Bạn có thể sử dụng camera trên laptop để chụp hình và quay đoạn phim thay vì điện thoại, đấy là một nhân tài vô thuộc tiện lợi. Nội dung bài viết này Sforum đã hướng dẫn các bạn cách mở camera trên máy tính xách tay một cách dễ dàng và đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Cách bật webcam win 10

Bạn hãy lưu lại lại đầy đủ mẹo thực hiện camera bên trên laptop sau đây để hoàn toàn có thể sử dụng hào kiệt camera trên máy vi tính một cách dễ ợt nhé!

*


Cách mở camera trên máy vi tính Win 10

Bước 1: bạn click vào hình tượng kính lúp bên trên thanh Taskbar hoặc nhấn phím Windows trên bàn phím nhằm mở khí cụ tìm tìm trên Win 10.

*

Bước 2: các bạn gõ từ bỏ khóa “camera”chọn open hoặc nhấn vào vào hình tượng máy ảnh để mở camera của dòng sản phẩm tính.

*

Cách hẹn thời gian chụp bởi camera laptop

Bước 1: trên giao diện chủ yếu của camera, bạn tìm tới hình tượng Photo timer như bên trên hình.

*

Bước 2: Tiếp theo, hứa giờ chụp hình bằng cách click con chuột vào hình tượng Photo timer. Với click thứ nhất sẽ là 2 giây, 2 click là 5 giây, 3 click là 10 giây cùng 4 click là tắt cơ chế hẹn giờ. Sau khi đã hứa giờ theo mong muốn muốn, bạn nhấn vào hình tượng camera để bắt đầu chụp ảnh.

Xem thêm: Bộ Sưu Tập Các Kiểu Tóc Xoăn Dài Ngang Lưng Chưa Bao Giờ Hết Hot

*

Hướng dẫn setup camera bên trên laptop

Bước 1: Đầu tiên, các bạn mở camera trên máy tính và chọn vào hình tượng răng cưa trên màn hình hiển thị để mở hình ảnh cài đặt.

*

Pro mode (Show advanced control for photos and videos): Bật/Tắt thanh chỉnh ánh sáng khi chụp ảnh.Photo quality: Lựa chọn chất lượng cho hình ảnh chụp.Framing grid: nhảy tiện ích hệ thống lưới nhằm căn chỉnh ảnh dễ dàng hơn.Time lapse: Bật chính sách chụp hình ảnh liên tục với thời hạn nhất định.Video quality: Điều chỉnh unique của video.Flicker reduction: Điều chỉnh độ chập chờn của video.

*

Cách xem hình ảnh đã chụp bằng camera trên laptop

Bước 1: tại góc bên dưới bên yêu cầu của hình ảnh camera, chúng ta click vào địa chỉ như trong hình để mở hình ảnh đã chụp bởi camera trên laptop.

*

Bước 2: bạn cũng có thể xem tất cả các hình đang chụp bằng phương pháp nhấn vào mũi thương hiệu “See all photos”. Ngoại trừ ra, bạn cũng có thể chỉnh sửa hình hình ảnh đã chụp với các tùy lựa chọn cơ phiên bản có sẵn như hình dưới đây.

*

Tạm kết về cách mở camera trên máy tính Win 7, 10

Bài viết trên đây Sforum đã share cho các bạn cách mở camera trên laptop Win 10 cực dễ dàng và dễ dàng. Hi vọng những mẹo nhỏ này giúp đỡ bạn sử dụng trang bị tính công dụng hơn. Chúc chúng ta thành công.