trang chủ » Cách sử dụng Filter bên trên Microsoft Teams Trên điện thoại thông minh » Cách bật Filter trên Microsoft Team Trên điện thoại - Ghế Văn Phòng


hiện nay tất cả áp dụng cuộc họp trực tuyến những có hỗ trợ thêm filter. Tuy vậy khác với bí quyết thêm filter vào Zoom, bộ lọc trong Microsoft Teams sẽ không còn được tích đúng theo sẵn trong ứng dụng. Hãy theo dõi và quan sát cách sử dụng filter trên teams tiên tiến nhất với HDAD nhé.

Bạn đang xem: Cách bật filter trên microsoft teams trên điện thoại

Video cần sử dụng filter trên teams

Những cỗ lọc khác biệt giúp mang đến cuộc trò chuyện trực con đường trở nên mê hoặc hơn, hoặc các filter làm cho đẹp sẽ giúp đỡ người dùng tự tin hơn mặc dù không trang điểm khi ở nhà. Cỗ lọc sôi sục trả toàn rất có thể làm sống động bất kể cuộc truyện trò nào. Cho dù vậy, hãy chu đáo khi sử dụng filter trong thiên nhiên và môi trường bài bản nếu ko nó thật sự sẽ biến thảm họa .

Hãy cùng tìm hiểu cách thêm hoặc xóa bộ lọc ngoài cuộc hotline điện clip trong Microsoft Teams bên trên PC.

Bạn sẽ đọc: Cách nhảy filter bên trên Microsoft team trên smartphone

Microsoft Teams có sẵn các bộ lọc không?

*

Microsoft Teams tương hỗ người tiêu dùng thêm filter bằng Snap CameraMặc dù Microsoft Teams không phân phối các bộ lọc tuy vậy nó vẫn đang còn tùy chọn đó. Bởi vậy để thêm filter, người tiêu dùng sẽ cần tới việc trợ góp của vận dụng Snapchat dành cho máy tính Snap Camera. Để có tác dụng được điều đó, mọi tín đồ cần gửi camera mặc định trong Microsoft Teams thành Snap Camera. Kế tiếp người dùng hoàn toàn rất có thể sử dụng bất kỳ bộ lọc như thế nào từ Snap Camera vào cuộc gọi đoạn phim .

Cách sở hữu filter trên microsoft teams trên năng lượng điện thoại

Bước 1 : nhấp vào ô tải về Snap Camera tiếp sau đây và triển khai setup ứng dụng .Để download xuống Snap Camera, máy tính chạy Windows 7 SP1 ( 64 bit ) trở lên với macOS 10.11 El Capitan hoặc mới hơn nhằm ứng dụng vận động giải trí mềm mại và mượt mà và mềm mịn và mượt mà .Bước 2 : Chạy Snap Camera trong nền

*

Khởi chạy ứng dụng Snap Camera trên máy tính và chọn 1 bộ lọc mong muốn sử dụng trong Microsoft Teams. Sau đó, mọi người cần mở MS Teams cùng không đóng góp Snap Camera .

Trong ngôi trường hợp vật dụng tính cung cấp hai camera, hãy nhấp vào biểu tượng thiết lập đặt làm việc đầu Snap Camera để biến đổi camera đầu vào được áp dụng cho Snap Camera.

*

Bước 3 : đổi khác camera mặc định vào Microsoft TeamsBây giờ, đang đi tới lúc thay đổi camera trong ứng dụng Microsoft Teams trên máy vi tính trong cuộc họp đang ra mắt và cho tổng thể các cuộc điện thoại tư vấn .Lưu ý : Nếu gặp gỡ lỗi không có máy ảnh trong Snap Camera, hãy đóng góp Snap Camera với Microsoft Teams. Sau đó, mở Snap Camera trước và đổi thay hóa thiết đặt camera khoác định vào Microsoft Teams .

Xem thêm: 4 Bước Đơn Giản Mở Đầu Bài Thuyết Trình Bằng Tiếng Anh Hay, Cách Thuyết Trình Bằng Tiếng Anh

Sách sử dụng filter trên microsoft teams thêm cỗ lọc

Bước 1: khi đang điện thoại tư vấn điện video, hãy nhấp vào biểu tượng dấu ba chấm sống cuối màn hình. Lựa chọn Hiển thị thiết đặt thiết bị từ thực đơn vừa xuất hiện.

*

Bước 2: màn hình Cài để thiết bị vẫn mở ra. Nhấp vào ô Máy ảnh và lựa chọn Snap Camera.

*

Nếu Snap Camera đang hoạt động trong nền mọi fan sẽ thấy bộ lọc đã lựa chọn hiển thị sinh sống Microsoft Teams .

Thêm cỗ lọc cho toàn bộ cuộc gọi

Để thực hiện bộ thanh lọc cho tổng thể các cuộc call đến cùng đi bên trên Microsoft Teams, người tiêu dùng cần để Snap Camera làm ứng dụng máy hình ảnh mặc định của bản thân trong thiết lập của Teams. Thực hiện công việc sau để tại vị Snap Camera có tác dụng máy ảnh mặc định :

Bước 1: Trong vận dụng Microsoft Teams, nhấp vào biểu tượng ảnh hồ sơ ở trên cùng và lựa chọn Cài đặt.

*

Bước 2: nhấp vào Thiết bị tự bảng tinh chỉnh bên trái và chọn Snap Camera trong hộp Máy ảnh.

*

Xóa cỗ lọc khỏi Microsoft Teams

Nếu muốn dứt sử dụng bộ lọc, phần nhiều người chỉ cần lặp lại các bước đã nhắc ở bên trên và đổi khác máy hình ảnh Snap Camera thành máy hình ảnh thực của thiết bị. Điều đó sẽ auto hóa ngăn các bộ lọc open trong cuộc gọi đoạn phim .