảnh gia để chụp ảnh ngoại cảnh cho những cặp đôi, chụp hình ảnh ngoại cảnh cho cả nhóm chúng ta hay chụp ảnh ngoại cảnh với những thành viên trong mái ấm gia đình thì bạn cần lên kế hoạch từ sớm để có thời gian chụp bộ hình ảnh trọn vẹn nhất.

Thông thường, một trong những buổi chụp ảnh ngoại cảnh sẽ kéo dài trong một ngày. Bạn có thể bắt đầu buổi chụp lúc ánh rạng đông vừa lên để mang những tia nắng và nóng đầu tiên. Đến trưa, nên bố trí khoảng thời gian nghỉ trưa để tránh nắng và nóng gắt, bảo vệ vừa có hình ảnh đẹp vừa duy trì sức khỏe….

Việc sắp đến xếp thời gian chụp hình ảnh hợp lý để giúp đỡ bạn gồm bộ hình tuyệt vời nhất ở tất cả các địa điểm, các vị trí muốn muốn. Đồng thời, dễ chịu và thoải mái áp dụng những .

Không phải thay quá nhiều trang phục trong một buổi chụp

*

Đừng thay không ít trang phục trong một trong những buổi chụp hình ảnh ngoại cảnh

Khi chụp ảnh ngoại cảnh, chúng ta có thể chọn những kiểu chụp hình ảnh ngoại cảnh đẹp khác nhau. Cũng có thể chọn nhiều nhiều loại trang phục khác nhau cho một trong những buổi chụp. Mặc dù nhiên, theo share của gần như người có tương đối nhiều kinh nghiệm trong việc chụp ảnh ngoại cảnh, bạn không nên thay vô số trang phục trong một buổi chụp hình.

Dù bạn chọn chọn chụp ảnh một mình, chụp hình ảnh đôi tuyệt chụp ảnh theo nhóm thì cũng chỉ nên thay tự 2 – 3 cỗ trang phục. Né lãng phí không ít thời gian cho vấn đề thay đồ. Hơn nữa, câu hỏi thay quá nhiều trang phục trong một trong những buổi chụp còn rất có thể khiến bộ hình ảnh ngoại cảnh của chúng ta trở cần rời rạc, thiếu hụt sự liên kết giữa các khung hình.

Không vứt qua các cách tạo vẻ chụp hình ảnh ngoại cảnh thân quen thuộc

*

Các cách tạo vẻ truyền thống vẫn sẽ giúp đỡ bạn bao hàm bức ảnh đẹp

Khi khám phá về cách tạo dáng chụp hình ảnh ngoài trời, đa số người thường suy nghĩ cách tạo vẻ ôm bó hoa vơi dàng, lấy lá che một phần gương phương diện hay dìu đi nhau chạy đang quá quen thuộc thuộc, cũ kỹ. Mặc dù nhiên, theo lời khuyên của rất nhiều người có kinh nghiệm chụp ảnh ngoại cảnh phong phú, bạn tránh việc bỏ qua những cách tạo dáng chụp nước ngoài cảnh thân quen thuộc.

Xem thêm: 20 Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Phong Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Đẹp Cho Nàng Đẹp Cực Chất

Vì phần nhiều cách tạo vẻ chụp ảnh “kinh điển” này rất có thể giúp bạn có phần đông bức ảnh đẹp. Nó lại tương xứng với nhiều toàn cảnh chụp ảnh khác nhau, cân xứng với những loại xiêm y khác nhau. Trường hòa hợp muốn tập ảnh ngoại cảnh trở đề xuất độc đáo, độc đáo hơn, chúng ta cũng có thể áp dụng thêm một số cách tạo dáng vẻ chụp hình ảnh ngoại cảnh cá tính. Việc phối kết hợp giữa những cách tạo dáng vẻ truyền thống và đậm cá tính hứa hứa hẹn sẽ đưa về cho bạn tập hình ảnh đẹp, đầy độc đáo.

Hãy luôn luôn tin tưởng vào nhiếp ảnh gia mà chúng ta đã chọn

*

Hãy luôn luôn tin tưởng, hội đàm kỹ cùng với nhiếp ảnh gia về ý tưởng tiến hành bộ ảnh

Bạn hoàn toàn có thể tự chụp hình ảnh ngoại cảnh hoặc nhờ người thân, đồng đội chụp hình ảnh giúp. Tuy nhiên, nếu muốn có bộ hình ảnh chuyên nghiệp, nhiều tính nghệ thuật thì việc contact với một nhiếp hình ảnh gia tốt là buộc phải thiết. Rộng nữa, nhiều studio chụp ảnh đang cung ứng các gói chụp ảnh ngoại cảnh đến nhóm bạn, mái ấm gia đình với giá thành hấp dẫn. Với đa số gói chụp hình này, bạn sẽ có tập hình ảnh ngoại cảnh đẹp, siêu hóa học với túi tiền hợp lý.

Tuy nhiên, nếu đang thuê nhiếp ảnh gia thì lời khuyên răn dành cho mình là hãy tin cậy vào sự sàng lọc của bạn dạng thân. Bạn cũng có thể chủ động thương lượng với nhiếp ảnh gia để giải thích về ý tưởng triển khai bộ hình. Share rõ về muốn muốn, mong muốn của bạn dạng thân. Khi cầm cố được phát minh và ước muốn của bạn, nhiếp ảnh gia để giúp bạn triển khai bộ hình tốt hơn, hoàn hảo nhất hơn.

Top các cách tạo dáng chụp hình ảnh ngoại cảnh đẹp

*

Tùy vào số người, phát minh chụp ảnh mà chúng ta cũng có thể áp dụng cách tạo vẻ khác nhau

Có rất nhiều cách tạo dáng vẻ chụp hình ngoại cảnh đẹp. Tùy từng số người tham dự buổi chụp ảnh, ý tưởng phát minh chụp ảnh, phong thái chụp ảnh ngoại cảnh quan đã lựa chọn… mà chúng ta có thể áp dụng những cách tạo dáng chụp hình nước ngoài cảnh không giống nhau. Dưới đó là các cách tạo dáng khi chụp ảnh ngoại cảnh thiết yếu mà chúng ta nên tham khảo:

Cách tạo dáng vẻ chụp ảnh ngoại cảnh một mình

Không buộc phải đông người mới có thể chụp ảnh ngoại cảnh. Bởi xu hướng chụp hình ảnh ngoại cảnh sẽ trở nên phổ cập hơn cả với chúng ta trẻ. Rất nhiều người trẻ đang xuất hiện xu hướng thực hiện các album hình ảnh ngoại cảnh chụp 1 mình để giữ giữ các hình hình ảnh đẹp vào chuyến đi; xin chào mùa mới, mon mới; chúc mừng dịp sinh nhật giỏi kỷ niệm cho những ngày đặc trưng của bản thân….

*

Chụp ảnh ngoài trời 1 mình xinh xinh sắn với áo lâu năm trắng tinh khôi

Thậm chí, vào một ngày rất đẹp trời nhàn rỗi, bạn thực hiện ngay một một bộ hình ảnh ngoại cảnh đẹp cho riêng mình. Phụ thuộc vào thói quen, sở trường mà tín đồ chụp hình ảnh ngoại cảnh một mình hoàn toàn có thể chọn kiểu chụp dịu nhàng, lãng mạn hay phong cách đường phố vết mờ do bụi bặm, cá tính. Hoàn toàn có thể chụp hình ảnh ngoại cảnh cùng với váy dài thướt tha, áo dài truyền thống hay đơn giản và dễ dàng là phần đa trang phục thường ngày như: áo phông, quần jean, quần short, chân váy ngắn….

Dưới đó là một số cách tạo dáng khi chụp hình ảnh ngoại cảnh 1 mình cho thiếu phụ và nam mà chúng ta có thể áp dụng:

Tạo dáng chụp hình ảnh ngoại cảnh nữ

So với phái nam giới, chị em thích chụp hình ảnh hơn. Họ cũng tiếp tục tổ chức các buổi chụp hình ảnh ngoại cảnh một mình. Hơn nữa, cách tạo vẻ chụp hình ảnh ngoại cảnh nữ luôn luôn rất phong phú, đa dạng.

Bạn có thể lựa chọn 1 số bí quyết tạo dáng thông dụng như: tạo dáng vẻ ôm bó hoa vơi dàng, tạo dáng bằng nhì tay nghiêng đầu, tạo dáng ngồi tay kháng cằm, tạo dáng nhìn về phía phương diện trời, tạo dáng đứng vuốt tóc thân cánh đồng hoa, tạo vẻ ngồi cá tính…. Dưới đây là hình hình ảnh của những cách tạo vẻ khi chụp hình ảnh ngoại cảnh quan cho nữ:

*

Các bạn gái có thể tạo ra dáng đáng yêu khi chụp ảnh ngoại cảnh mặt đường phố

*

Tạo dáng ngồi thân cánh đồng cỏ lau đầy mộng ảo cũng tương đối hợp với các bạn nữ

*

Lấy lá đậy mặt là giải pháp chụp hình đối chọi giản, được nhiều nữ giới lựa chọn

*

Tại sao không chụp hình một mình với áo thun và mũ lưỡi trai cá tính?

*

Cách tạo vẻ lấy tay bít mặt dễ dàng và đơn giản nhưng không thua kém phần thu hút

*

Chụp hình áo yếm váy đầm đụp thân cánh đồng sen ngạt ngào hương mang đến cô phụ nữ truyền thống

*

Tư nạm chụp hình “đọ nhan sắc với hoa” vô cùng hợp cho tập hình ảnh ngoại cảnh ngày Tết

*

Tư nắm chụp dịu dàng, tiến bộ cho hội chị em mê áo dài

*

Tư vậy chụp quay sống lưng về ống kính đang được nhiều nữ giới lựa chọn

Tạo dáng chụp hình ảnh ngoại cảnh nam

Để có album hình ảnh đẹp mang đến nam, mọi người cũng bắt buộc tham khảo một số trong những cách tạo dáng vẻ chụp hình nước ngoài cảnh phái mạnh chính, được rất nhiều người phân tách sẻ. Với những phương pháp này, phái mạnh giới có thể dễ dàng sở hữu bộ ảnh vừa đẹp mắt vừa ngầu. Rất có thể kể đến những cách tạo dáng vẻ chính như: tạo dáng vẻ đi dạo, tạo nên dáng bằng cách đừng bắt chéo cánh chân, tạo dáng bằng cách đứng một chân lưng dựa vào tường, chế tạo dáng xem qua vai, tạo vẻ đứng nghiêng, tạo thành dáng bằng cách vắt áo khóa ngoài lên vai, tạo vẻ bằng bốn thế ngồi….

Những cách tạo vẻ này đều có thể dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu bối cảnh khác nhau. Ví dụ như giữa đường phố đông đúc, giữa những kiến trúc cũ kỹ, cạnh đường ray tàu, trong những cánh rừng, bên trên thùng bầy guitar hay ở ngẫu nhiên điểm đến, địa chỉ nào khác. Bạn có thể tham khảo một số trong những hình ảnh để đọc hơn về các cách cách tạo dáng vẻ chụp hình ảnh ngoại cảnh nam:

*

Cách tạo ra dáng đi bộ để chụp hình ảnh ngoại cảnh mang đến nam

*

Mẹo tạo dáng vẻ đơn giản, thoải mái và dễ chịu cho các bạn trẻ

*

Tạo dáng tựa nhẹ vào tường đầy nam giới tính

*

Tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh phái mạnh với bốn thế ngồi

*

Cách tạo vẻ bụi bặm, đậm cá tính và đầy thu hút đến nam

Cách tạo dáng vẻ chụp hình ảnh ngoại cảnh mang lại cặp đôi

Bên cạnh phương pháp chụp hình ảnh ngoại cảnh một mình, nhiều bạn cũng sẽ rủ bạn yêu, bạn thân… để giúp bộ ảnh ngoại cảnh góp thêm phần ý nghĩa. Tùy vào đối tác chụp ảnh được lựa chọn mà chúng ta có thể áp dụng nhiều phương pháp tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh khác nhau. Vào đó, có hai team cách chính là tạo dáng chụp hình ảnh ngoại cảnh tình tứ và tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh cá tính. Cầm thể:

Tạo dáng chụp hình ảnh ngoại cảnh tình tứ cho các cặp đôi

Các cách tạo vẻ chụp ảnh ngoại cảnh tình tứ thường được đôi bạn đang yêu lựa chọn. Trong vô số nhiều trường hợp, chúng cũng khá được áp dụng như các cách tạo vẻ chụp hình ảnh cưới nước ngoài cảnh. Với nhóm cách tạo dáng vẻ này, các hai bạn trẻ có thể dễ chịu và thoải mái thể hiện nay tình cảm, sự gần gũi giữa nhì bên.

Ví dụ như: tạo dáng ôm nhau thật chặt, tạo dáng hôn trán tình tứ, vận dụng tư cụ “nắm tay anh/ em đi khắp nắm gian”, chế tác dáng bằng cách chăm chút lẫn nhau như: đút trang bị ăn, vuốt tóc, chỉnh váy áo….

*

Nếu tra cứu cách tạo vẻ chụp ảnh cưới ngoại cảnh, chúng ta cũng có thể thử tạo dáng vẻ dắt tay nhau

*

Cách tạo dáng tình tứ bên bờ biển

*

Tạo dáng hôn tay rất ngọt cho cặp đôi bạn trẻ đang yêu

*

Tạo dáng vẻ hai tín đồ cùng quan sát về một hướng

*

Cách tạo vẻ ôm eo ngọt ngào, tình tứ

*

Cặp đôi tạo dáng với hoa đầy lãng mạng

Cách tạo dáng chụp hình ảnh ngoại cảnh cá tính cho những cặp đôi

Nếu các hai bạn trẻ truyền thống thường chỉ chọn cách chụp ảnh ngoại cảnh tình tứ thì các cặp đôi bạn trẻ trẻ, đậm chất ngầu và cá tính có xu hướng kết hợp giữa các phong cách. Ví dụ như như phối kết hợp những cách tạo dáng vẻ chụp hình nước ngoài cảnh tình tứ cùng với cách tạo dáng chụp hình ảnh ngoại cảnh cá tính. đầy đủ cách tạo vẻ chụp hình ảnh cá tính cho đôi bạn trẻ sẽ giúp bộ hình ảnh thêm đa dạng, độc đáo. Góp các hai bạn trẻ thoải mái thể hiện bản thân, sống đúng với đậm cá tính của mình.

*

Tư cố kỉnh chụp hình ảnh ngồi khôn cùng chất cho các cặp đôi

*

“Nào mình cùng đọ dáng vẻ nhé”

*

Tạo dáng khác biệt với phục trang Trung Quốc

Các kiểu tạo vẻ chụp hình nước ngoài cảnh mang đến nhóm bạn

Nếu nhóm bạn thân cùng đi phượt với nhau hoặc thọ ngày gặp gỡ lại thì chúng ta nhất định phải tham khảo ngay các kiểu chụp hình ngoại cảnh đẹp mang lại nhóm. Các cách chụp hình này đang giúp chúng ta có bộ hình độc – lạ – ấn tượng. Thậm chí, các cách tạo dáng vẻ độc lạ đến nhóm chúng ta còn trở thành xu thế trong cùng đồng, thành trào giữ được thanh niên yêu thích.

Có thể kể tới một số cách tạo dáng chụp ngoại cảnh đẹp cho nhóm các bạn chính, đang được nhiều người hâm mộ như: tạo dáng “xòe hoa”, tạo dáng năm bạn bè siêu nhân, tạo dáng bên nhau trọn đời bằng cách nắm tay hoặc cùng làm hình trái tim, tạo dáng vẻ đè đầu cưỡi cổ độc lạ, tạo dáng kề vai sát cánh đồng hành với cánh tay lượn sóng, tạo dáng hình chú chim công cho nhóm chúng ta đông người, tạo dáng như phần lớn đoàn vũ công siêng nghiệp, tạo dáng tay kề tay như đang múa tía lê….

*

Cách tạo vẻ chụp hình ảnh vui tươi, dễ chịu và thoải mái với đội bạn

*

Bạn hoàn toàn có thể áp chủ tâm tưởng tạo dáng vẻ với nhóm bạn theo phong cách “tự vày phát huy”

*

Cách tạo dáng vẻ đè đầu cưỡi cổ khác biệt cho hội bạn thân lầy lội

Cách tạo dáng chụp hình ảnh ngoài trời mang lại gia đình

Trước cơ các gia đình có xu thế chụp hình ảnh gia đình trong studio để tiết kiệm chi phí thời gian, né các tác động xấu của thời tiết. Nhưng lại một vài năm trở lại đây, xu hướng chụp hình ảnh ngoài trời cho mái ấm gia đình đã trở nên thông dụng hơn cả. Với không khí chân thật, ánh sáng tự nhiên, các thành viên vào gia đình có thể thoải mái tạo nên dáng để sở hữu những bức ảnh đẹp.

Về cách tạo dáng chụp hình nước ngoài cảnh mang đến gia đình, địa thế căn cứ vào số thành viên mà bạn có thể áp dụng những cách tạo dáng khác nhau. Ví như với những gia đình 3 bạn thì bố cục tổng quan chính thường là bố cõng hoặc bế con, người mẹ hỗ trợ ở kề bên hoặc rất có thể áp dụng cách tạo dáng vẻ cả gia đình ngồi mặt nhau, cùng ăn uống, thuộc vui chơi, cùng đàn hát….

*

Cách tạo dáng bố bế con, mẹ đỡ đơn giản dễ dàng cho gia đình có bé nhỏ

*

Tạo dáng chụp hình ngoại cảnh dễ chịu cho gia đình

Kết:

Trên đây là các cách tạo dáng vẻ chụp ảnh ngoại cảnh đẹp ấn tượng chính mà bạn có thể áp dụng. Ngoài vấn đề áp dụng các cách tạo vẻ chụp hình ảnh đẹp này, chúng ta có thể tham khảo thương mại & dịch vụ chụp ảnh ngoại cảnh gia đình chất lượng cao, giá tốt của Mimosa Wedding nhằm có tập ảnh đẹp, tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất.

Ngoài chụp ảnh gia đình nước ngoài cảnh, Mimosa Wedding còn đang cung ứng các gói chụp hình ảnh cưới đẹp, giá giỏi trong studio cùng tại toàn bộ các điểm du ngoạn lớn trên cả nước. Từng gói chụp hình của Mimosa đều có khá nhiều dịch vụ đi kèm hữu ích như: thuê mướn váy cưới, vest cưới; trang điểm, làm cho tóc mang lại cô dâu trong buổi chụp hình; trang điểm tận nơi cho cô dâu; dịch vụ cho thuê đồ mang trong lễ ăn hỏi….