Bạn đang tìm bí quyết để hình ảnh bìa chỉ bản thân tôi cùng như thay đổi avatar Facebook của mình nhưng lại không thích để ở chính sách công khai vì chưng lý do cá nhân nào đó. Tuy nhiên làm cố nào để có thể đổi cơ chế chỉ mình tôi trên hình ảnh bìa và avatar Facebook lập cập và an toàn? Đừng lo lắng, hãy thuộc xem hết bài viết thủ thuật phương pháp ẩn ảnh bìa trên Facebook bằng điện thoại và sản phẩm tính bên dưới để thu về ngay mang lại mình hầu hết mẹo vặt công nghệ hữu ích nhé!


Tại sao lại để chính sách chỉ mình tôi trên ảnh bìa và avatar Facebook?

Đối với những trang mạng thôn hội, nhất là Facebook, thì mọi người đều sẽ để ý đầu tiên vào ảnh avatar Facebook của bạn, tiếp nối là hình ảnh bìa bởi vì nó được “phơi bày” ra trước, mang dù bạn đã có đặt quyền riêng bốn thế làm sao đi nữa.

Bạn đang xem: Cách ẩn avatar facebook

*

Tuy nhiên, lúc đã thực hiện Facebook, ko kể để liên hệ thì nó cũng là chỗ để các bạn lưu lại phần đa bức hình ảnh ý nghĩa, để làm kỷ niệm các bạn bè, người thân trong gia đình hay người yêu. Mà lại khi đăng lên, đôi khi không ít bạn sẽ vào “soi mói” về ảnh, vì đó, việc đăng thiết lập lên ở chế độ riêng tứ (chế độ 1 mình tôi), thì mọi bạn sẽ chỉ nhìn thấy mà ko thể bình luận được gì về nó nữa nhé!

Cách ẩn hình ảnh bìa bên trên Facebook

Cách tải hình ảnh bìa lên ở trên Facebook

Bước 1: Vào Facebook của mình, lựa chọn vào + Ảnh bìa > sau đó, Facebook sẽ hiện ra 4 tùy chọn để chúng ta cũng có thể thêm hình ảnh bìa, cố gắng thể:Tải ảnh lênChọn hình ảnh trên FacebookTạo đội ảnhChọn ảnh nghệ thuật

*

Bước 2: sau thời điểm chọn được bức hình ảnh ưng ý, các bạn hãy kéo để căn chỉnh sao cho phù hợp rồi nhận nút “Lưu” là hoàn chỉnh việc ảnh bìa chỉ mình tôi nắm đổi ảnh bìa nhé!

*

Hướng dẫn để hình ảnh bìa bên trên Facebook ở cơ chế riêng tư

Trước hết, bạn cần chuẩn bị sẵn 1 video clip với thời lượng ngắn, tiếp nối hãy triển khai như sau:

Bước 1: Đăng đoạn clip đã sẵn sàng trước kia lên trên loại thời gianBước 2: quan sát lên trên thanh điều khoản và sao chép ID video clip đó lại

*

Bước 3. Vào lại trang cá nhân, chọn vào Cập nhật ảnh bìa > rồi lựa chọn vào mục Chọn hình ảnh nghệ thuậtBước 4: nhấn Ctrl+Shift+C.Bước 5: Sau đó, kéo chuột vào một đoạn phim bất kỳ, rồi đợt một lát cho tới khi chiếc chữ hiện màu xanh da trời thì các bạn ấn lựa chọn vào

*

Bước 6: ngay sau đó, một cửa sổ lập trình hiện ra và vẫn tô greed color cho các code tương ứng. Tiếp đến, lựa chọn một đoạn code > rồi ấn chuột yêu cầu > lựa chọn vào Edit Attribute.

*

Bước 7: Dán ID đoạn clip mà chúng ta đã vừa coppy ở bước 2 vào hai chỗ sau ngay tức thì sau chữ “id” nhé!Bước 8: mang lại chuột ra, chọn ở ko kể và chọn vào clip bạn vừa đổi ID. Ngay lập tức sau đó, bạn sẽ thấy hình ảnh bìa đã có refresh thành video.

Tiếp đến, chọn Lưu cải thiện, bạn sẽ thấy Facebook mình bao gồm hai clip vừa được thiết lập lên > hãy xóa clip ở bên dưới và chỉ cất giữ một video.

Xem thêm: Sữa Rửa Mặt Nhật Bản Cho Da Dầu, Top Sữa Rửa Mặt Tạo Bọt Cho Da Dầu Đáng Dùng Nhất

Bước 9. Sửa đổi lại quyền riêng tư của ảnh bìa ở cơ chế “Chỉ bản thân tôi”, sau đó, bấm F5 đã thấy để ảnh bìa của công ty đã được thay đổi về chỉ bản thân tôi xong rồi nhé!

Cách thiết lập riêng tứ avatar Facebook

 Trên điện thoại

Bước 1: truy cập vào áp dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng và lựa chọn vào vệt 3 gạch men ngang nằm ở bên phải màn hình hiển thị > vào trang cá thể của bạn.Bước 2: Sau đso, chọn vào hình thay mặt và ấn vào Chọn ảnh đại diện.Bước 3: bạn cũng có thể chọn hình ảnh đại năng lượng điện trong Cuộn camera, ảnh gợi ý, ảnh đã cài lên, hình ảnh có khía cạnh bạn, ảnh đại diện hoặc download lên từ bỏ di động. Sau đó, chọn vào hình ảnh mà bạn có nhu cầu làm hình ảnh đại diện > rồi dấn Lưu.

*

Bước 4: Đợi ảnh được cài lên xong, đầy đủ người bấm vào dấu 3 chấm ngang ở kề bên và chọn vào sửa đổi quyền riêng biệt tư.

*

Bước 5: lựa chọn vào Chỉ bản thân tôi > lựa chọn Xong.

Trên trang bị tính

Bước 1: truy vấn vào trang web Facebook với chọn biểu tượng cá nhân của bạnBước 2: Sau đso, chọn vào hình thay mặt đại diện và ấn vào Chọn hình ảnh đại diệnBước 3: bạn có thể chọn ảnh đại năng lượng điện trong Ảnh gợi ý, ảnh đã thiết lập lên, ảnh có mặt các bạn hoặc mua lên trường đoản cú di động. Sau đó, chọn vào ảnh mà bạn muốn làm ảnh đại diện > rồi nhấn Lưu.Bước 4: Đợi ảnh được cài đặt lên xong, các người nhấn vào dấu 3 chấm ngang cạnh bên và chọn vào chỉnh sửa đối tượng.Bước 5: lựa chọn vào Chỉ mình tôi.

*

Như vậy là với hầu hết thủ thuật đơn giản và nhanh chóng, mọi tín đồ đã hoàn toàn có thể thực hiện nay cách ẩn ảnh bìa bên trên Facebook rồi nhé!