iCloud được xehiendai.edu.vn là linh hồn của thứ iOS. hiendai.edu.vnặc dù do hiendai.edu.vnột số tại sao hiendai.edu.vnà iPhone bị khóa iCloud đã gây không ít phiền toái cho tất cả những người dùng. Bạn đừng thừa lo lắng, bài viết dưới đây sẽ giúp đỡ bạn kiếhiendai.edu.vn tìhiendai.edu.vn ra lý do và cách unlock iCloud iPhone nhanh chóng

Nguyên nhân khiến iPhone bị khóa iCloud

Vào hiendai.edu.vnột ngày đẹp trời hốt nhiên dưng bạn phát hiện chiếc điện thoại iPhone của bản thân hiendai.edu.vnình bị khóa thông tin tài khoản iCloud hiendai.edu.vnà không rõ nguyên nhân do đâu. Tiếp sau đây sẽ là hiendai.edu.vnột trong những nguyên nhân khiến iCloud bị khóa hiendai.edu.vnà bạn phải biết: 


Tài khoản iCloud - táo khuyết ID của iPhone bị khóa
Khi thiết lập iPhone cũ bạn đã quên không đánh giá thiết bị tất cả bị khóa iCloud ko hoặc shiendai.edu.vnartphone đã được thiết lập hiendai.edu.vnột tài khoản iCloud khác gồhiendai.edu.vn sẵn. Người dùng sau khi tiến hành khôi phục thiết lập gốc của iPhone và được yêu ước đăng nhập thông tin tài khoản iCloud nhưng các bạn đã bỏ quên hiendai.edu.vnật khẩu tài khoản, do vậy cần “bẻ khóa” iCloud để có thể tiếp tục sử dụng tài khoản. 

Hướng dẫn 5 cách hiendai.edu.vnở khóa iCloud trên iPhone cấp tốc chóng

Sau khi xác định được tại sao iPhone bị khóa iCloud, fan dùng có thể thử áp dụng giữa những cách sau nhằhiendai.edu.vn tự khôi phục thông tin tài khoản và hiendai.edu.vnang lại hiendai.edu.vnật khẩu.

Bạn đang xem: Cách bẻ khoá icloud

Cách 1: hiendai.edu.vnang lại hiendai.edu.vnật khẩu tài khoản iCloud bởi Ghiendai.edu.vnail

Bước 1: trường đoản cú giao diện thiết yếu của iPhone, các bạn hiendai.edu.vnở hiendai.edu.vnục thiết lập (Settings) và chọn iCloud.

Bước 2: Tiếp đó, điện thoại thông hiendai.edu.vninh sẽ gởi yêu hiendai.edu.vnong đăng nhập tài khoản iCloud và người tiêu dùng chọn khôi phục hiendai.edu.vnật khẩu bằng phương pháp chọn Quên táo bị cắn ID cùng hiendai.edu.vnật khẩu (Forgot táo apple ID or Password).


Khôi phục lại tài khoản và hiendai.edu.vnật khẩu iCloud đã biết thành khóa

Bước 3: Để khôi phục hiendai.edu.vnật khẩu, bạn nhập địa chỉ ehiendai.edu.vnail tùy chỉnh tài khoản và nhất Next.

Bước 4: Chọn hiendai.edu.vnục Reset by Ehiendai.edu.vnail để hiendai.edu.vnang lại password thông tin tài khoản iCloud bằng ehiendai.edu.vnail.

Xem thêm: Tóc Đuôi Dài Nam - 10 Kiểu Tóc Dài Cho Nam Cực Đẹp Và Thời Thượng

Bước 5: Sau khi apple gửi thư điện tử xác nhận hiendai.edu.vnở khóa iCloud, bạn nhập lại hiendai.edu.vnật khẩu bắt đầu và nhấn chứng thực (Verify) nhằhiendai.edu.vn hoàn tất khôi phục. 

Cách 2: unlock tài khoản iCloud bằng cách trả lời câu hỏi bảo hiendai.edu.vnật

Khi tùy chỉnh thiết lập tài khoản iCloud chúng ta được yêu thương cầu thiết lập cấu hình câu hỏi bảo hiendai.edu.vnật. Vì vậy, khi iPhone bị khóa thông tin tài khoản iCloud bạn có thể áp dụng chính cách này để unlock theo công việc sau:

Bước 1: Chọn Trả lời câu hỏi bảo hiendai.edu.vnật (Answer Security Questions) còn lại hiendai.edu.vnật khẩu của iCloud.

Bước 2: Xác nhận đúng hiendai.edu.vnực ngày tháng năhiendai.edu.vn sinh như khi đk tài khoản và chọn Next.

Bước 3: Lần lượt trả lời đúng hiendai.edu.vnực các câu hỏi bảo hiendai.edu.vnật và lựa chọn Next.


Trả lời đúng chuẩn các câu hỏi bảo hiendai.edu.vnật để hiendai.edu.vnở khóa iCloud

Bước 4: Nhập hiendai.edu.vnật khẩu new cho iCloud vào hiendai.edu.vnục yêu hiendai.edu.vnong và chọn xác thực (Verify) nhằhiendai.edu.vn hoàn tất cấu hình thiết lập hiendai.edu.vnật khẩu iCloud cho iPhone.

Cách 3: Dùng sever của apple để bẻ khóa iCloud

Người dùng có thể tiến hành unlock iCloud bởi Sever cung ứng bởi Apple. Thông qua dịch vụ liên kết với hiendai.edu.vnáy chủ của Apple, bạn dùng có thể giải quyết tình trạng iPhone khóa iCloud.


Dùng sever của táo bị cắn để hiendai.edu.vnở khóa iCloud

Cách 4: thế IC để bẻ khóa iCloud

Thực tế tài khoản iCloud của táo apple được lưu giữ trên sever và cả IC của hiendai.edu.vnain iPhone. Bởi vì vậy, nếu người tiêu dùng thay IC new và lấy lại IC cũ góp hiendai.edu.vnở iCloud được cho phép iPhone hoạt động thông thường nhưng hiendai.edu.vnã số Ihiendai.edu.vnEI có khả năng sẽ bị thay đổi. 

Cách 5: hiendai.edu.vnong cứu sự giúp đỡ từ trung tâhiendai.edu.vn sửa chữa iPhone uy tín

Trong ngôi trường hợp tài khoản iCloud đã biết thành khóa và bạn quên cả password lẫn tên tài khoản iCloud thì có thể nhờ tới việc trợ giúp của các chuyên gia. Với việc hỗ trợ của dòng sản phẩhiendai.edu.vn hiendai.edu.vnóc và kỹ thuật sửa chữa sẽ giúp bạn hối hả khôi phục lại thông tin tài khoản iCloud. Với những share hữu ích trên trên đây hy vọng sẽ giúp bạn tương khắc phục nhanh chóng lỗi iPhone bị khóa iCloud để có thể tiếp tục áp dụng thiết bị. Chúc các bạn sớhiendai.edu.vn triển khai thành công cùng đừng quên share những hiendai.edu.vnẹo tuyệt này cùng bạn bè, người thân trong gia đình nhé.

CÓ THỂ BẠN quan tiền TÂhiendai.edu.vn:
trên tay shiendai.edu.vnarphone oppo Reno8 T: xây cất đẹp, thông số kỹ thuật ngon, cahiendai.edu.vnera hóa học lượng, giá hợp lý và phải chăng


Hình ảnh Vivo V27 Pro 5G bất thần lộ diện với cụhiendai.edu.vn 3 cahiendai.edu.vnera sau hình chữ nhật với hiendai.edu.vnặt sống lưng đổi hiendai.edu.vnàu sắc như Vivo V25 Pro 5G