Bạn đã nhiều lần biết đến discord bot, mặc dù vậy không biết Discord bot là gì, cách thêm bot vào Discord. Trong bài viết ngày hôm nay, hiendai.edu.vn AI sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên và ra mắt thêm những loại bot phổ cập trên Discord hiện thời nhé!

Tìm hiểu Discord là gì trước tiên để giúp đỡ bạn dễ đón nhận bài đọc tiếp sau đây hơn!

Discord bot là gì?

Discord bot, một căn nguyên nhắn tin nhóm được nhiều người biết đến, là một sản phẩm trí tuệ nhân tạo tiện nghi có thể auto thực hiện những tác vụ bổ ích trên thứ chủ, ví dụ như chào mừng member mới, kiểm duyệt các cuộc thảo luận hay cấm mọi kẻ quấy rối. Một trong những bot thậm chí còn còn thêm nhạc cùng trò đùa vào sản phẩm công nghệ chủ. 

Bạn không cần thiết phải là xuất sắc lập trình nhằm thêm automation vào server (máy chủ) của mình. Chỉ việc tải bot được tạo nên sẵn và tùy chỉnh cấu hình chức năng của nó. Những bot rất có thể được tạo bởi nhiều ngữ điệu lập trình khác nhau. Hãy coi chúng giống như các tiện ích bổ sung cập nhật (add-ons) cho sever (server) giúp mở rộng năng lực cốt lõi của Discord.

Bạn đang xem: Các lệnh bot trong discord


*

Discord bot là gì?

Nếu chúng ta đã sử dụng giữa những máy chủ Discord (Discord server) rất tốt hiện nay, có thể bạn đã gặp gỡ phải một con bot mà bạn không sở hữu và nhận thấy. Các bot được liệt kê tại đây cùng với các thành viên con người, nhưng chúng bao gồm huy hiệu "bot" để phân biệt, do vậy hãy xem danh sách thành viên. 

Hầu hết các bot được thiết kế với để chạy 24/7 bên trên server và chúng ta thường rất có thể giao tiếp với chúng bằng các lệnh văn bản. Các lệnh này tiếp đến sẽ kích hoạt những phần ví dụ của mã để thực hiện hành cồn trên thứ chủ. Nếu bạn có nhu cầu đến một ở đâu đó trên Discord, có các bot có thể giúp bạn. Bot bao gồm thể hoạt động như một tín đồ kiểm duyệt tự động hóa cho fan dùng, gửi tin nhắn nhắn mừng đón tùy chỉnh, phát nhạc trên những kênh thoại và các dịch vụ mối cung cấp cấp dữ liệu như Twitch và Twitter.


*

Huy hiệu "bot" của Discord bot

Tìm bot Discord ở đâu?

Nếu chúng ta có kĩ năng coding, bạn cũng có thể tạo bot Discord của riêng rẽ mình. Tuy nhiên, các bước này tương đối phức tạp, bởi vì vậy mình khuyên bạn hãy triệu tập vào việc tìm kiếm kiếm các bot gồm sẵn. Có một số trang website liệt kê tất những bot Discord sẽ xuất bản chúng ta cũng có thể tham khảo như: Discord Bot List, top.gg với Bots On Discord.


*

Tìm bot Discord ở top.gg, pfp.gg,...

Trên các trang nói trên, chúng ta có thể duyệt qua các Discord bots dựa trên referring và tác dụng của chúng. Bạn có thể bài viết liên quan về bot và tiếp đến nhấp vào tùy lựa chọn mời/tham gia/thêm để đưa bot vào server

Cách thêm bot vào Discord server

Dưới đây là 5 bước chúng ta cần thực hiện để thêm bot vào Discord server của mình.

Kiểm tra quyền

Trừ khi chúng ta sở hữu một máy chủ (server), các bạn chỉ có thể thêm bot vào các máy nhà được ủy quyền. Điều này có nghĩa là bạn cần có đặc quyền cai quản trị trên sản phẩm chủ. Nhấp vào tên thiết bị chủ thích hợp để thêm bot vào thiết bị chủ. Nếu bạn thấy thiết đặt máy công ty (server settings) trong thực đơn thả xuống, bạn sẽ có các quyền phù hợp hợp. Trường hợp không, bạn sẽ cần thêm bot vào quyền của sản phẩm chủ hoặc yêu ước họ cấp cho chính mình quyền "Quản lý đồ vật chủ".


*

Kiểm tra quyền sever Discord

Mời bot

Tiếp theo, bạn cần mời bot vào sever (server). Các trang web mà các bạn nhận bot yêu mong phải có nút mời (Invite) hoặc tùy chọn tương tự khác. Ví dụ như CarlBot: liên kết này vẫn hiển thị sẵn trên thực đơn trên cùng. 

Tiếp đến, chúng ta chuyển liên kết đến trang Discord. Tại đây, bạn thực hiện làm việc sử dụng menu drop-down showroom to server nhằm chọn máy chủ mà bạn muốn thêm bot vào. Rồi nhấp vào tiếp tục (Continue).


*

Mời bot bên trên Discord

Cấp quyền đến bot

Một màn hình xuất hiện hiển thị toàn bộ các quyền mà lại bot nên trên sản phẩm chủ. Đừng lo lắng, những bot nâng cấp cần cực kỳ nhiều đặc quyền để chuyển động bình thường. Tuy nhiên, hãy bảo đảm an toàn chỉ thêm các bot đáng tin cậy vào sever của bạn. Nhấp vào Phê xem xét (Authorize)


Cấp quyền mang lại bot trên Discord

Bạn hoàn toàn có thể cần tiến hành xác minh CAPTCHA để minh chứng rằng bạn chưa phải là bot. Khi điều này được thực hiện, bot vẫn tham gia vào máy chủ. Bạn cũng có thể xem nó trực đường tại list thành viên.


Xác minh CAPTCHA bên trên Discord

Điều chỉnh phương châm của bot trên Discord

Hầu hết các bot sẽ tự động gán một vai trò bắt đầu trên đồ vật chủ bằng phương pháp sử dụng những quyền mà các bạn đã gật đầu ở bước trước. Nhấp vào tên máy chủ ở bên trên bên trái, kế tiếp nhấp vào thiết lập máy nhà (Server Settings) > mục đích (Roles). Chúng ta có thể thấy vai trò bắt đầu của bot vào cột vai trò (Roles). Nhấp chuột trái và kéo tất cả các tùy lựa chọn khác. Điều này chất nhận được bot dễ dàng cai quản các thành viên khác trên thiết bị chủ.

Cấu hình và sử dụng bot Discord

Bây giờ bot sẽ ở trên sản phẩm chủ, đã đến khi sử dụng nó! website mà bạn đã thêm bot vào bắt buộc chứa tài liệu về cách sử dụng bot. Một số bot nâng cao, chẳng hạn như MEE6 với CarlBot, hoàn toàn có thể được thống trị từ trang web. Chúng ta có thể kiểm rà các tài năng của bot của mình, xem nhật ký được kiểm để mắt và tùy chỉnh thiết lập mọi thứ xuất phát từ một vị trí trung tâm. 


Cấu hình và thực hiện Discord bot

Tuy nhiên, hầu hết các bot chỉ có thể được cai quản và thao tác thông qua những lệnh truyện trò văn bản. Nhập trợ giúp để trợ giúp bot của bạn, dẫu vậy nó rất có thể khác nhau tùy nằm trong vào nhiều loại bot chúng ta đã thêm. Ví như nghi ngờ, hãy tương tác với nhà trở nên tân tiến bot và để được hỗ trợ. 

Lưu ý cuối cùng: những bot Discord chạy trên máy chủ của riêng rẽ chúng, bot rất có thể bị tắt với hoạt động độc lập trong khi Discord đang chạy trực tuyến. Nếu như bạn nhận thấy rằng bot của bản thân mình đang nước ngoài tuyến, có thể bạn đang gặp gỡ sự cố trong thời điểm tạm thời hoặc nó rất có thể đang cập nhật.

Tổng hợp các bot cực tốt cho máy chủ Discord

Rythm

Rhythm là bot âm nhạc cung cấp nhạc rất tốt từ những nguồn như là SoundCloud, Youtube, Twitch,... Nhằm mang về trải nghiệm âm nhạc cực tốt trên Discord cho tất cả những người dùng.

Xem thêm: { Review Kem Chống Nắng Senka Essence, Có Cồn Không

Link truy vấn Rythm


Rythm bot

YAGPDB

YAGPDB với sứ mệnh là fan trợ giúp giúp cho bạn kiểm ưng chuẩn thành viên, chỉ định các quyền và một lúc hoặc thêm mục đích vào các nhóm kênh cố thể. Với thiết lập kiểm để ý quy tắc trường đoản cú động, YAGPDB giúp đỡ bạn tiết kiệm thời hạn trong việc cai quản các tác vụ auto như kích hoạt trường đoản cú động, cảnh báo auto hoặc thậm chí tự động hóa cấm những người dân vi phạm.

Link truy vấn YAGPDB

Carl Bot 

Carl Bot là giữa những bot kiểm duyệt tốt nhất có thể trên Discord với 250 vai trò với sở hữu khá đầy đủ các kĩ năng kiểm chuyên chú khác. Bot có thể chấp nhận được bạn khắc ghi sự biến đổi tên một trong những người trên sản phẩm công nghệ chủ, ghi nhật ký, khuyến cáo thứ tự tùy chỉnh, âm nhạc, thời gian hoạt động cao, tự động tắt, nhúng, lời nhắn lặp lại, lời nhắc, cung cấp auto và không những thế nữa.

Link truy vấn Carl Bot


Carl bot

Groovy

Groovy là bot music mà trên đó những thành viên tất cả trong kênh Discord được phép xếp danh sách phát các bài nhạc từ rất nhiều nguồn phổ biến trên internet. Ko kể ra, bạn cũng có thể trả tiền mang lại bot Groovy thời thượng để truy vấn nhiều tính năng hơn hẳn như là điều khiển cảm giác âm thanh, âm lượng, giỏi hàng chờ đã lưu và phát lại 24/7.

Link truy cập Groovy

MEE6

MEE6 là 1 trong những chat-bot giúp thống trị và xây dựng cộng đồng trực đường trên Discord. Bot này hỗ trợ cho Discord server các tính năng trò chơi có khả năng tương tác và tích phù hợp với YouTube, TwitchReddit. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh quy tắc mod tự động hóa như tự động hóa các hình phân phát nếu người tiêu dùng thường xuyên làm sai quy tắc.

Link truy vấn MEE6


MEE6 bot

RED

RED là 1 bot mô-đun phụ của RED, có nghĩa là không có server như thế nào chạy RED sẽ hệt nhau nhau, nhưng chắc chắn là sở hữu một số công dụng cơ bản. Tương tự như MEE6, RED sẽ giúp kiểm duyệt auto với những lệnh như kích hoặc chặn, tương tự như lọc tin nhắn. Kế bên ra, RED còn khiến cho bạn nghe nhạc, tìm hình ảnh GIF và auto trả lời tin nhắn.

Link truy vấn RED

Dyno

Dyno là một bot có nhiều tính năng cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát và điều hành với một bảng điều khiển, bao gồm thông báo, lời nhắc, kiểm chú ý nhật ký tự động, xóa tin nhắn, tắt tiếng và cấm thời gian. Rộng nữa, Dyno còn hỗ trợ bạn kiếm tìm kiếm trên trang nhất google hoặc tìm kiếm nhạc bên trên YouTube một cách tiện nghi và dễ dàng.

Link truy cập Dyno


Dyno bot

Tatsumaki

Tatsumaki hỗ trợ các lệnh dựa trên văn bạn dạng để kiểm soát điều hành người dùng, xóa tin nhắn, thiết lập cấu hình chào mừng cũng giống như thông báo hoạt động và những tính năng hơn thế nữa. Tatsumaki gồm bảng điều khiển chuyên dụng giúp chúng ta có thể thiết lập và làm chủ máy công ty dễ dàng kết quả hơn.

Dựa trên văn bản, Tatsumaki cung cấp các lệnh để kiểm soát người dùng, xóa tin nhắn, thiết lập thông báo chào mừng và một số vận động khác, v.v. Tatsumaki có một bảng điều khiển chuyên sử dụng giúp tùy chỉnh cũng như quản lý server dễ ợt và kết quả hơn.

Link truy cập Tatsumaki

Pancake

Pancake dễ dàng sử dụng đa-zi-năng với các tính năng như là giúp thống trị vai trò của các thành viên, kiểm soát và điều hành máy chủ, search kiếm hình ảnh, từ trò chuyện bằng giọng nói tới cấm tín đồ dùng, tra cứu kiếm âm nhạc từ không ít nguồn khác biệt như SoundCloud cùng Youtube. Với nhiều lệnh khác biệt và phong phú tính năng, Pancake để giúp bạn làm chủ server dễ dàng hơn.

Link truy vấn Pancake


Pancake bot

Kết luận

hiendai.edu.vn AI cảm ơn bạn đọc đã sát cánh cùng mình mang đến cuối nội dung bài viết “Cách thêm bot vào discord? các loại bot phổ biến trên Discord". Hi vọng bài đọc đưa về nhiều thông tin hữu dụng cho bạn đọc!


Hi, readers! My name is Trang - sale Assistant & content Specialist at hiendai.edu.vn AI. People often hotline me "Bơ" which means avocado in english. I have a life motto that is "Pursue some path, however narrow & crooked, in which you can walk with love and reverence". I hope you enjoy my blog posts and find them interesting và helpful.


Hi, readers! My name is Trang - sale Assistant & nội dung Specialist at hiendai.edu.vn AI. People often gọi me "Bơ" which means avocado in english. I have a life motto that is "Pursue some path, however narrow and crooked, in which you can walk with love và reverence". I hope you enjoy my blog posts and find them interesting và helpful.