Nếu như nhiều người đang cảm thấy ảnh trên nền tĩnh bên trên iPhone quá đơn điệu và mong mỏi tìm tìm điều gì đó để khiến điện thoại trở nên mớ lạ và độc đáo hơn, hãy đọc cách đặt video làm hình nền điện thoại apple iphone trong nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Cách cài hình nền video cho iphone


Hình nền iphone luôn luôn luôn là sản phẩm mà chúng ta nhìn thấy các nhất hằng ngày khi cầm trên tay chiếc điện thoại này. Mặc dù vậy, nếu chỉ sử dụng một vài ảnh nền tĩnh không còn xa lạ thì lâu ngày sẽ khởi tạo ra cảm giác nhàm chán. Nguyên nhân bạn không thử cách đặt đoạn clip làm hình nền điện thoại apple iphone có trong bài viết này? chắc hẳn rằng rằng bạn sẽ cực kì không thể tinh được khi thấy nó thú vị như thế nào.

Nếu ai đang sử dụng iPhone 6S với hệ điều hành iOS 13trở lên thìApple đã bắt đầu cho phép sử dụng những bức ảnh Live Photo để làm hình nền động cho iPhone. Đặc biệt hơn, với áp dụng intoLive bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể đặt đoạn clip làm hình nền iphone cực kì thuận tiện và ko tốn các thời gian một chút nào cả. Đây là 1 ứng dụng miễn phí tổn và rất giản đơn sử dụng.

Hướng dẫn giải pháp đặt đoạn clip làm hình nền điện thoại cảm ứng iPhone

Bạn hoàn toàn có thể vào phầm mềm Store và cài đặt về ứng dụng intoLive hoặc truy cập vào link tải áp dụng tại đây.

Bước 1: Mở ứng dụng intoLive > lựa chọn Cho phép truy vấn vào toàn bộ ảnh.

Bước 2: Tại giao diện chính, bạn có thể chọn bất kỳ đoạn video, gif hay những tấm ảnh có vào máy để làm thành một đoạn Live Photo.

Xem thêm: Tỷ Số Bóng Đá Euro 2021 - Tổng Hợp Kết Quả Bóng Đá Euro 2020

Bước 3: Sử dụng những công cụ gồm sẵn để chỉnh sửa đoạn video theo ý muốn.

*

Bước 4: chọn Thực hiện > ko lặp lại. (Nếu ý muốn tuỳ chọn tái diễn nhiều lần, các bạn sẽ phải tăng cấp lên bạn dạng Pro)

Bước 5: video bạn chọn sẽ được chuyển sang định dạng new và bạn chỉ việc nhấn Lưu Live Photo nhằm tải ảnh về máy.

*

Bước 6: Thoát ra phía bên ngoài và truy cập vào Ảnh > Album > Live Photos và lựa chọn bức hình các bạn vừa thực hiện.

Bước 7: dấn vào biểu tượng chia sẻ ở góc cạnh dưới cùng phía trái và lựa chọn Dùng làm nền game > Thiết lập.Tại đây, chúng ta cũng có thể chọn hình ảnh vừa xử lý dứt để cần sử dụng làm nền game cho màn hình hiển thị khoá, màn hình chính hoặc cả hai.

Vậy là đã xong, bạn cũng có thể thoát ra phía bên ngoài và thử dìm giữ vào màn hình khoá, từ bây giờ video sẽ bước đầu chạy ở hình dáng nền iphone vô cùng độc đáo và khác biệt và độc đáo mà ít người dân có được. Hy vọng với quá trình đơn giản ngơi nghỉ trên, bạn đã có thể khiến cho chiếc iPhone của bản thân trở nên sinh động và thú vui hơn bởi những đoạn đoạn phim và hình hình ảnh ưa say đắm của mình. Chúc các bạn thành công.