Một giữa những vấn đề mà đa số chúng ta trẻ đon đả đó là: “Nhuộm tóc màu gì để không xẩy ra phát hiện?”. Đặc biệt là hầu như em học viên còn ngồi bên trên ghế công ty trường đã có xu hướng thích nhuộm tóc để thể hiện bản thân, nhưng băn khoăn lo lắng về vấn đề bị ngôi trường kỷ luật pháp vì phạm luật nội quy. Câu trả lời so với vấn đề trên kia là cần nhuộm đa số màu tóc chủ yếu về tông trầm càng ngay gần màu đen “nguyên bản” càng tốt. Dịp ấy, chúng ta vẫn sẽ có được một mái tóc thật tuyệt vời nhưng không khiến phiên bản thân bị bạn khác chú ý quá nhiều.

Bạn đang xem: Các màu tóc nhuộm cho học sinh nữ

Nhuộm tóc màu than chì không bị phát hiện

Một giữa những màu tóc học sinh nhuộm được sẽ là màu than chì. Đây màu sắc tương đối ngay sát với màu tóc đen tự nhiên và thoải mái nhưng trông rất nổi bật hơn. Màu tóc này được tạo ra thành bằng cách thêm ánh xám với ánh bội nghĩa vào màu đen “nguyên bản” để làm cho một mái tóc nhẹ nhàng, say đắm hơn.

Xem thêm: Cây Sương Sáo Và Cách Làm Sương Sáo Từ Lá Khô, Cách Làm Thạch Đen “Sương Sáo” Ngon Bổ Dưỡng

Màu tóc than chì phù hợp với cả phái nam lẫn nữ. Màu sắc nhuộm này là chọn lựa hoàn hảo giành riêng cho những chúng ta lần đầu nhuộm tóc, cũng như những người ao ước có một bề ngoài nhẹ nhàng, duyên dáng.

Tóc nhuộm ánh rêu si nhưng không hề lòe loẹt

Với những gợi ý trên, kiên cố hẳn băn khoăn của chúng ta về vấn đề nhuộm tóc màu gì để không biến thành phát hiện cũng được giải tỏa. Kề bên đó, nếu còn muốn thử nghiệm phần nhiều kiểu tóc này thì hãy để Thế Giới làm Đẹp hỗ trợ. Gọi bằng số 1800 2024 để được hỗ trợ tư vấn dịch vụ chi tiết.