Ẩn số điện thoại cảm ứng trên Zalo để giúp đỡ bạn né khỏi chứng trạng phải nhận thêm những lời mời kết bạn không mong mỏi muốn.Hướng dẫncách ẩn số điện thoại cảm ứng trên Zalo phiên bản di động mới nhất. Do Zalo bên trên hệ điều hành và quản lý Android và iOS tương tự nhau, nên chúng ta cũng có thể ấn SĐT trên Zalo ở cả 2 phiên bản theo giải đáp dưới đây.

Bạn đang xem: Cách ẩn số điện thoại zalo

Lưu ý: Zalo phiên phiên bản máy tính chưa được hỗ trợ tính năng này.

1. Ẩn số smartphone trên Zalo là như thế nào?

Thông thường, khi truy vấn phần thông tin của một tài khoản Zalo bất kì, số điện thoại cảm ứng thông minh Zalo của họ sẽ auto được ẩn đi.

Tuy nhiên, trong một trong những trường hợp, số smartphone vẫn được hiển thị công khai như hình dưới.

1. Dịch vụ quảng bá zalo số 1 Việt Nam

2. Tò mò Zalo ads là gì

3. Cách chạy lăng xê Zalo hiệu quả

2. Khinào người khác xem được số điện thoại bị ẩn trên Zalo của bạn?

Ở phiên bạn dạng mới nhất, Zalo đang khóa tính năng kết chúng ta từ phòng chat.

Vì vậy, vì sao duy nhất bạn khác hoàn toàn có thể thấy số năng lượng điện thoại của người sử dụng trên Zalo, chính là vì:

+ Họ vẫn lưu SĐT của bạn trong danh bạ điện thoại cảm ứng và bật đồng nhất danh bạ Zalo.

+ Đồng thời các bạn cũng lưu SĐT của mình trên năng lượng điện thoại.

Nếu lâm vào trường phù hợp trên, thông tin tài khoản của các bạn sẽ xuất hiện nay trong phần Gợi Ý Kết bạn của họ. Vớ nhiên, sau khi add Zalo, bọn họ sẽ tiện lợi xem được số điện thoại của bạn.

Mọi người rất có thể tìm thấy các bạn trong tab Gợi Ý Kết Bạn

3. Bí quyết ẩn số điện thoại trên Zalo phiên bạn dạng di động

Các cách ẩn số điện thoại cảm ứng thông minh Zalo rất solo giản:

+ Đăng nhập tài khoản Zalo trên điện thoại.

+ Nhấp vào biểu tượng dấu cha chấm Thêm.

+ Nhấp vào biểu tượng cài Đặt ở góc trên bên phải màn hình.

Cách truy vấn mục Quyền Riêng tư của Zalo

+ Nhấp vào tab Quyền riêng biệt Tư, các bạn sẽ được hiển thị các tùy chọn bảo mật thông tin cá nhân trên Zalo.

Xem thêm: Cách Làm Chè Sầu Riêng Kinh Doanh Siêu Ngon, 3 Cách Nấu Chè Sầu Riêng Đơn Giản Ngay Tại Nhà

+ Ở phần Tự Động Thêm bạn bè Từ Danh Bạ, hãy gạt nút thanh lịch trái để tắt tính năng.

Tắt tính năng tự động hóa thêm bạn bè từ danh bạ Zalo

+ Tiếp theo, hãy nhấp vào tùy lựa chọn Nhận Yêu ước Kết các bạn Từ những Nguồn ngay bên dưới.

+ Ở phần Cách hầu như Người rất có thể Tìm và Gửi Yêu cầu Kết Bạn, hãy tắt tab Số Điện Thoại bằng biện pháp gạt nút về bên cạnh trái.

Như vậy, gần như người sẽ không còn thể tra cứu thấy các bạn bằng Zalo, bên cạnh đó Zalo bên trên máy bạn cũng ko thể tự động đồng bộ danh bạ, kết bạn ngoài ý muốn.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu ẩn số smartphone ai đó trên Zalo, bạn không nên lưu SĐT của mình trong danh bạ.

Tắt kĩ năng hiện số điện thoại thông minh trong tra cứu kiếm Zalo

4. Phương pháp chặn bạn lạ xem toàn bộ thông tin cá thể Zalo

Nếu muốn chặn fan lạ xem toàn bộ thông tin khác ngoài số điện thoại thông minh Zalo, chúng ta có thể tăng cường bảo mật bằng cách:

+ từ giao diện bao gồm Zalo -> Nhấp vào tab Thêm -> thiết lập Đặt.

+ lựa chọn Quyền riêng biệt Tư.

+ Ở mục Tin Nhắn, gạt nút Nhận tin nhắn Từ fan Lạ sang trái nhằm tắt đi.

+ Ở mục Nhật ký kết và Khoảnh Khắc, tắt luôn các tùy chọn tương xứng để chặn fan lạ bình luận, xem ảnh và xem nhật ký.

+ Cuối cùng, ngơi nghỉ mục Cuộc call Thoại với Video, tắt thừa nhận Cuộc điện thoại tư vấn Từ tín đồ Lạ.

1.Làm cầm cố nào khiquên mật khẩu zalo

2.Đổi tên trên zalothực hiện như vậy nào?

3.Cách chặn quảng cáo trên zalo hiệu quả

4. Làm ráng nàosao lưu lại tin nhắnnhanh

5. Cáchđổi số điện thoại thông minh zalotừ A-Z

6. Gợi ý khóa zalo nhất thời thời hiệu quả

CEO & Founder VÕ TUẤN HẢI

Hơn 13 năm chăm tâm cùng với nghiệp Digital Marketing

Tặng ngay Website bài bản Chuẩn SEO
Ngân Sách Dự con kiến ?Dưới 10 Triệu / Tháng10 Triệu > trăng tròn Triệu / Tháng20 Triệu > 50 Triệu / Tháng50 Triệu > 100 Triệu / ThángTrên 100 Triệu / Tháng
Đăng ký kết ngay
1. Bảng giá Quảng Cáo Zalo
2.Cách Chạy quảng bá Zalo
3.Zalo Official tài khoản Là Gì
4.Zalo Ads Là Gì

Đăng Ký tư Vấn và NhậnBáo Giá

Cho chúng tôi biết tin tức về bạn, các chuyên gia của Quảng Cáo vô cùng Tốc sẽphân tích và tứ vấn chiến thuật phù hợp.

CÔNG TY QUỐC TẾ DMV

dmvgroup.vn Giờ làm việc: Từ thứ hai đến thiết bị 6 (Sáng từ: 8h00 ÷ 12h00 - Chiều từ: 13h30 ÷ 17h30) - đồ vật 7(Sáng từ: 8h00 ÷ 12h00)

giá cả dự kiến / tháng -- dưới 10 Triệu -- -- 10 Triệu > 20 Triệu -- -- đôi mươi Triệu > 50 Triệu -- -- 50 Triệu > 100 Triệu -- -- bên trên 100 Triệu --

ĐĂNG KÝ ngay lập tức