Sau khi công bố nhà phạt hành mới và chuyển tài khoản, gamer đã có thể tải và trải nghiệm Liên Minh lịch sử một thời trên client của Riot Games.

Bạn đang xem: Cách cài đặt game liên minh huyền thoại cho người mới

Cùng với vấn đề Liên Minh huyền thoại chính thức về lại nhà và được quản lý bởi đội ngũ Riot Games, giờ đây game thủ đã có thể chuẩn bị những bước đầu tiên để khỏi ngạc nhiên trước những chuyển đổi lớn của LMHT trong phiên bản sắp tới đây. Hãy thuộc Sforum điểm qua những bước cơ phiên bản để thiết lập và trải nghiệm cũng như đăng cam kết chơi Liên Minh lịch sử một thời 2023 nhé.

*

Nếu là 1 trong tín thứ của liên hiệp Huyền Thoại thì nên tham gia ngay xã hội Discord của S-Games: khu vực cung cấp cho chính mình hàng loạt những thông tin thú vị về meta tương tự như các giải đấu béo trên toàn cố kỉnh giới. Ko kể ra, đây cũng là chỗ quy tụ số đông “anh hùng hào kiệt” bình thường niềm si mê với liên kết Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa trò chơi này. Thâm nhập NGAY DISCORD S-GAMES!


Mục lục


Bước 1: liên kết tài khoản

Trước khi nghĩ mang lại chuyện cài đặt game thì người chơi cần link tài khoản Garena cùng với Riot Games và chúng ta cũng có thể liên kết tài khoản tại Đây

Bước 2: thiết lập Riot Client

*

Để những hiểu biết phiên phiên bản Liên Minh huyền thoại mới, gamer cần Riot Client, phía trên cũng chính là cổng game chính để bạn tò mò những tựa trò chơi khác của Riot Games như Valorant, Legend of Runeterra… cài đặt về Riot Client trên Đây

Lưu ý: nếu như khách hàng dùng Macbook thì nên thì hãy nhấn “Download for Mac Installer” để thiết lập về phiên phiên bản tương ưng ý với Mac OS.

Bước 3: bước đầu cài đặt cùng đăng nhập

Sau khi download và thiết đặt thành công, trò chơi thủ rất có thể đăng nhập bằng thông tin tài khoản của Riot Games đã liên kết với tài khoản Garena ở bước 1

*

Sau khi singin thành công, bấm nút “Play” để bước đầu cập nhật phiên phiên bản LMHT new nhất.

Xem thêm: Máy Làm Tỏi Đen Tiross Ts908: Review, Cách Làm Tỏi Đen Bằng Máy Tiross Ts904

*

Bước 4: update thông tin

Sau khi cập nhật thành công, người chơi sẽ yêu cầu khai báo thông tin cá nhân và đây cũng là bước đặc biệt quan trọng mà người chơi cần để ý nếu hy vọng gắn bó vĩnh viễn cùng LMHT ở server mới.

Game thủ hoàn toàn có thể chọn tài khoản Detail để theo dõi và update nhanh thông tin. Những thông tin quan trọng đặc biệt cần khai báo gồm: tên, số điện thoại, email, số căn cước công dân, ngày cấp, ngày sinh, địa chỉ”

*

Những thông tin này công ty yếu sẽ giúp xác thực tính danh chủ thông tin tài khoản đồng thời hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc tranh chấp thông tin tài khoản nếu có. Tuy vậy cùng với việc phải khai báo đúng mực thông tin tên, tuổi, CCCD… sẽ có tương đối nhiều game thủ LMHT sẽ yêu cầu từ giã cuộc chơi khi chưa đủ 18 tuổi (trường hợp này đã cùng đang diễn ra trong Tốc Chiến với Valorant).

Ngoài ra nếu như khách hàng đăng nhập bằng thông tin tài khoản Facebook hoặc Google thì sẽ không còn hiện popup yêu thương cầu cung cấp thông tin vì các thông tin cá thể này vẫn được update sẵn từ các nền tảng mạng xã hội liên kết.

*

Sau khi hoàn tất toàn cục các bước, trò chơi thủ chỉ cần chờ cập nhật rồi sau đó yên trọng tâm chinh chiến trên hệ thống của Riot mà lại thôi.